ไลฟ์สไตล์
100 year

"แอ๊ด คาราบาวxหนุ่ม กะลา" โปรเจกต์ "มาย ฮีโร่" "ไบร์ท วชิรวิชญ์" พระเอก มิวสิก "ตามตะวัน"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ก.ค. 2563 07:15 น.
SHARE

GMM GRAMMY (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ) จับมือ JOOX คว้าศิลปินระดับตำนาน ลุยโปรเจกต์ยักษ์!! MY HERO (มาย ฮีโร่) บน JOOX ORI-GINAL AL- BUM (จู๊กซ์ ออริ- จินอล อัลบั้ม) ประเดิม แอ๊ด คาราบาวxหนุ่ม กะลา ในเพลง “ตามตะวัน” ได้หนุ่มฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ เป็นพระเอก MV โดยมี พูนศักดิ์ จตุระบุล (อ๊อฟ บิ๊กแอส) เป็น Exe-cutive Producer ที่ได้ไอเดียโปรเจกต์จากการนึกถึงฮีโร่ของวงการเพลงในวัยเด็ก นำศิลปินยอดนิยม และศิลปินระดับตำนานกว่า 10 ชีวิต อาทิ หนุ่ม กะลา,แอ๊ด คาราบาว, 25 Hours-เสือ ธนพล, LOMOSONIC-โป่ง หิน เหล็ก ไฟ, Getsunova-น้อยพรู และ Big Ass-หนุ่ย อำพล มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงสุดพิเศษร่วมกันโดย

ข่าวแนะนำ

อ๊อฟ บิ๊กแอส เผยว่า “คำว่า มายฮีโร่ ผมรู้สึกว่าบางทีพี่ๆเหล่านั้นเค้าไม่รู้ตัวหรอกว่าได้ช่วยชีวิตเด็กคนนึงไว้จากยาเสพติด จากการที่ไม่รู้อนาคตตัวเอง จากการใช้ชีวิตไปวันๆ พี่ๆเหล่านั้นเค้าเป็นฮีโร่คนนึงที่พาเราออกมาจากที่ที่เราไม่ควรอยู่ด้วยดนตรี คำว่าฮีโร่มันมีพลัง ผมรู้สึกแบบนั้นจริงๆครับ การที่เลือกศิลปินรุ่นน้องอย่าง หนุ่ม กะลา, 25 Hours, LOMOSONIC , Getsunova และ Big Ass มาร่วมในโปรเจกต์นี้ ผมคิดว่าทุกคนเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จ ส่วนวิธีการเลือกฮีโร่ ผมใช้วิธีโทร.ถามว่าฮีโร่ของแต่ละคนคือใคร ผมว่าความเป็นฮีโร่ในใจเราไม่ต้องคิดเยอะ เค้าจะต้องพูดออกมาเป็นชื่อแรกเลย ทุกครั้งที่ผมโทร.ไปชวนพี่ๆ ฮีโร่ นอกจากจะเล่าที่มาที่ไปให้กับพี่ๆ ฟังแล้ว เกือบทุกคนเค้าก็จะตอบมาว่า เค้าก็ชอบศิลปินรุ่นน้องเหมือนกัน การที่ศิลปินสองยุคมาชื่นชมกัน ผมรู้สึกว่ามันเป็นความพิเศษนึงที่ผมรู้สึกดีมากๆ”

ด้าน หนุ่ม กะลา เผยว่า “ผมก็เริ่มทำงานโดยตั้งต้นมาจากเรื่องราวของคนที่กำลังสู้ชีวิต เลยนำเอาเพลง รักต้องสู้ กับเพลงทะเลใจ มาเป็นแรงบันดาลใจ เพราะผมรู้สึกว่าผมก็เป็นคนนึงที่ยังไม่หยุด ที่กำลังเดินตามหาความฝัน จนออกมาเป็นเพลง ตามตะวัน ตอนอัดเพลง ผมกับน้าแยกกันอัด แต่วันที่ผมได้ฟังสิ่งที่น้าอัดมา เรียกได้ว่าขนลุกครับ ได้พี่หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ มากำกับ แถมได้นักแสดงคิวฮอตที่สุดตอนนี้อย่าง น้องไบร์ท วชิรวิชญ์ มาเล่นให้ด้วยครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

GMM GRAMMYJOOXMY HEROแอ๊ด คาราบาวหนุ่ม กะลาไบร์ท วชิรวิชญ์ข่าววันนี้นักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:34 น.