“ติช่า” ชอบของแซ่บ! คบ นิค หนุ่มฝรั่งงานดี ตอกกลับคนแซะ “เดี๋ยวก็เลิก” แอบหวั่นรักทางไกล

ข่าว

  “ติช่า” ชอบของแซ่บ! คบ นิค หนุ่มฝรั่งงานดี ตอกกลับคนแซะ “เดี๋ยวก็เลิก” แอบหวั่นรักทางไกล

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 พ.ย. 2563 07:45 น.

  ถูกคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าเดี๋ยวก็เลิก ทั้งที่กำลังอินเลิฟหวานกับ นิค แฟนหนุ่มรูปหล่อชาวสวิส สาวมั่น “ติช่า–กันติชา ชุมมะ” เลยฟาดกลับแบบจุกๆ แต่ลึกๆ ก็ยอมรับหวั่นรักระยะไกลอีกแล้ว

  ติช่า เผย เริ่ม จากเรื่องที่เราตอบกลับคนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่าอย่าหวานกับแฟนมาก เดี๋ยวก็เลิก? “หนูว่ามันเป็นธรรมดาของชีวิตที่เราจะคบใคร แล้วมันก็เกิดขึ้นได้ว่าคนเราก็เลิกกัน ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน ด้านความสัมพันธ์หลายๆอย่างซึ่งมันเป็นอะไรที่เราควบคุมไม่ได้ทุกครั้ง หลายคนก็อยากจะมีความรักที่สมบูรณ์แบบตลอดไป แต่บางทีมันไม่เกิดขึ้นในชีวิต เพราะฉะนั้นพอหนูลงรูปแฟนใหม่หวานกัน แล้วเค้ามาคอมเมนต์ว่า จะหวานทำไมเดี๋ยวก็เลิก หนูก็เลยคิดว่า เอ้า! แล้วชีวิตต้องนอนอยู่บ้านเหรอ ต้องนอนแบบไม่มีแฟนไม่มีอะไรไปตลอดเลยเหรอ หนูก็เลยตอบแบบเป็นการแซวหนักนิดหนึ่งว่า แล้วจะหายใจทำไมอะถ้าเกิดในเมื่อวันหนึ่งก็ต้องตายอยู่ดี มันก็เลยกลายเป็นแบบอุ๊ปส์!”

  จริงๆ เราโกรธมั้ย? “ไม่โกรธเลย ตอนพิมพ์แค่คิดว่าฉันจะตอบยังไงดีนิดหนึ่ง หลังจากหนูคอมเมนต์ที่ออกจะแรง ก็มีการอธิบายว่าชีวิตคนเราไม่มีใครไม่อยากสมหวังในความรักหรอก”

  แล้วแฟนคนนี้เป็นใคร ยังไง? “เป็นชาวสวิตเซอร์แลนด์ เจอกันจากเพื่อน คบกันไม่ได้นานขนาดนั้น แต่มีคุยกันอยู่สักพักหนึ่งกว่าจะคบ”

  เค้ารู้มั้ยว่าเราเป็นดาราดัง? “ตอนแรกไม่รู้ค่ะ เพราะหนูรู้ว่าถ้าเค้ารู้เรื่องนี้มันจะมีความเปลี่ยนแปลงความรู้สึกหรือจะปฏิบัติกับเราแปลกไปหรือเปล่า เราก็เลยพยายามเก็บเรื่องนี้ให้นานที่สุดเท่าที่จะนานได้ ให้รู้จักกันเพราะเค้าอยากรู้จักจริงๆ”

  หลายคนอิจฉาเพราะหนุ่มของเรางานดีทุกคน? “ชอบของแซ่บอะค่ะ (หัวเราะ)”

  เลือกจากหน้าหรือว่าเลือกจากซิกซ์แพ็กก่อน? “ทั้งสองค่ะ เพราะหนูเลือกได้ทั้งสองไง (หัวเราะ)”

  แล้วเค้ารู้มั้ยว่าเราเป็นคนตลกแบบนี้? “ใช่ ใช้ความตลกเป็นเสน่ห์ของเราดึงเข้ามาด้วยอะค่ะ”

