"ตูน พิมพ์ปวีณ์" เลิฟซีนจัดเต็ม ใกล้ชิด "พี่เอก" แอบเกร็งปนจั๊กจี้ ใน "วิมานมนตรา"

ข่าว

  "ตูน พิมพ์ปวีณ์" เลิฟซีนจัดเต็ม ใกล้ชิด "พี่เอก" แอบเกร็งปนจั๊กจี้ ใน "วิมานมนตรา"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  17 ม.ค. 2563 07:15 น.

  ไม่เคยเลิฟซีนเผ็ดแซ่บมาก่อน แต่ต้องนัวเนียกับ เอก-รังสิโรจน์ พระเอกรุ่นพี่ ในละคร วิมานมนตรา ทางช่อง 7HD ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ นางเอกสาว ยอมรับทั้งเกร็งและจั๊กจี้เป็นทุนอยู่ก่อนแล้ว

  ตูนเผยว่า “เลิฟซีนในเรื่องนี้ถือว่าที่สุดเลยค่ะ เรื่องอื่นๆไม่ได้เลิฟซีนเยอะเท่านี้ แต่เรื่องนี้เราขึ้นชื่อว่าเป็นภรรยา มันจะต้องมีซีนอะไรที่ยืนยันความเป็นภรรยา ตอนแรกแค่เข้ามาใกล้ๆ ตูนมีความจั๊กจี้นิดนึง ด้วยความตื่นเต้นด้วยและเป็นพี่เอกด้วย เป็นรุ่นใหญ่ พอเราอยู่ใกล้ๆรู้สึกตัวเล็กอยู่แล้ว พี่เข้ามาใกล้ๆ ไม่รู้เหมือนกันเป็นปฏิกิริยาเป็นไปเอง แต่พี่เอกเป็นคนน่ารัก เวลาเข้าเลิฟซีนจะพูดกับตูนรอบนึง พี่ขอโทษนะ แล้วเดินไปพูดกับป๊าตูน คุณพ่อครับเดี๋ยวผมเลิฟซีนกับน้องผมขออนุญาตครับ”

  เจอใครที่ขออนุญาตขนาดนี้มั้ย

  “ไม่มีนะคะ พี่เอกคนแรกเลย เดี๋ยวขอโทษป๊าเดี๋ยวขอโทษตูน ขอโทษขอโพยจนเราเตรียมตัวได้ทันแล้ว”

  กับบิ๊กเอ็มเลิฟซีนดุเดือดเท่ากับพี่เอกมั้ย

  “ไม่เท่าค่ะ กับบิ๊กเอ็มจะเป็นซีนกุ๊กกิ๊ก แนวคู่กัดมากกว่า ส่วนใหญ่เป็นเลิฟซีนปุ๊บปั๊บหันมาจุ๊บกัน มันจะไม่ชวนโรแมนติกเท่าเลิฟซีนกับพี่เอก”

  ในไอจีเรามีคนคอมเมนต์ว่ากินแคลเซียมบ้างนะ เอะอะหกล้มบ่อยจัง

  “ตอนที่เราถ่าย ไม่รู้เลยเวลาตัดต่อจะมีซีนไหนเข้าไปแทรก พอตูนนั่งดูละคร อ้าว ล้มอีกแล้ว ก็เข้าใจที่ทุกคนแซว ก็ขำๆ เรารู้สึกต้องกินแคลเซียมจริงๆแล้วล่ะ ถ้าจะล้มบ่อยขนาดนี้ คือในเรื่องมีจังหวะให้ได้ล้มบ่อยกันคนรู้สึกสงสัยมีปัญหาเรื่องเข่า”

  ตัวจริงซุ่มซ่ามมั้ย

  “ไม่ค่ะ ด้วยคาแรกเตอร์ของพลอยเป็นเด็กชาวบ้าน ไม่ได้มีความเป็นกุลสตรี เค้ามีความโก๊ะๆ ทำอะไรตรงๆ เรียบๆง่ายๆ ไม่ซับซ้อน”.

  เขย่าขวัญรับปีใหม่กับละครพีเรียดดราม่าสยองขวัญ “วิมานมนตรา” ทั้งหมด 24 ภาพ

  เขย่าขวัญรับปีใหม่กับละครพีเรียดดราม่าสยองขวัญเรื่อง “วิมานมนตรา” ทางช่อง 7 จากบทประพันธ์ของหงส์หยก บทโทรทัศน์ วรพันธ์ รวี ผลิตโดย บริษัท ดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น จำกัด ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังสำหรับละครแนวสยองขวัญ ควบคุมการผลิตโดยบิ๊กบอส สยม สังวริบุตร
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิมานมนตรานิยายนิยายไทยรัฐตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ตูน พิมพ์ปวีณ์เอก รังสิโรจน์ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 16:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์