"วิว" กลัวอ้วน ช่วงกักตัวกินกับนอนวนๆ ไป

ข่าว

"วิว" กลัวอ้วน ช่วงกักตัวกินกับนอนวนๆ ไป

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 เม.ย. 2563 08:15 น.


โทร.คุย "เจษ" แก้คิดถึงหรือไม่ก็ชวนเล่นเกมออนไลน์

คนกำลังอินเลิฟ จู่ๆก็ต้องกักตัวอยู่บ้าน! นอกจากอึดอัดไม่ได้เห็นหน้าค่าตาแฟนหนุ่มแล้ว นางเอกสาว วิว-วรรณรท สนธิไชย ยังอยู่สุขสบายเห็นโพสต์ IG วันๆมีแต่กินกับนอน มิกลัวอ้วนเหรอ? เลยถามไถ่สาว วิว ไปยังไง บ้าง เห็นรีวิวอาหารเยอะแยะ กำลังเอนจอยอีตติ้งหรือว่ายังไง ไม่กลัวอ้วนเหรอ?

วิวกิน
วิวกิน

วิว เผยว่า “อยู่บ้านตอนนี้ วิว ก็ทำเหมือนทุกคนเลย คือกินกับนอน นอนกับกิน อย่างตอนนี้ที่เห็นลงรูปอาหารเยอะจริงๆไม่ใช่อะไร เป็นการช่วยรีวิวร้าน มันก็เป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะช่วยร้านต่างๆด้วย เพราะตอนนี้คนก็ไม่ได้ออกไปไหน ร้านอาหารต่างๆก็ค้าขายไม่ค่อยดี เค้าก็ส่งมาให้วิวช่วยลงหน่อย เราก็ได้กินข้าวแล้วก็ได้ช่วยเค้าขายของด้วยก็เป็นแบบนั้นไป ที่แอบน่าห่วงก็คือ เห็นวิวถ่ายรูปลงเยอะก็เลยคิดว่าต้องกินเยอะแน่ๆ แต่เอาจริงวิวก็พยายามกินแค่นิดหน่อย เพราะตอนนี้ยิ่งไม่ค่อยได้ขยับเขยื้อนตัว กลัวว่าจะอ้วนง่ายมาก กลัวว่าเดี๋ยวเปิดกล้องถ่ายละคร มาจะต้องขยายชุดเหมือนกัน (หัวเราะ)”

วิวนอน
วิวนอน

หมายความว่าไม่ได้กินแหลกใช่มั้ย? “ก็กินนิดหน่อยค่ะ ตอนเย็นๆก็พยายามหาแรงผลักดันให้ตัวเองลุกขึ้นมาวิ่ง วิวตั้งใจว่าจะวิ่งทุกวันวันละ 1 ชั่วโมง ช่วงนี้วิวก็วนเวียนอยู่อย่างนี้ค่ะ ตื่นมาก็กินแล้วก็ไปนอนกลางคืนก็มีตื่น เพราะว่าเราดันนอนกลางวัน วนๆไป ก็ถือว่าเราได้พักผ่อน หลังจากที่เหนื่อยจากการถ่ายละครเรื่องอสรพิษมา ก็ถือว่าพักผ่อน อะไรที่อยากกินก็กินไป แล้วเดี๋ยวก็ค่อยมาออกกำลังกายเอา”

วิวคิดถึง
วิวคิดถึง

กักตัวอยู่บ้านแบบนี้ติดต่อกับหนุ่มเจษยังไง ทำยังไงให้หายคิดถึงกัน? “ช่วงนี้ก็เลยเน้นโทรเฟซไทม์กัน แต่จริงๆอาจจะเป็นเพราะเราคุยกันทุกวันอยู่แล้วมันก็เลยไม่ค่อยไม่ห่างหายกันไปเท่าไหร่ เวลาคิดถึงก็โทร.หากัน แล้วก็จริงๆก็ยังมีเจอกันนะคะ บางทีก็ซื้ออาหารมากินในรถ หรือไม่ก็แวะไปหาตามบ้านของแต่ละคน ไม่ได้ออกไปไหนข้างนอก อยู่ในพื้นที่ส่วนตัวของเรา อยู่บ้านของตัวเองกันไป เจอพ่อแม่กันไป แต่ก็ได้เจอกันน้อย เพราะอยู่บ้านของตัวเองซะมากกว่า แก้คิดถึงกันด้วยการโทร.คุยกันเล่นเกมกัน เห็นหน้ากันผ่านทางออนไลน์กันไปค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาที “วิว” เด็กรับรถพลเมืองดี เกาะท้ายรถแท็กซี่ชายคลุ้มคลั่ง ก่อนตกเจ้าพระยาดับ
  06:54

  เปิดนาที “วิว” เด็กรับรถพลเมืองดี เกาะท้ายรถแท็กซี่ชายคลุ้มคลั่ง ก่อนตกเจ้าพระยาดับ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์