ข่าว
100 year

คอนเสิร์ตเดี่ยว "อะตอม" พร้อมเปิดให้ส่องทุกมุมหัวใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์22 ม.ค. 2563 06:15 น.
SHARE

พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตที่จัดโดย “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า “ไทยประกันชีวิต Presents ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT” ในวันเสาร์ ที่ 25 เม.ย. ณ อิมแพค เอ็กซ์ซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี แฟนๆของ “อะตอม ชนกันต์” ห้ามพลาด อะตอม เผยว่า

“ตื่นเต้นครับ เชื่อว่าศิลปินทุกๆคนที่ทำเพลงมาต่างก็อยากจะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง เราเองก็ดีใจที่จะได้ทำงานกับทีมงานที่เรารัก ได้สร้างโชว์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเราจริงๆ ที่สำคัญคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นการรวมแฟนเพลงและคนที่เรารักทุกคนเอาไว้ด้วยกันอีกด้วย สำหรับอะตอมเฮาส์ออฟฮาร์ทคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุกคนจะได้ฟังเพลงฮิตที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงของอะตอมเอง หรือจะเป็นเพลงที่อะตอมแต่งให้ศิลปินหลายๆท่าน รวมถึงเพลงที่ผมชอบและอยากเล่นให้แฟนๆฟัง รับรองว่าทุกเพลงจะถูกนำมาร้องในคอนเสิร์ตวันนั้นอย่างแน่นอนครับ

ที่สำคัญยังจะเป็นเวอร์ชันที่ดีที่สุดในสไตล์ที่เราชอบและตั้งใจจะทำออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษไว้เซอร์ไพรส์ทุกคนอีกด้วย นี่คืองานที่ผมภูมิใจที่ได้จัดขึ้น ฉะนั้นอย่าพลาดนะครับ” เริ่มจำหน่ายบัตร 31 ม.ค.นี้ เวลา 10.00 น. ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และ http://www.thaiticketmajor.com ติดตามได้ที่ FB : atomoatomofficial และ whitemusicrecord

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อะตอม ชนกันต์คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตอิมแพค เอ็กซ์ซิบิชั่น ฮอลล์เมืองทองธานีนักร้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้