“ปอ” ลงแคปชันเสี่ยวแต่ตัวจริงโดดเดี่ยว เปรียบความรักเหมือนเพลง “รอยบุญรอยกรรม”

ข่าว

“ปอ” ลงแคปชันเสี่ยวแต่ตัวจริงโดดเดี่ยว เปรียบความรักเหมือนเพลง “รอยบุญรอยกรรม”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ก.พ. 2563 07:01 น.

เตรียมพิสูจน์ฝีไม้ลายมือและลูกคออีกครั้ง สำหรับ ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ซุ่มฟิตซ้อมเพื่อ “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต”

เจ้าตัวเผยว่า “หลังจากผ่านการเล่นละครเวทีสุนทราภรณ์มาแล้ว ผมก็ได้รู้จักเพลงสุนทราภรณ์เพิ่มมากขึ้น ทำให้เห็นว่าเพลงสุนทราภรณ์มีเสน่ห์มากๆ ไม่เหมือนใครและไม่ได้มีไว้สำหรับให้ผู้ใหญ่ฟังเท่านั้น แต่การได้มาร้องในรูปแบบคอนเสิร์ตผมว่าทำให้คนรุ่นใหม่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น”

ต้องซ้อมหนักขนาดไหน? “สำหรับตัวผมคงต้องซ้อมหนักเพราะเพลงที่จะร้องในคอนเสิร์ต เป็นเพลงที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน อยากทำให้แฟนๆสุนทราภรณ์มีความสุข รวมถึงทำให้แฟนคลับของเราได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเราด้วยครับ”

ถ้าเปรียบความรักของปอเป็นเพลงสุนทราภรณ์ จะตรงกับเพลงไหนที่สุด “ถ้าเปรียบความรักของผมเป็นเพลงสุนทราภรณ์น่าจะเป็นเพลง “รอยบุญรอยกรรม” (หัวเราะ) ฟังชื่อเพลงแล้วอาจจะตกใจแต่เพลงนี้มันหมายถึงว่า ทุกๆคนมีสิทธิ์ที่จะได้เจอความรักดีๆ ไม่ว่าวันใดสักวันหนึ่ง”

แล้วความรักของปอล่ะเป็นยังไงบ้าง “สถานะความรักตอนนี้ก็คือ โสดไม่กะปริบกะปรอยเลย เพราะโสดสนิทแต่ทำตัวเหมือนมีความรักตลอดเวลา ถ้าคนดูในไอจีก็จะเห็นว่ามีแคปชันเสี่ยวๆแต่ความจริงแล้วโดดเดี่ยวมาก ถามว่าจริงๆแล้วมีคนเข้ามาบ้างไหมมันก็มีแต่รอเวลาที่เจอคนที่เหมาะสมครับ”

สำหรับ “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” จัดแสดงในวันที่ 7-8 มี.ค.63 ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ สามารถซื้อบัตรกันได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ไฟไหม้รถ ปอ. 522 หนีตายระทึกหน้าห้างฯ
  03:27

  ไฟไหม้รถ ปอ. 522 หนีตายระทึกหน้าห้างฯ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์