ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เกรซ พัชร์สิตา" อินเนอร์สวยแซ่บเซ็กซี่พุ่ง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์16 ก.ค. 2563 07:01 น.
  SHARE

  มั่นใจลุคดูแพงแต่ไม่ทิ้งกลิ่นอายสายหวาน

  ขึ้นปกโชว์อินเนอร์เซ็กซี่เป็นครั้งแรก สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ ฉบับเดือนกรกฎาคม กับ MiX Magazine ในธีมเล่ม Healty Eating โดยวางแผงพร้อมกันใน Application Ookbee และพิเศษเป็นครั้งแรกกับฟรีดาวน์โหลดที่ www.mixmagazine.in.th สาวเกรซเล่าให้ฟังว่า

  “เกรซกลับมาร่วมงานกับ MiX Magazine ครั้งที่2 แล้วนะคะ ร่วมงานครั้งแรกย้อนไปประมาณ 3-4 ปี ครั้งนี้บรรยากาศในกองสนุกสนาน น่ารัก พี่ๆดูแลดีมาก คอยช่วยเชียร์แบบว่าสวยแล้วๆ ขยับตรงนู้นนิด ตรงนี้หน่อย คือเรารู้สึกว่าพอไม่ได้ถ่ายแฟชั่นไปนานบางทีก็ประหม่าเหมือนกัน แต่การกลับมาถ่ายแฟชั่นอีกครั้งกับนิตยสารที่เรารู้สึกว่าเราสบายใจ มันก็เป็นการทำงานที่รู้สึกดีมากๆ ส่วนคอนเซปต์การถ่ายแฟชั่นครั้งนี้คือ เฮลตี้ อีตติ้ง คือรวบรวมทุกอย่างเกี่ยวกับสุขภาพ แม้แต่กระทั่งโพสยังไงให้ดูสุขภาพดี ไม่ได้เน้นที่อาหารการกินอย่างเดียว มีผลไม้ประกอบฉาก มีถือองุ่น ถือแอปเปิ้ล ถือส้ม ให้เข้ากับคอนเซปต์

  ถ้าถามว่าเซ็กซี่ขึ้นมั้ย? เกรซว่าเราโตขึ้นมากกว่า พอเรามีอินเนอร์ รู้สึกว่าสนุกกับสิ่งที่ได้ทำ และคอนเซปต์ของหนังสือ เราก็ต้องพรีเซนต์ความเซ็กซี่ ความแพง ต้องทำตามโจทย์ที่ได้รับหรือแม้แต่กระทั่งคอนเซปต์ขี้เล่นนิดนึงหวานนิดนึงเกรซรู้สึกว่าทำได้เหมือนกัน เหมือนว่าเราสนุกกับบุคลิกที่หลากหลายของตัวเองมากกว่า”

  กับผลงานละครล่ะ?

  “ตอนนี้เกรซกำลังถ่ายทำละครอยู่อีก 2 เรื่องค่ะ คือ ปิ่นไพรและพริกกับเกลือ คาดว่าน่าจะออนแอร์ภายในปีนี้ และนอกจากงานแสดงก็มีทำงานด้านจิตอาสาด้วย ซึ่งเดิมทีงานจิตอาสาเกรซจะอาศัยช่วงเวลาว่างจริงๆ พอเราถ่ายละคร 7 วันแล้วทางช่องก็จะให้เลือกวันพักผ่อนประมาณเดือนหรือสองเดือน มันเริ่มจากตรงนั้นที่เรารู้สึกว่าว่างและเราควรทำอะไรดีระหว่างที่เราพักกองไปแล้วเป็นเดือนๆ

  เกรซก็รู้สึกว่าไหนๆเวลาตรงนั้นมันเป็นเวลาของส่วนรวมที่ถูกนำมาใช้ เวลาตรงนั้นก็ควรจะต้องทำอะไรที่มีประโยชน์ต่อสังคมต่อส่วนรวมกลับไปเหมือนกันเลยตัดสินใจทำงานด้านจิตอาสาแต่ว่าพอทำไปทำมา มันเริ่มรู้สึกว่าเราอยากจะลงลึกมากขึ้นในเรื่องของการทำงานด้านจิตอาสา เราอยากจะช่วยคน ยังไงให้มันถูกต้องและก็ถูกวิธี ทีนี้ก็เลยไปเทกคอร์สเหมือนเป็นการเรียนปฐมพยาบาลเบื้องต้น และเรียนในระดับที่มันสูงขึ้นเรื่อยๆ เพื่อที่สมมติว่าในชีวิตประจำวันเราไปเจออุบัติเหตุ เราสามารถที่จะช่วยได้โดยไม่ต้องลังเลและช่วยได้อย่างถูกต้อง ถูกวิธี และไม่ไปสร้างความบาดเจ็บให้ใครเพิ่ม ก็เลยแบบเป็นที่มาของการทำงานด้านจิตอาสาค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกรซ พัชร์สิตาMiX Magazineถ่ายแบบเซ็กซี่จิตอาสานางเอกหน้าหวานข่าววันนี้ดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo