“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” คืนกำไร จัดมหกรรมฟรีคอนเสิร์ต “ซุปเปอร์โชว์”

ข่าว

  “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” คืนกำไร จัดมหกรรมฟรีคอนเสิร์ต “ซุปเปอร์โชว์”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ก.พ. 2563 07:45 น.

  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ คืนกำไรให้แฟนเพลงจัดมหกรรมฟรีคอนเสิร์ต “GRAMMY SUPERSHOW” ขนทัพศิลปินโรดทัวร์ระเบิดพลังซุปเปอร์ฟัน เพื่อซุปเปอร์แฟนประเดิมปี 2020 ด้วยการตะลุยทั่วภาคอีสาน 8 จังหวัด กับสุดยอด 12 ศิลปิน ได้แก่ เคลียร์, โลโมโซนิค, เดอะมูส, เก็ทสึโนวา, เจ็ตเซ็ทเตอร์, นิวจิ๋ว, บอย พีชเมกเกอร์, กวาง เอบีนอร์มอล, อินสติงต์, เอส.ดี.เอฟ, เบล สุพล, เยสเซอร์เดย์ รักใครชอบใครห้ามพลาดเพราะเสิร์ฟตรงถึงที่ เข้าชมฟรีตามนี้เลย ครั้งที่ 1 วันเสาร์ที่ 1 ก.พ.63 ตลาดต้นตาล จ.ขอนแก่น พบกับ โลโมโซนิค, นิวจิ๋ว, เดอะ มูส, กวาง เอบีนอร์มอล

  โดย นิวจิ๋ว เป็นตัวแทนเผยว่า “บอกเลยว่าตื่นเต้นค่ะ คือปกติเราก็จะมีเล่นคอนเสิร์ตตามจังหวัดต่างๆ กันบ้าง แต่จะเป็นรูปแบบงานจ้างผับ งานจ้างภายใน แต่ครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นการลงพื้นที่ไปใกล้ชิดแฟนเพลง ที่รูปแบบเป็นฟรีคอนเสิร์ตในรอบหลายปีของแกรมมี่ฯเลยค่ะ ทำให้นึกถึงบรรยากาศสมัยก่อนที่พอเรามีอัลบั้มก็จะได้ลงพื้นที่ทัวร์วิทยุ บอกเลยว่าสนุกแน่นอน ซึ่งนิวจิ๋วเป็นศิลปินผู้โชคดีกลุ่มแรกของแกรมมี่ฯ ที่จะได้ไปเจอทุกคนในภาคอีสาน เราเตรียมเซอร์ไพรส์ไปฝากแฟนเพลงต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยค่ะ นอกจากนิวจิ๋วแล้วยังมีสุดยอดศิลปินอย่าง โลโมโซนิค, เดอะมูส, กวาง ABNORMAL ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเพลงฟังเพราะๆ ซึ้งๆก็มี เพลงร็อกก็มา เพลงช้าสาดอารมณ์ก็มี ไม่อยากให้พลาดกัน แล้วเจอกันนะคะ”

  สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ FACEBOOK FANPAGE : GMM Grammy Official / FACEBOOK FANPAGE : GMM Grammy Road Tour

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
  02:38

  "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์