"วง เอลิซ" โกอินเตอร์ร่วมงานกับญี่ปุ่น ถ่ายเอ็มวีกึ่งอนิเมะในเพลงใหม่ "โกเมนนาไซ"

ข่าว

  "วง เอลิซ" โกอินเตอร์ร่วมงานกับญี่ปุ่น ถ่ายเอ็มวีกึ่งอนิเมะในเพลงใหม่ "โกเมนนาไซ"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ก.พ. 2564 06:30 น.

  โกเมนนาไซ คำขอโทษในภาษาญี่ปุ่นกลายมาเป็นชื่อซิงเกิลที่เจ็ดของทั้ง 4 สาว วง ALIZ (เอลิซ) ทั้ง น้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินัน (ร้องนำ), ตาล-ชนิษฐา โลจนานนท์ (กลอง),ลูกหวาย-ปลายฟ้า ชาญกล (กีตาร์) และ เอิง-วรางคณา มีทอง (เบส) ศิลปิน วงร็อกหญิงล้วนที่มีความสามารถ ระดับต้นๆของประเทศ เพลงนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง ค่ายมิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ต้นสังกัดของ วงเอลิซ และการท่องเที่ยวจังหวัดฟูกูชิมะในประเทศญี่ปุ่น ร่วมกันทำมิวสิกวิดีโอในรูปแบบกึ่งการ์ตูนอนิเมะกับสถานที่จริง ในบรรยากาศความสวยงามของจังหวัดฟูกูชิมะในปัจจุบัน

  โดยได้ ฟูตะ ซากางูจิ นักแสดงและนางแบบชาวญี่ปุ่น มาแสดงนำและดำเนินเรื่องราว เป็นเด็กญี่ปุ่นคนหนึ่งที่ชื่นชอบ วงเอลิซ รอคอยโชว์ที่จะเกิดขึ้นที่ 5 สถานที่ดังกล่าวในจังหวัดฟูกูชิมะ ทำให้ได้เจอสาวๆ วงเอลิซ ในแบบตัวละครการ์ตูนอนิเมะ ซึ่งเป็นความท้าทายของทีมงานแอนิเมชันคนไทยที่จะผสานทั้งสองชิ้นงานนี้เข้าด้วยกัน ได้โปรดิวเซอร์ โอ๊บ–เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ มาดูแลภาพรวมอีกครั้ง สามารถรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง โกเมนนาไซ ทางยูทูบ หรือติดตามความเครื่องไหว วงเอลิซ ได้ที่ https://www.facebook.com/ALIZbandofficial/ หรืออินสตาแกรม : alizbandofficial.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วง เอลิซวง ALIZโกเมนนาไซโกอินเตอร์วงร็อกหญิงล้วนเพลงใหม่มิวซิกมูฟนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 03:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์