"ฟีฟ่า-เบนซ์" เปิดซิงบทพระ-นาง ในซิทคอมทะลุมิติ "เจาะเวลาหาผู้ใหญ่"

ข่าว

  "ฟีฟ่า-เบนซ์" เปิดซิงบทพระ-นาง ในซิทคอมทะลุมิติ "เจาะเวลาหาผู้ใหญ่"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ธ.ค. 2563 07:16 น.


  ช่อง 7HD เตรียมส่งซิทคอมย้อนยุคส่งความสุขท้ายปีเรื่อง “เจาะเวลาหาผู้ใหญ่” ของค่ายมงคลดีฯ จับคู่นักแสดงเจนใหม่ ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช และ เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น ขึ้นแท่นบทพระ-นาง ครั้งแรก ร่วมด้วย ป๊อป- ศุภสิทธิ์, ลิเบีย-ณัฐรินทร์, โตส-อัครัช, เฟิร์น-เกษรา, เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้, บ๊วย-เชษฐวุฒิ, แอน-นันทนา, อ๋อง- กษาปณ์, เดือน-ไปรมา, ลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ

  “เจาะเวลาหาผู้ใหญ่” เป็นเรื่องราวของ พีท (ฟีฟ่า) เพลย์บอยหนุ่มที่บังเอิญทะลุมิติเข้าสู่ยุคอดีตมาเป็นผู้ใหญ่บ้านจำเป็นแทนผู้ใหญ่บ้านที่หายตัวไป รวมถึงต้องเป็นสามีกำมะลอให้กับ บัวไร (เบนซ์) สาวห้าวจอมแก่น ลูกสาวของผู้ใหญ่บ้าน พีทต้องแก้ไขปัญหาในหมู่บ้านในฐานะผู้ใหญ่บ้าน และรับมือกับความพยศของภรรยาสาว พร้อมหาวิธีกลับไปยังโลกปัจจุบัน

  พระเอกป้ายแดง ฟีฟ่า เผยว่า “ขอขอบคุณผู้ใหญ่ช่อง 7 ที่ให้โอกาสผมครับ ในเรื่องผมดันทะลุมิติย้อนไปอยู่ในโลกอดีตเมื่อร้อยกว่าปีก่อน แถมยังต้องมารับหน้าที่เป็นผู้นำหมู่บ้านแทนคนเก่า ที่หายไป ตัวผมที่หลงยุคไปก็จะใช้ของที่ติดตัวมาช่วยแก้ปัญหา หรือนำความรู้ในยุคสมัยใหม่มาปรับใช้ในยุคอดีต ในแต่ละตอนก็มีเรื่องราวที่เอาแง่คิดสุภาษิตไทยมาเล่าเป็นเรื่องราวอีกด้วย รับรองสนุกสนานเฮฮาพร้อมได้สาระด้วย” เบนซ์ เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เล่นละครครั้งแรกค่ะ พยายามทำการบ้านเยอะๆ ในเรื่องเบนซ์จะเป็นสาวห้าว ชอบการต่อสู้ บู๊เก่ง จะผิดแปลกจากผู้หญิงในยุคนั้น แล้วเราต้องแต่งงานปลอมๆกับ พีท เพื่อจับตาดูไม่ให้พระเอกหนีไปไหน ยังไงก็ฝากติดตามชมด้วยนะคะ” ติดตามชมได้ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ 9 โมงเช้า เริ่มตอนแรก 5 ธ.ค.นี้ ทางช่อง 7HD.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ถึงกับช็อก! สาวรีวิวทั้งน้ำตา ซ่อมรถ 9 เดือน แต่ได้รถพังหนักว่าเดิม
   05:30

   ถึงกับช็อก! สาวรีวิวทั้งน้ำตา ซ่อมรถ 9 เดือน แต่ได้รถพังหนักว่าเดิม

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจาะเวลาหาผู้ใหญ่เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนแรกเจาะเวลาหาผู้ใหญ่ เรื่องย่อฟีฟ่า เปรมอนันต์เบนซ์ ชนกนันท์ช่อง 7นิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 05:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์