"เป็กกี้" ว้าวหนัก ทายอายุ "เด็บบี้ บาซู"

ข่าว

  "เป็กกี้" ว้าวหนัก ทายอายุ "เด็บบี้ บาซู"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ม.ค. 2563 06:01 น.  อดีตเจ้าแม่สายแดนซ์ วง บาซู เด็บบี้ เดบาร่าห์ วงดนตรีสายเต้นแห่งยุค 90 ลัดฟ้าจากอเมริกา เพื่อถ่ายรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ให้ทายอายุ!! ทำเอาดาราผู้เข้าแข่งขันในรายการ อย่างคู่รัก “เป็กกี้ ศรีธัญญา–ฐา ฐากูร” ว้าวหนักมาก เพราะไม่คิดว่าจะได้เจอ เด็บบี้ นักร้องขวัญใจ ต้นแบบการเต้นของเป็กกี้อีกด้วย ซึ่ง เด็บบี้ เผยว่า

  “ก่อนจะเป็นวงบาซู ตอนแรกก็ร้องเพลงอยู่ที่โรงเรียนค่ะ มีคุณป้าที่เห็นว่าเราร้องเพลงได้ ก็เลยลองส่งบันทึกเสียงเพลงของเราให้ค่ายอาร์เอสฟัง จากนั้นก็ได้เป็นผู้หญิงหนึ่งเดียวของวงบาซู ตอนนั้น เด็บบี้อายุ 16 ปีค่ะ ถือว่าประสบความสำเร็จมาก ปัจจุบันตอนนี้เด็บบี้ก็เลี้ยงลูกค่ะ มีลูกสาวอายุ 2 ขวบแล้ว (ยิ้ม) แต่จะมีผลงานให้แฟนๆติดตามแน่นอน เป็นผลงานเพลงค่ะ ก็ดีใจมากๆที่ได้มาออกรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เป็นการออกรายการทีวีอีกครั้งในรอบ 4 ปี ถือเป็นการเซอร์ไพรส์แฟนๆค่ะ เด็บบี้ไม่เคยให้ใครทายอายุมาก่อนเลย ต้องมาลองทายอายุกันนะคะ ว่าตอนนี้เด็บบี้อายุเท่าไร” ติดตามการแข่งขันของคู่รัก “เป็กกี้-ฐา” ว่าจะทายอายุปรัศนีได้ครบทุกคนหรือไม่ พร้อมร่วมวิเคราะห์อายุไปกับแก๊งสายสืบ ส่องหน้า “ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” วันพุธที่ 8 ม.ค.-วันศุกร์ที่ 10 ม.ค. เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป็กกี้ ศรีธัญญาเด็บบี้ บาซูGUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัยทายอายุดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 01:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์