ข่าว
100 year

"มิ้นต์" ตะลึง "เต้ย" เรตอาร์ เขินจนเดินสะดุดล้ม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์22 ม.ค. 2563 07:01 น.
SHAREออกอากาศไปได้แค่สองตอนก็เริ่มเห็นเคมีที่เข้ากันได้ดีของ เต้ย-พงศกร ที่รับบท “คิมหันต์” และ มิ้นต์-ชาลิดา รับบทเป็น “ต้องรัก” ในละคร “ฟ้าฝากรัก” ของค่าย บรอดคาซท์ วันนี้ฉากที่จะพาไปดูยิ่งจั๊กจี้หัวใจในตอนที่ ต้องรัก (มิ้นต์) บังเอิญได้เข้ามาเจอ คิมหันต์ (เต้ย) นุ่งบ็อกเซอร์ตัวเดียวยืนอยู่ในห้องครัว ต้องรัก เขินจนทำอะไรไม่ถูก รีบเดินไปเปิดตู้เย็นหยิบของแล้วจ้ำพรวดออกจากห้องครัวแทบไม่ทัน

เบื้องหลังการถ่ายทำค่อนข้างเรตอาร์ (ฮา) เรื่องของเรื่องทีมงานสาวๆ ปูเสื่อรอ เต้ย ถอดกุงเกงเหลือแต่บ็อกเซอร์ตัวเดียวเข้าฉาก ซึ่งพระเอกหนุ่มก็ทำตัวสบายๆเหมือนอยู่บ้าน ไม่สนใจว่าใครจะมองจะส่อง อิ๊ๆ ก่อนถ่าย ผกก.บรีฟว่าอยากจะให้ออกมาตลก น่ารัก มีความโรแมนติกคอมเมดี้ พอทุกอย่างลงตัว ผกก.ก็สั่งถ่ายทำทันที โดยเริ่มจาก เต้ย ยืนอยู่ในห้องครัว มิ้นต์ เดินเข้าไปในครัวก็สะดุ้ง เพราะภาพที่เห็นคือ เต้ย ยืนนุ่งบ็อกเซอร์ตัวเดียว เผยให้เห็นหุ่นล่ำกล้ามแน่น มิ้นต์ ถึงกับอึ้ง เผลอมองตาแทบถลน

พอตั้งสติได้ก็รีบไปเปิดตู้เย็นคว้าของออกมา แต่ มิ้นต์ ก็ยังไม่วายขอแอบเหลือบตามองอีกนิดนึง (ฮา) พอไม่ดูทางก็เลยเดินไปสะดุดโต๊ะจนเกือบล้ม แต่ เต้ย ก็เร็วเชียวพุ่งเข้าไปคว้าเอว มิ้นต์ ก่อนจะล้มลงไปบนโซฟาด้วยกัน...ติดตามชมได้คืนวันพฤหัสบดีนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เต้ย พงศกรมิ้นต์ ชาลิดาฟ้าฝากรักนิยายช่อง 3เบื้องหลังละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้