ไลฟ์สไตล์
100 year

“น้ำผึ้ง” ควักไส้โซ้ยสยอง เปิดฉากหลอน “ปอบผีเจ้า”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 มี.ค. 2563 07:45 น.
SHARE

เปิดฉากแรกในละคร “ปอบผีเจ้า” ทางช่อง 8 ก็ทำขวัญผวาจนขนลุกขนพอง เมื่อ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา หรือ “การเวก” ถูกทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ อีกทั้งเป็นที่มาของความแค้นถึงขั้นขายวิญญาณให้ผีปอบ และการรอคอยความรักข้ามภพข้ามชาติ

โดยฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ การเวก (น้ำผึ้ง) ถูกผีฟ้าทำนายว่าจะเป็นร่างทรงให้ผีฟ้า แต่โชคชะตาไม่เข้าข้าง การเวก ถูกพ่อจับไปขายที่ซ่อง แต่ดีที่ เทพ (สมาร์ท-กฤษฎา) คนรักของเธอมาช่วยไว้ได้ทัน แต่แล้วเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เทพ ถูกฆ่าตาย การเวก ถูกข่มขืน เธอจึงตัดสินใจขอล้างแค้น ยอมให้ดวงจิตชั่วสิงร่างเพื่อแก้แค้น และรอคอย เทพ ที่จะกลับมาเกิดอีกครั้ง

ข่าวแนะนำ

ปักหลักถ่ายทำที่กันตนามูฟวี่ทาวน์ ฉากนี้ สมาร์ท ต้องใส่วิกเป็นไอ้หนุ่มผมยาว แค่ตอนซ้อมเหงื่อก็แตกท่วมตัวจน สมาร์ท คันหัว น้ำผึ้ง ต้องช่วยเกาหัวให้ยิกๆ นอกจากนี้ อุปสรรคอีกอย่างคือ การพูดภาษาอีสาน ต้องมาหัดกันหน้าเซตแต่พูดไปพูดมาไหงสำเนียงเพี้ยนเป็นภาษาสุพรรณบ้าง เหนือบ้าง หนักเข้าเพี้ยนเป็นภาษาใต้ไปเลย เฮ่อ!

หลังจากซักซ้อมจนพร้อมแล้ว ผกก. อดุลย์ บุญบุตร ก็สั่งเดินกล้อง เริ่มที่ สมาร์ท ช่วย น้ำผึ้ง หนีออกมาจากพวกแมงดาแต่สุดท้ายก็หนีไม่รอดถูกแทงตาย แล้ว น้ำผึ้ง ก็ถูกข่มขืน ถัดมาก็ถ่ายซีนที่ น้ำผึ้ง หิวโซหลังจากขายวิญญาณให้ผีปอบแล้วก็ออกล่าเหยื่อ ปลอมเป็นหมอตำแยก่อนจะกางเล็บยาวแล้วจ้วงท้องแม่แล้วควักรกเด็กออกมาหม่ำอย่างมูมมาม...สยดสยองแท้แม่!...ตามชมตอนแรกได้ วันนี้ 18.40 น. ทางช่อง 8.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปอบผีเจ้าน้ำผึ้ง ณัฐริกาละครช่อง 8สมาร์ท กฤษฎาภาษาอีสานนิยายข่าววันนี้ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 18:53 น.