4 หนุ่ม “เยสเซอร์เดย์” ปล่อยของ คว้า “ภณ-ญีนา” ถ่ายทอดเอ็มวี “ใจ(ไม่)ร้าย” (คลิป)

ข่าว

  4 หนุ่ม “เยสเซอร์เดย์” ปล่อยของ คว้า “ภณ-ญีนา” ถ่ายทอดเอ็มวี “ใจ(ไม่)ร้าย” (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  25 ม.ค. 2564 06:45 น.

  4 หนุ่มวง Yes’Sir Days (เยสเซอร์เดย์) อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ (ร้องนำ), ตูน-พชรัชต์ พูลผล (เบส), อาร์ท-วสุรัตน์ พานิช (กลอง) และ บอม-ณัฐธีร์ รุ่งเลิศนิรันดร์ (กีตาร์) ค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส มาทักทายแฟนๆด้วยซิงเกิล “ใจ (ไม่) ร้าย” เพลงที่ตั้งคำถามถึงรักครั้งใหม่ว่าจะไม่ใจร้ายเหมือนที่ผ่านมา

  โดยมี ปู๋ 25hours มาช่วยแต่งเนื้อร้องให้ และได้ โฟร์ 25hours มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลภาพรวม ส่วนภาคดนตรีเพลงนี้มาในสไตล์โมเดิร์น ป๊อปร็อก ที่ไม่ได้โหดจนเกินไปแต่ก็ไม่ได้หน่อมแน้ม ยังมีความเข้มข้นทางดนตรีในแบบลายมือของเยสเซอร์เดย์

  ส่วนการร้องเพลงนี้ อัทธ์ เล่าว่า “ถือว่ามีความยากประมาณหนึ่ง เมโลดี้เป็นสไตล์ใหม่ที่ผมยังไม่เคยร้อง มีการเน้นกระชับคำทำให้ผมต้องซ้อมร้องจนเข้าปากโดยไม่ขาดอารมณ์ และต้องระวังไม่ให้เผลอไปร้องแบบเดิม ในส่วนมิวสิกวิดีโอพวกเราถ่ายแค่ไลน์ซิงก์ ส่วนเนื้อเรื่องได้ 2 นักแสดงนำอย่าง ภณ-ณวัสน์ และ ญีนา ซาลาส มาถ่ายทอดเรื่องราวของคู่รักที่ชีวิตต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ Covid-19

  ที่ทำให้แผนการในชีวิตพัง ไม่เป็นไปตามที่วางไว้ ต้องมาเรียนรู้และเริ่มทำอะไรใหม่ที่ไม่เคยทำ แต่สุดท้ายในเรื่องร้ายๆ ก็ทำให้เราได้เห็นว่าใครที่จะคอยอยู่ข้างๆกับเรา ตอนนี้มิวสิกวิดีโอมีให้ดูแล้วทุกช่องทางการรับชม ฝากเพลงใหม่ของพวกเราด้วยนะครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เยสเซอร์เดย์อัทธ์ อังค์กูณฑ์จีนี่ เรคคอร์ดสซิงเกิลใหม่มิวสิกวิดีโอภณ ณวัสน์ญีนา ซาลาสนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 23:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์