ไลฟ์สไตล์
100 year

ซุบซิบกับหมวยแซบ : ภาพคู่ กัน–มารี การันตี รักรอบใหม่เริ่มต้นอีกครั้ง

หมวยแซบ
2 มิ.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ข่าวแนะนำ

ถึงแม้ว่าช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ของบ้านเมืองเราจะดีขึ้น แต่การเว้นระยะห่างทางสังคม (SOCIAL DISTANCING) ยังคงเป็นเรื่องที่สำคัญ การติดต่อกันทางโซเชียลมีเดียน่าจะเป็นช่องทางเลือกที่ดีที่สุดในยุคปัจจุบันนี้ จึงเกิดเป็นซิงเกิลล่าสุด “อยากกอด” ของ บีน–นภสร ชัยพรเรืองเดช ศิลปินจากค่ายบ็อกซ์ มิวสิค ในเครือมิวซิกมูฟ เพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกที่คิดถึงคนรัก ในช่วงเวลาที่ต้องห่างกันแบบนี้หลายคน คงอยากกอดกัน ถ้าอย่างนั้นส่งเพลงนี้ไปแทนอ้อมกอดซึ่งกันและกันก่อนจะได้หายคิดถึง ติดตาม บีน-นภสร ได้ที่ FB : BoxxmusicOfficial, Bean Napason/IG : BoxxmusicOfficial, beannbeann/ www.youtube.com/boxxmusic 

ปกติก็หวานอยู่แล้ว แต่เมื่อวันเกิด แฟนหนุ่ม ไฮโซธนิก ภูวนัตตรัย สาวเซ็กซี่ ปาย–สิตางค์ หวานออกสื่อ ลงภาพคู่กอดคอกันเป็นภาพน่ารักๆลงในไอจี พร้อมอวยพรหวานหยด “HBD @tanikp ขอให้เป็นปีที่ดีของบี๋ ขอให้ยิ้มเยอะๆกว่าทุกๆปี ขอให้เจอแต่คนดีๆ เจอแต่เรื่องดีๆ เค้าจะอยู่ข้างๆบี๋เสมอ คอยจับมือ คอยกอด คอยเล่นกับบี๋ไปเรื่อยๆอย่าเพิ่งเบื่อ ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิตเค้า เค้ารู้สึกโชคดีที่ได้รักบี๋นะคะ เค้าจะงอแงน้อยๆ บี๋จะได้ไม่เหนื่อย รักบี๋มากๆคับ” โชว์สวีตเป็นคู่แบบนี้ ข่าวดีคงอีกไม่นานใช่ป่ะจ๊ะ สาวปาย (อิอิ)

อยู่เฉยๆก็ได้ แต่เพราะชอบทำโน้นทำนี่ มาร์กี้–ราศรี เจียดเวลาจากเลี้ยงลูกแฝด มีก้า–มีญ่า มาทำชีสเค้กขาย อั้ยย่ะ! โพสต์ไปแป๊บเดียว ออเดอร์เต็ม ของดี ไม่หวงเครื่อง ใครๆก็อยากชิม!

สู้ภัยโควิด  -  ผาติยุทธ ใจสว่าง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักโทรทัศน์ บมจ.อสมท รับมอบผลิตภัณฑ์เจลและสเปรย์แอลกอฮอล์จาก ธนา ลิมปยารยะ บ.อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด เพื่อส่งต่อความห่วงใยให้กับคนไทยสู้กับสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ผ่านกิจกรรมพิเศษ “9Stage nonstop” เพื่อเข้าร่วมโครงการ “อสมท ร่วมใจคนไทย สู้ภัย โควิด–19” ที่ช่อง 9 MCOT HD.
สู้ภัยโควิด - ผาติยุทธ ใจสว่าง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักโทรทัศน์ บมจ.อสมท รับมอบผลิตภัณฑ์เจลและสเปรย์แอลกอฮอล์จาก ธนา ลิมปยารยะ บ.อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด เพื่อส่งต่อความห่วงใยให้กับคนไทยสู้กับสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ผ่านกิจกรรมพิเศษ “9Stage nonstop” เพื่อเข้าร่วมโครงการ “อสมท ร่วมใจคนไทย สู้ภัย โควิด–19” ที่ช่อง 9 MCOT HD.

มาที่ฝีมือ แม่ชม ชมพู่–อารยา กันมั้ง อวดผลงานชิ้นใหม่ ขนมปังหอมกรุ่นเพิ่งออกมาจากเตา ประเมินด้วยสายตา น่าหม่ำมว้าก...ก ถึงว่า น้องแฝด สายฟ้า–พายุ เกาะเตารอกิน รสชาติชนะเริ่ดเพราะลูกติดใจ แต่แคปชัน “ลูกผัวกินแล้ว ยังมีชีวิตอยู่” โอ๊ย...ย แม่ หรือว่า พ่อน็อต–วิศรุต จะชอบโหดๆ--กร๊าก.

แฟนหนังเตรียมเฮ ล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “พจมาน สว่างคาตา” ของผู้กำกับ “พชร์–อานนท์” เดิมมีกำหนดฉาย 2 เมษายน แต่ต้องเลื่อนเพราะสถานการณ์โควิด-19 หลังจากสถานการณ์ดีขึ้น ล่าสุด “พจมาน สว่างคาตา” ได้ฤกษ์ฉายแล้ว วันพุธที่ 3 มิถุนายน ด้าน พชร์–อานนท์ บอกว่า... อย่าลืมไปคลายเครียดกัน ดูหนังแบบ NEW NORMAL โปรดใส่แมสก์ ไปด้วยทุกครั้ง.

ผ่าง..ผ่าง...ง...ง รักสะดุด! หยุดติดตาม ลบรูปคู่กันไป อ่ะ! รักรอบใหม่ กัน–นภัทร กับ มารี เบิร์นเนอร์ เริ่มต้นอีกครั้ง หลังถอยไปตั้งหลัก ทั้งคู่ตัดสินใจแล้วว่าจะ “จับมือรักกันต่อ” จากนั้นไปคงต้องปล่อยให้เวลารักษาแผลใจ แต่แฟนคลับที่เชียร์คู่นี้ไปกดไลค์ กรี๊ด...กับภาพคู่ กัน–มารี การันตี “รักรีเทิร์น” ได้เลยจ้า.

หมวยแซบ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบกัน นภัทรมารี เบิร์นเนอร์กัน มารีมารี กันกัน มารี คืนดี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 21:50 น.