“แม๊กซ์” โป๊ะแตกโดน “นุ่น” จับแอบซุกกิ๊กสาวแซ่บ “บุ๋ม”

ข่าว

“แม๊กซ์” โป๊ะแตกโดน “นุ่น” จับแอบซุกกิ๊กสาวแซ่บ “บุ๋ม”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 เม.ย. 2563 07:30 น.

ตาสว่างสักทีนะ สำหรับ นุ่น-วรนุช ในละคร “วุ่นรักนักข่าว” ที่ล่าสุดจับได้ว่าหวานใจในเรื่องอย่าง แม๊กซ์-ณัฐพล รับบท “ธนัท” เป็นหนอนบ่อนไส้ของสถานีคู่แข่ง แถมจับได้อีกว่า ธนัท แอบมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับสาวรุ่นใหญ่สุดแซ่บอย่าง “คุณจันทร์ทรงกลด” (บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี)

ในเรื่องเป็นตอนที่ อรณิชา (นุ่น) มาหา ธนัท ที่โต๊ะทำงานแต่ ธนัท ไม่อยู่ และบังเอิญเธอได้เห็นแชตไลน์ของ คุณจันทร์ เด้งขึ้นมา ซึ่งในระหว่างที่ อรณิชา และ ตรีศิลป์ (แอนดริว เกร้กสัน) รายงานข่าวอยู่นั้น ช่อง TVZ ได้เผยแพร่คลิปหลุดที่ ตรีศิลป์ ต่อย สมคิด ออกอากาศ

อรณิชา รู้ว่าคนปล่อยคลิปนี้คือ ธนัท จึงแอบนัด ธนัท มาเพื่อสืบหาความจริง จน ธนัท ได้หลุดปากบอกกับ อรณิชา ว่าเป็นคนปล่อยคลิปต้นเหตุและได้มีอะไรกับ คุณจันทร์ ทำให้ อรณิชา ตกใจและเสียใจมาก

ก่อนถ่ายทำจริง ผกก.ได้ซ้อมเหมือนจริง ก่อนถ่ายทำ นุ่น เดินเข้ามาเพื่อจะล้วงความรับจาก แม๊กซ์ โดยในเรื่อง แม๊กซ์ เองก็ไม่รู้ว่าจะถูก นุ่น มาล้วงความลับ เลยโป๊ะแตกเล่าให้ฟังทุกเรื่อง นุ่น เสียใจร้องไห้ก็สั่งน้ำตาได้จริงๆ

ติดตามได้วันพุธนี้ 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มเล่นใหญ่ขึ้นป้ายอวยพรวันเกิดแฟน ยังไม่พอ ดอกไม้เงินอีกช่อเกือบแสน
04:18

หนุ่มเล่นใหญ่ขึ้นป้ายอวยพรวันเกิดแฟน ยังไม่พอ ดอกไม้เงินอีกช่อเกือบแสน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์