ไลฟ์สไตล์
100 year

“อ๋อม” ถกผ้าถุงวิ่งหนีตำรวจ “ไนกี้” รับเคราะห์แบกวิ่งหนี ใน “เพลิงภริยา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 พ.ย. 2563 07:15 น.
SHARE

พักความดราม่าไว้สักครู่เข้าสู่โหมดคลายเครียดกันบ้าง สำหรับละคร “เพลิงภริยา” ที่เป็นฉาก ไสว (อ๋อม–สกาวใจ) หนี อิศเรศ (หนุ่ม-ศรราม) มาเล่นไพ่กับเพื่อน ตุ้ม คนรับใช้รีบมากระซิบว่าตำรวจมาทำให้วงไพ่แตกกระเจิง

ไสว ตกใจกระโดดออกนอก หน้าต่างและปีนขึ้นต้นไม้แล้วก็พลัดตกลงมาเป็นจังหวะที่ เกล้า (ไนกี้–นิธิดล) เดินผ่านมาพอดีและพุ่งเข้าไปรับ ไสว ไว้ทัน เกล้า แบก ไสว ขึ้นบ่าและวิ่งมาส่งบ้าน ไสว จึงรับ เกล้า เข้าทำงานที่บ้านวราดุล

ข่าวแนะนำ

ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านล้อเกวียน บางใหญ่ เป็นอีกซีนที่ฮาสุดๆ อ๋อม นี่ทุ่มสุดตัวทีเดียว เรียกว่าไม่เคยมีใครเห็น อ๋อม เล่นได้บ้าบอแบบนี้มาก่อน งานนี้ อ๋อม สวมวิญญาณขาไพ่ที่พอได้ยินคำว่า “ตำรวจ” เท่านั้นแหละ ทะลึ่งพรวดถกผ้าถุงวิ่งหนีแบบไม่คิดชีวิต แล้วแค่วิ่งหนีเฉยๆ มันฮาน้อยไป ต้องเล่นใหญ่กว่านั้น ว่าแล้ว อ๋อม ก็ต้องปีนหนีทางหน้าต่างก่อนจะข้ามไปยังต้นไม้

ตอนถ่ายฉากนี้เป็นไปอย่างทุลักทุเล ทีมงานช่วยเต็มที่เพื่อความปลอดภัย อ๋อม บ่นอุบ “นี่ถ้าตกลงไปพิการ ผัวจะรับเลี้ยงมั้ยเนี่ย?” ก็บ่นไปงั้นแต่ก็ปีนขึ้นไปอยู่บนต้นไม้จนได้

จากนั้นถึงคิว ไนกี้ ที่รับบทหนักบ้างล่ะ เพราะต้องเจอ อ๋อม ตกจากต้นไม้หล่นตุ้บทับลงมาทั้งตัว เท่านั้นยังไม่พอยังต้องแบก อ๋อม พาดบ่าแล้ววิ่งปุเลงๆ ไปอีก ซึ่งระยะทางในการวิ่งนั้น บอกเลยว่าไม่ได้ใกล้ๆ งานนี้มีหลังเดาะมีหอบกันบ้างแหละ

เบื้องหลังยังฮาขนาดนี้ หน้าจอล่ะจะขนาดไหน ไปชมกัน คืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 8.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพลิงภริยาเพลิงภริยา EP.4เพลิงภริยา เรื่องย่ออ๋อม สกาวใจไนกี้ นิธิดลละครช่อง 8นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:48 น.