  เค้าเป็นนายแบบมั้ย? “ไม่ใช่นายแบบเลย ทำงานเกี่ยวกับด้านการเงินค่ะ”

  แล้วตอนนี้เค้าอยู่เมืองไทยมั้ย? “ตอนนี้เค้ากลับไปแล้ว เลยยากนิดหนึ่ง แบบมีระยะทางอีก แล้วเป็นอะไรที่ใจไม่ค่อยดีเลยเพราะเราเป็นคนที่ชอบการอยู่ใกล้มาก เลยยากนิดนึงค่ะ”

  กลัวเป็นปัญหาเหมือนครั้งที่ผ่านมามั้ย? “ยอมรับเลยว่าหนูกลัวเพราะว่าหนูเคยมีปัญหาเรื่องระยะทางมาแล้ว มันยากมากเลย ยิ่งบุคลิกแบบเรายิ่งยากไปใหญ่เลย เตรียมใจแล้วขั้นหนึ่ง ถ้าเกิดว่ามันนานเกินไปฉันทนได้แค่นี้นะ คือพอความสัมพันธ์มันไกลกัน มันต้องมีการสื่อสารสนทนากันที่มันเคลียร์และตรง”

  แค่ไหนที่ตั้งไว้ที่เราบอกว่าทนได้แค่นี้นะ? “ทนได้ถึงเดือน ธ.ค.นี้ อีก 2 เดือนค่ะ ถ้าธันวาคมแล้วยังไม่มาเจอกันได้ งั้นเราต้องมาคุยกันใหม่ว่าเราจะทำยังไง”

  2 เดือนนี้เป็นระยะเวลาที่พิสูจน์ใจว่าจะไปต่อหรือว่าหยุด? “พิสูจน์ใจเค้าไม่เท่าไหร่ พิสูจน์ใจหนูนี่คือสุดยอดแล้ว หนูใช้ความอดทนทุกวันที่ผ่านไป”

  แฟนคนนี้ชื่ออะไร? “ชื่อนิคค่ะ นิโคลา อายุ 29 จะ 30 แล้ว”

  รื่องสาวๆล่ะกลัวมั้ยเพราะเค้าอยู่ต่างแดน? “หนูไม่กลัวเลย ไม่รู้มั่นหน้ามาจากไหน เพราะมีอะไรเราบอกกันแล้วว่าถ้าเกิดคุณต้องการอะไรเนี่ยเรามาคุยกันได้ จริงๆเค้ากลัวเรามากกว่าเรากลัวเค้า แต่หนูพยายามเป็นคนดี และหนูจะเป็นคนดีตอนนี้ถึงธันวาคม (ยิ้ม)”

  ส่วนตัวเป็นคนซื่อสัตย์มั้ย? “คิดว่านะ เป็นคนซื่อสัตย์ เป็นคนคุยตรงๆ ถ้าเกิดวันหนึ่งสมมติว่าตัณหามันเยอะ กิเลสมันเยอะ เราจะบอกเคลียร์กันจริงๆ แต่ตอนนี้ถือว่าง่ายขึ้น ถ้าเป็นแต่ก่อนตาลุกวาวเลยอะ เดินผ่านแล้ววูบวาบ เราก็เลยต้องบอกตัวเองและบอกพาร์ตเนอร์ของเราว่ามันเป็นยังไง อย่างน้อยเราก็ทำส่วนของเราว่าฉันซื่อสัตย์และตรงไปตรงมากับเธอแล้วนะ เราจะตกลงกันยังไงให้มันเวิร์กที่สุด”

  ยืนยันว่าไม่มีคบซ้อน? “โนๆๆ จนกว่าจะถึงธันวาคมค่ะ ชัดเจนมากเพื่อคุณคนเดียว”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ติช่า กันติชาติช่า เดอะเฟซติช่า เดอะเฟซ ไอจีติช่า แฟนคอมเมนต์ติช่า กันติชา ชุมมะดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 23:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์