"พรีม" หัวใจไม่ว่างแล้ว รับคุยหนุ่มนักธุรกิจ

ข่าว

  "พรีม" หัวใจไม่ว่างแล้ว รับคุยหนุ่มนักธุรกิจ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ม.ค. 2563 07:15 น.

  เปิดใจแต่ไม่อยากเปิดตัวกลัวอนาคตไม่แน่นอน

  ยิ่งโตยิ่งเป็นสาวสวยสดใส ไม่รู้ว่าเพราะโตขึ้น หรือเพราะนางเอกหวาน “พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์” กำลังอินเลิฟรึเปล่า หลังมีข่าวว่าตอนนี้ พรีม หัวใจไม่ว่างแล้วหลัง มีข่าวเม้าท์กำลังคุยกับหนุ่มนอกวงการทำธุรกิจเฟรนซ์ฟรายดัง?

  “ก็มีคนคุยค่ะ แต่ไม่ได้จริงจังมาก เป็นคนที่เราเจอมาตลอด เป็นเพื่อนๆกลุ่มเดียวกัน เรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่ไม่ได้เรียนด้วยกัน” หนุ่มคนนี้รึเปล่าที่ทำให้วาเลนไทน์ปีที่ผ่านมาไม่เหงา? “ใช่ค่ะ (ยิ้มเขิน) มันก็ต้องหวานบ้างอะไรบ้าง แต่เราก็เป็นคนไม่ได้คาดหวังอะไร ใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ พรีมแค่รู้สึกว่าตัวเองยังเด็ก ในมุมของพรีมรู้สึกว่าการเปิดตัวเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มาก ทุกคนจะติดตามความสัมพันธ์นี้ พรีมว่าสิ่งที่เราทำมันไม่ได้ถึงขั้นต้องการจะจริงจังแบบให้คนมาโฟกัสตรงนี้ อย่างที่บอกว่าพรีมยังเด็ก เลยยังไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไงต่อ ไม่อยากคอมมิตว่าคือคนนี้นะ”

  กลัวเปิดตัวแล้ววันนึงไม่ใช่? “ใช่ค่ะ เปิดแล้วทุกอย่างมันจะเป็นเรื่องใหญ่ ตัวเราเองก็ยังอยากดูไปก่อน” เค้าโอเคมั้ยที่เราไม่เปิด? “เค้าโอเคค่ะ เค้าไม่ได้มีอาชีพเป็นนักแสดง เค้ามีชีวิตของเค้า คือชีวิตปกติอยู่แล้วที่ไม่ได้ชินกับการอยู่ในสายตาของใคร” เค้าดูแลดีมั้ย? “ก็ไม่ได้หวาน เพราะพรีมไม่ใช่คนหวาน ก็เรื่อยๆค่ะ ถ้าว่างก็เจอกัน” คนมองลุคพรีมหวานๆ น่าทะนุถนอม หนุ่มคนนั้นต้องดูแลอย่างดีรึเปล่า? “โอ๊ย ไม่เลยค่ะ พรีมเป็นคนดูแลตัวเองได้ มากถึงขั้นที่ผู้ชายไม่รู้จะทำยังไง เราชินกับการรับผิดชอบตัวเองได้ พรีมเชื่อมาตลอดว่าเราต้องยืนหยัด ด้วยตัวเอง มุมหวานๆก็มีบ้าง แต่อย่างอื่นเราก็ใช้ชีวิตปกติ ถ้าเค้าอยากทำอะไรให้เราก็ถือเป็นโบนัส เป็นสิ่งที่เค้าอยากทำให้เรา”

  ถ่ายละครเหนื่อยๆมีอ้อนๆให้มารับมั้ย? “ไม่ค่ะ เราก็ชินกับการดูแลตัวเอง” คุยกันนานถึงปีรึยัง? “ไม่ค่ะ ก็ไม่ได้นานขนาดนั้น” เรียกว่าตอนนี้ไม่โสดแล้ว? “ก็กำลังคุยๆกันค่ะ สถานะเป็นเรื่องของอนาคต” ถึงตอนนี้คุณแม่หวงน้อยลงมั้ย? “คุณแม่เริ่มเห็นว่าเราโตตั้งแต่เราขับรถไปไหนมาไหนเองตอนปี 4 คุณแม่เริ่มชินกับการที่เราทำอะไรด้วยตัวเอง” เรื่องหนุ่มๆคุณแม่ปล่อยขึ้นมั้ย? “คุณแม่ไว้ใจมากกว่า คงเพราะตัวพรีมก็พยายามทำให้เห็นว่าเราดูแลตัวเองได้ คุณแม่เลี้ยงมาดี ความคิดเราดีแน่นอนไม่ว่าจะทำอะไร”

  เรื่องงานหลังเรียนจบแล้วดูโตเป็นสาวขึ้น การรับงานเปลี่ยนมั้ย? “ด้วยเวลาทำให้สามารถรับงานมากขึ้น ทำให้มีโอกาสเจองานหลากหลายขึ้น ส่วนเรื่องโตขึ้นอาจจะเป็นไปได้ ด้วยรูปร่างหน้าตาวุฒิภาวะที่เรามีอาจจะทำให้เราเล่นสิ่งนี้ทำสิ่งนี้แล้วคนเชื่อ ถ้าเราทำตอนเด็กๆคนอาจจะไม่เห็นภาพนั้นๆ งานเซ็กซี่ก็อาจจะทำได้หลากหลายขึ้น แต่ไม่เกี่ยวกับโตขึ้นอาจจะเป็นเพราะความมั่นใจของเรามากกว่า ส่วนบทบาทในละครที่ผ่านมาเล่นบทโตกว่าวัยอยู่แล้ว ตอนนี้ถ่ายทำเรื่องผมอาถรรพณ์ ก็ไม่ได้ไกลตัวเกินไป เรื่องนี้เป็นผีด้วย ต้องต่อสู้ตามหาความจริงว่าใครเป็นคนฆ่าเพื่อนเราค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรีม รณิดารณิดา เตชสิทธิ์ความรักหนุ่มนอกวงการอินเลิฟดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 13:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์