นักบอลหล่อไม่บอกต่อได้ไง! ลุ้น "มินนี่" ทายอายุ "โชแปง-ปาแปง"

ข่าว

นักบอลหล่อไม่บอกต่อได้ไง! ลุ้น "มินนี่" ทายอายุ "โชแปง-ปาแปง"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ย. 2563 07:30 น.

บันทึก

เรียกว่าเป็นสีสัน เติมพลังใจให้สาวๆคึกคักวิบวับมาก สำหรับรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ในสัปดาห์นี้ ที่คว้าสองแฝดสุดหล่อ นักเตะช้างศึก อย่าง “โชแปง ทิตาธร อักษรศรี และปาแปง ทิตาวีร์ อักษรศรี” มาเป็นปรัศนีให้ทายอายุในรายการ โดยมีแขกรับเชิญเป็นคู่

นักร้องสายแร็ปจากค่าย YUPP! “MILLI (มินนี่) ดนุภา คณาธีรกุล” เจ้าของเพลง “พักก่อน” และ ต๊อบ Black sheep ธนภัทร พุทธกะ”

แต่ความพีกที่สุดของที่สุดในการทายอายุปรัศนี ก็คือการปรากฏตัวของสองแฝด “โชแปง-ปาแปง” คู่แฝดนักเตะสุดหล่อจากทีมชาติไทย จนทำให้สาว “มินนี่” และทีมสายสืบส่องหน้า “เอกกี้ เอกชัย, แอร์ ภัณฑิลา” ถึงขั้นเสียทรง กรี๊ด...ด อยากได้ควงคู่กลับบ้านด้วยกันมาก

งานนี้ 2 หนุ่ม “โชแปง-ปาแปง” ยังเผยถึงประวัติส่วนตัว สังกัดทีม ตำแหน่งการเล่นฟุตบอล และเส้นทางกว่าจะได้เป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ การเตรียมตัวและทริกการเตะ รวมถึงเผยสเปกสาวๆที่จะได้มาเป็นแฟนอีกด้วย นอกจากนี้ทางรายการยังเพิ่มความคุกคิกหัวใจ ด้วยการเปิดแมตช์การแข่งฟุตบอลกระชับมิตร ที่ไม่เหมือนใคร ระหว่างทีม โชแปง-ปาแปง และทีมสายสืบ ได้แก่ บอสเอ, หมอริท, เอกกี้, ต๊อบ Blacksheep

โดยการท้าแข่งนี้ ถ้าทีมสายสืบสามารถคว้าชัยชนะมาได้ ทั้งสองแฝด “โชแปง-ปาแปง” จะต้องทำตามคำสั่งของทีมสายสืบทุกอย่าง โดยเฉพาะมิลลิ, แอร์, เอกกี้ ที่ยังไม่ทันรู้ผล แพ้-ชนะ ก็ออกตัวบอกความต้องการไว้ก่อนแล้ว ไฮไลต์เลยว่า คำขอนั้น ทำให้สองแฝดเขินจัด ถึงขั้นจะไม่อ่อนข้อ และย้อนถามสายสืบว่า ถ้าพวกผมชนะพี่ๆจะให้อะไร!!! ติดตามในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันศุกร์ที่ 4 กันยายน เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นุ่น วรนุช โชว์ลีลาร่ายรำแบบอินเดียถวายพระพิฆเนศวร บวงสรวงละคร เข็มซ่อนปลาย
03:04

นุ่น วรนุช โชว์ลีลาร่ายรำแบบอินเดียถวายพระพิฆเนศวร บวงสรวงละคร เข็มซ่อนปลาย

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 11:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์