ไลฟ์สไตล์
100 year

“โดนัท&พระพาย” สุดเขินจูบจริง จัดหนักเลิฟซีนอินดอร์-เอาต์ดอร์ ใน “ฟ้ามีตะวัน”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 พ.ย. 2563 07:30 น.
SHARE

จิกหมอนกระจุยแน่สำหรับใครที่รอคอยชมซีนหวานของ โดนัท-ภัทรพลฒ์ กับ พระพาย-รมิดา คู่พระนางในละคร “ฟ้ามีตะวัน” ทางช่อง 7 วันนี้จัดให้สมใจนึก

แถม ผกก. เติ้ล-ตะวัน ยังจัดหนักจัดเต็มถึงใจอีกด้วยกับฉากต่อเนื่องหลังจากที่ พอล (โดนัท) พา นัยน์นภา (พระพาย) หนีมาอยู่ที่บ้านริมทะเล ทำให้ทั้งคู่เปิดใจให้กัน และได้แก้ไขความเข้าใจผิด งานนี้ โดนัท แสดงความเสียใจจนทรุดลงกับพื้นทรายกลางสายฝน และ พระพาย เข้ามากอดปลอบใจ ก่อนที่ทั้งคู่สบตากัน และจูบกันอย่างสุดซึ้ง

ข่าวแนะนำ

ก็อย่างที่บอกว่างานนี้ ผกก. เติ้ล-ตะวัน ตั้งใจเสิร์ฟเลิฟซีนให้สุดจัด นอกจากมีฉากจูบกันกลางสายฝนแล้ว ยังยกระดับความฟินไปอีกขั้นด้วยการเพิ่มฉากเลิฟซีนกันต่อบนโซฟาในบ้าน ตอนฟังทั้งสองก็สตั๊นไปอึดใจ แต่ด้วยสปิริตก็ยอมเล่น ซึ่งทั้งคู่ต่างบอกว่าเป็นฉากเลิฟซีนที่หนักหน่วงที่สุดในชีวิตเลยทีเดียว

โดย โดนัท เปิดใจว่า “ฉากนี้เป็นเลิฟซีนที่ถือว่าหนักที่สุดสำหรับผมเลย ก่อนการแสดงพี่เติ้ลก็เข้ามาช่วยอธิบายอารมณ์ของการแสดง ซักซ้อมคิวและมุมกล้อง ก่อนถ่ายผมก็ขอโทษและขออนุญาตกับคุณแม่พระพาย ขณะที่พระพายเองก็มีสปิริต ซึ่งเราสองคนตอนเล่นจะเขินกันบ้าง แต่ก็เต็มที่ครับเพื่อให้ได้ภาพการแสดงออกมาดีที่สุด”

ติดตามฉากนี้ได้ คืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง 7HD.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้ามีตะวันฟ้ามีตะวัน EP.15ฟ้ามีตะวัน เรื่องย่อโดนัท ภัทรพลฒ์พระพาย รมิดาละครช่อง 7นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22:50 น.