ไลฟ์สไตล์
100 year

"นุ่น" เขินเจอหนุ่มน้อย "จอส" หยอก หวานมุ้งมิ้งกันใน "เกมรักเอาคืน"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 ม.ค. 2563 07:01 น.
SHARE

กลับมาเสิร์ฟความหวานกันต่อเนื่องสำหรับพี่สาวใจดี นุ่น-วรนุช กับเด็กดื้อ จอส-เวอาห์ ในละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” ทางช่อง GMM 25 งานนี้บอกเลยว่า นุ่น-จอส เล่นได้เป็นธรรมชาติสมกับเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามัน

ในฉากที่ อาริสา (นุ่น) กับ ป้องกุล (จอส) มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแล้ว ทั้งคู่ก็เริ่มเปิดใจให้กัน และใช้เวลาร่วมกันให้อย่างมีความสุข โดย ป้องกุล ก็ได้พยายามเอาใจ อาริสา ไม่อยากให้เธอจากไปไหน เขาจึงใช้ลูกอ้อนสารพัดมัดใจให้ อาริสา อยู่ต่อกับเขานานๆ

ข่าวแนะนำ

เบื้องหลังฉากกุ๊กกิ๊กหวานแหววนี้ ผกก.สั่งเตรียมจัดฉากหน้าเซตให้สวยงาม เติมความโรแมนติกด้วยกิจกรรมน่ารักๆให้ทั้งคู่ทำ พร้อมกับบรีฟ นุ่น กับ จอส ว่าจะต้องเล่นยังไงๆ แล้วก็ลองให้ทั้งคู่ดีไซน์กันอย่างอิสระ หยอกล้อกันเต็มที่ เมื่อเห็นว่าโอเคแล้วจึงถ่ายจริงทันที

เริ่มจาก นุ่น เดินเข้ามาในห้องครัว แล้วเจอกับ จอส ที่ยืนถือจานอาหารรออยู่ก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปหวังให้ นุ่น จุ๊บแก้ม แต่ นุ่น ทำทีเป็นไม่สนใจ จอส ก็ยิ่งยื่นหน้าเข้าใกล้ นุ่น ระยะประชิดจน นุ่น เริ่มเขินก็เลยจุ๊บแก้มไป ทำเอา จอส เคลิ้ม เติมลูกอ้อนต่อทันทีทั้งกอดทั้งหอม นุ่น แล้วปิดท้ายด้วยเอาดอกไม้ช่อโตมาเซอร์ไพรส์ นุ่น ปลื้มดีใจสุดๆ ตกรางวัลให้เด็กดื้อด้วยจุ๊บแก้มฟอดใหญ่...ไงล่ะ เจ้าแม่ดราม่าอย่าง นุ่น บทจะหวานขึ้นมาก็ละลายเหมือนกัน อิ๊ๆ...

ติดตามชมแบบเต็มๆได้คืนนี้ 20.10 น. ทางช่อง GMM 25 และรับชมย้อนหลังได้ทาง Viu.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกมรักเอาคืนนิยายนิยายไทยรัฐจอส เวอาห์นุ่น วรนุชละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:49 น.