“อ๊อฟ บิ๊กแอส” ดันเด็กปั้น “ELEVEN” ย้อนยุคปลุกอัลเทอร์เนทีฟคืนชีพ

ข่าว

  “อ๊อฟ บิ๊กแอส” ดันเด็กปั้น “ELEVEN” ย้อนยุคปลุกอัลเทอร์เนทีฟคืนชีพ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 พ.ย. 2563 06:30 น.

  ฝีมือโดดเด้งเข้าตา อ๊อฟ บิ๊กแอส หัวเรือใหญ่โปรเจกต์ genie new folder ในเครือ GMM grammy จนต้องคว้าตัว ELEVEN (อีเลเว่น) หรือ จาว-พบสุข บุญเสรฐ ศิลปินเดี่ยวฝีมือเยี่ยม ดีกรีนักเรียนดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล มาปลุกปั้นเปิดตัวด้วยซิงเกิล TELL ME WHAT YOU NEED (เทล มี วอท ยู นีด) โดยมีอ๊อฟเป็น Executive Producer

  งานนี้จาว ได้เล่าถึงแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ตรงว่า...“เพลง TELL ME WHAT YOU NEED ถูกแต่งขึ้นมาจากความต้องการที่อยากจะให้กำลังใจคนที่รู้สึกแย่อยู่ โดยที่เราไม่ต้องการอะไรนอกจากต้องการทำให้เขารู้สึกดีขึ้นจากเรื่องแย่ๆที่เขาได้พบมา เพลงนี้แต่งขึ้นมาจากประสบการณ์ส่วนตัวของผมเอง ที่ต้องการจะให้กำลังใจคนคนนึง แต่ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ ในพาร์ตดนตรีเราทำมาในแนวอัลเทอร์เนทีฟป๊อป ดีไซน์ดนตรีให้เป็นเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกสนุกสนาน และทำให้ทุกคนรู้สึกอยากออกมาเต้นไปกับเสียงเพลงเพื่อปลดปล่อยความรู้สึกแย่ๆที่อยู่ภายในใจออกมาครับ

  ซึ่งได้ยิ้ม-ประวิทย์ มือกลอง วงสมเกียรติ เป็นโปรดิวเซอร์ และโซ่-สิริวัชร มือกีตาร์ วง Daynim มาเรียบเรียงดนตรี ส่วนมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เล่าในสไตล์ยุค 2000 ผมอยากให้ทุกคนเปิดใจลองฟัง เทล มี วอท ยู นีด นอกจากเพลงที่จะทำให้คุณย้อนกลับไปยุคนั้นแล้ว พวกเรายังใส่ใจทุกรายละเอียดแม้กระทั่งขนาดไซส์ของเอ็มวีเลยครับ”

  ติดตามฟังเพลง “TELL ME WHAT YOU NEED” จาก ELEVEN สังกัด NEW FOLDER ได้ทุกช่องทาง!! ยูทูบช่อง NEW FOLDER Music Streaming ทาง JOOX, Spotify, Apple Music, iTunes Stores และ TrueID และดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1235588 ช่องทางการติดตาม Facebook : The bandeleven , Instagram : The bandeleven , Facebook : New folderrecord , Instagram : New folderrecord.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ๊อฟ บิ๊กแอสจาว พบสุข บุญเสรฐซิงเกิลใหม่GMM GRAMMYอัลเทอร์เนทีฟโปรดิวเซอร์มิวสิควิดีโอนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 10:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์