ไลฟ์สไตล์
100 year

ณิชา อวยพรวันเกิด โตโน่ อ่านแล้วสุดฟิน

หมวยแซบ
2 ก.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ข่าวแนะนำ

นานๆจะเห็นผู้หญิงเสียงดี “หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม” เจ้าของเพลงดัง “จันทร์, อสงไขย” ออกอาการยัวะจัดหลังมีมือดีพยายามจะแฮ็กเข้าสู่ระบบไลน์ส่วนตัว จนมีข้อความส่งมาเตือนเป็นระยะๆ งานนี้ “น้องหญิง” รีบเปลี่ยนรหัสผ่านทันที พร้อมโพสต์เตือน “หยุด Hack ไลน์ของชั้นเดี๋ยวนี้ ถ้ามีเบอร์ชั้นแสดงว่าต้องแฝงอยู่ในนี้นี่แหละ” แหม...อย่าให้รู้นะว่าเป็นใคร จะสมนาคุณให้อย่างงาม!...

2 ศิลปิน นิว&จิ๋ว และ “ศรราม น้ำเพชร” ลิเกเงินล้าน ชวนเที่ยวงาน Local Food Carnival Ayutthaya ในวันที่ 4-6 กันยายน 2563 ณ ที่ว่าการอำเภอบางปะอินหลังเก่า (ริมแม่น้ำ) พบกับมินิคอนเสิร์ตแบบนิวนอร์มอล ภายในงานยังมีกิจกรรม ทั้งเรื่องกินและการแข่งขัน สอบถามที่ https://www.facebook.com/Local-Food-Carnival-Ayutthaya-101986878296445/ 

ดร.เอนก พันธุรัตน์ บอสใหญ่ค่าย พันธุรัตน์ เรคคอร์ด ยังคงเดินหน้าร่วมรณรงค์และอนุรักษ์เพลงไทยลูกทุ่งแท้ ด้วยการนำเพลงอมตะนิรันดร์กาลผลงานของครูเพลงอาวุโส อาทิ พ่อไวพจน์ เพชรสุพรรณ มารวบรวมไว้ในอัลบั้มพิเศษ “รักษ์ลูกทุ่ง” ชุดที่ 1 ในรูปแบบ USB โดยให้นักร้องในสังกัด ดำรง วงศ์ทอง, ปีเตอร์ โฟดิฟาย และ น้องรัก นักร้องดาวลูกทุ่ง GEN-Y เป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์เพลง สนใจสั่งซื้อหรือสอบถาม เพียงพิมพ์คำว่า พันธุรัตน์ เรคคอร์ด.

เก็บให้ทะเลสะอาด  -  พันธมิตรคนพัทยา และกลุ่มมิตรภาพสร้างสรรค์ Bike Finder x Ride Explorer เอ สุรพันธ์, ดีเจกฤษ, เต๋า ดราก้อนไฟว์, หมอล็อต-น.สพ.ภัทรพล มณีอ่อน, ดร.ปริญญา วัฒนนุกูลชัย ร่วมกิจกรรม Save The Wild Protect The Sea เก็บขยะที่ชุมชนเกาะล้าน.
เก็บให้ทะเลสะอาด - พันธมิตรคนพัทยา และกลุ่มมิตรภาพสร้างสรรค์ Bike Finder x Ride Explorer เอ สุรพันธ์, ดีเจกฤษ, เต๋า ดราก้อนไฟว์, หมอล็อต-น.สพ.ภัทรพล มณีอ่อน, ดร.ปริญญา วัฒนนุกูลชัย ร่วมกิจกรรม Save The Wild Protect The Sea เก็บขยะที่ชุมชนเกาะล้าน.

นาดาว มิวสิค เปิดตัว JAYLERR-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ก้าวมาเป็นศิลปินเต็มตัว กับ EP แรกในชีวิต EP แพสชัน แอนด์เพเซิน ที่จะทำให้คนฟังรู้จักตัวตนของเค้ามากขึ้น.

ความฟินพุ่งทะลุขีดสุดไปเลย สำหรับ “ไทยประกันชีวิต Presents FANTOPIA” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 พ.ย. และวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ย. ณ อิมแพค อารีน่า และชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ล่าสุดจากทวิตเตอร์ไทยพบว่าชื่อของงานครั้งนี้ “FANTOPIA” เป็นคำที่ถูกพูดถึง และรีทวีตมากกว่า 1 ล้านครั้ง แฮชแท็กที่มีชื่อของนักแสดงและศิลปินวัยรุ่นสุดฮอตต่างผลัดกันขึ้นติดท็อป 5 ของเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยในทุกๆวัน.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง หน้าที่ “คนพิเศษ” สาวณิชา ณัฏฐณิชา ทำได้เป็นอย่างดี เป็นความสุข เป็นรอยยิ้ม และเป็นกำลังใจให้แฟน โตโน่ ภาคิน เสมอ วันพิเศษวันเกิด โตโน่ อายุ 34 ปี ณิชา ก็ป้อนคำอวยพรที่อ่านแล้วสุดฟิน “ขอให้พี่พบเจอแต่สิ่งที่ดีในชีวิต มีความสุขในทุกๆวัน สุขภาพแข็งแรงแบบนี้ตลอดไป แบบเหนือมนุษย์ไปเลยยย ไม่ว่าจะตั้งใจทำอะไร ฝันอะไร ก็ขอให้ให้ได้ทำแบบที่หวังไว้นะ (: มีเวลาคุณภาพให้ตัวเองเยอะๆด้วย แล้วก็เหมือนเดิม ยิ้มเยอะๆ ยิ้มเล็กๆ น้อยๆ ในทุกวันก็ Happy มากแล้ว” ตัวหนังสือที่ว่าหวาน ยังสู้ภาพคู่ โตโน่ ที่ ณิชา ลงไม่ได้เลย หวานจ๋อยยยย.

"หมวยแซบ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบณิชา ณัฏฐณิชาโตโน่ ภาคินณิชา โตโน่โตโน่ ณิชาโตโน่ ณิชา แฟน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 11:02 น.