ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดตัว 10 หนุ่ม “บี มาย บอยเฟรนด์” คอนเสิร์ต “ริท-เพิร์ธ” โชว์สุดพิเศษเรียกน้ำย่อย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 พ.ย. 2563 06:45 น.
SHARE

ทำเอาสาวๆ ฟินแทบละลาย สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว “BE MY BOYFRIEND CONCERT (บี มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต)” คอนเสิร์ตสุดฟินที่รวบรวมเอา 10 หนุ่มตัวท็อปมาระเบิดความมันส์ ฟิน จิ้นเว่อร์

คอนเสิร์ตนี้รวม 10 หนุ่มสุดฮอต คชา-นนทนันท์, ริท-เรืองฤทธิ์, กวิน ดูวาล, เกรท-สพล , วอร์-วนรัตน์ , เก้า-นพเก้า, ทะเล สงวนดีกุล, ทอมมี่-สิทธิโชค, กลัฟ-คณาวุฒิ และ เพิร์ธ-ธนพนธ์ บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความสนุก เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม พร้อมโชว์สุดพิเศษเรียกน้ำย่อยของ 2 หนุ่ม ริทและเพิร์ธ

ข่าวแนะนำ

เสร็จงาน คชาเป็นตัวแทนเผยว่า “จุดเริ่มต้นเป็นโปรเจกต์พิเศษคือการรวบรวมเอาพวกเราทั้งหมด 10 คน มาจับคู่กัน มีซิงเกิลทั้งหมด 5 เพลงในอัลบั้ม นั่น คือจุดเริ่มต้นของเรา มันพิเศษมากๆ ผมเชื่อเลยนะครับว่าทุกๆคนมีโชว์ที่อยากจะทำ บางคนขึ้นเวทีครั้งแรกผมเชื่อว่าเค้ามีไฟมีไอเดียออกมาแน่ๆ แน่นอนเราจะมีสเตจเดี่ยว สเตจรวม จะได้เห็นเพลงที่มีในอัลบั้ม Boyfriends และเพลงพิเศษที่พวกเราจะทำโชว์ออกมาให้ดู ขอฝากคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยนะครับ ผมเชื่อได้เลยว่าพวกเราทั้ง 10 คน จะทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ออกมาได้ดี ไปรอชมกัน 19 ธันวาคมนี้นะครับ”

เตรียมตัวมาสนุกกันอย่างเต็มอิ่มกับ 10 หนุ่มสุดฮอตกับ “BE MY BOYFRIEND CONCERT” ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ ที่ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ เปิดจำหน่ายบัตร 7 พ.ย.63 เวลา 10.00 น. ช่องทางการจำหน่ายบัตร www.thedndmore.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ริท เรืองฤทธิ์คชา นนทนันท์กวิน ดูวาลเกรท สพลวอร์ วนรัตน์เก้า นพเก้าคอนเสิร์ตนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:08 น.