"หมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์" ทำนายดวง "วงการบันเทิงปี 63"

ข่าว

  "หมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์" ทำนายดวง "วงการบันเทิงปี 63"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ม.ค. 2563 07:30 น.

  การันตี "อั้ม-พก" รักรีเทิร์น "ญาญ่า-ณเดชน์" เนื้อคู่

  เปิดศักราชใหม่ ปี “หนู” ลั้ลลา!! “คนดังนั่งคุย” ฉบับพิเศษ ขอเรียกน้ำย่อยกันก่อนด้วยการเช็กดวง กับ หมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์ หรือ เชอรี่-กฤชวรรณ เจริญรักษ์ หมอดูไพ่ยิปซี มาทำนายทายทักภาพรวม “แวดวงบันเทิง” และผ่าดวงคู่รักคนบันเทิง จะมีเกณฑ์สละโสด หรือเลิกรากัน หมอเชอร์เผยว่า

  “ภาพรวมวงการบันเทิงปี 63 ได้ไพ่เดอะสตาร์ ซึ่งเดอะสตาร์คือ ความโดดเด่น ชื่อเสียง พรสวรรค์ ก็จะมีดาวดวงใหม่เกิดขึ้นเช่นการแจ้งเกิดของเด็กในวงการบันเทิงที่มีชื่อเสียง รวมทั้ง นักแสดงเก่า ศิลปินเก่าอยู่แล้วที่มีผลงานยาวนาน แต่กลับมามีชื่อเสียงโดดเด่นขึ้นอีกครั้งนึง รวมทั้งมีเรื่องราวดีๆ เช่น เปิดตัวความรักในบางคู่ที่เซอร์ไพรส์ ไม่ว่าจะเป็นดาราที่มีแฟนนอกวงการหรือดาราที่มีแฟนในวงการเดียวกัน แต่ดวงบางคนมีการแต่งงาน มีข่าวดี มีการตั้งครรภ์ มีการเกิด มีสมาชิกใหม่นั่นคือข่าวดี จะเป็นปีที่วงการบันเทิงคึกคัก ได้มีผลงานอะไรที่โดดเด่นให้คนได้ชมได้ดู และจะมีคนใหม่ๆ นักแสดงหน้าใหม่ๆ เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น การแข่งขันสูงขึ้น แต่คนอยู่ได้ด้วยฝีมือ มีศักยภาพ หมายถึงน้ำดี ส่วนใหญ่จะเป็นคนครบมาเลย เก่งทุกๆด้าน เรียนเก่ง หน้าตาดี นิสัยดี มีครอบครัวที่ดี ฝีมือดี ถือว่าไม่ใช่ล้มลุก คลุกคลาน ส่วนใหญ่จะมาแบบครบ มาแบบฟูลออปชัน

  วงการบันเทิงมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นในที่นี้ คือการโกอินเตอร์ นักแสดงที่มี ชื่อเสียงจะไปทำงานต่างประเทศ รวมทั้งศิลปินที่ไปต่างประเทศจะมีชื่อเสียง สิ่งที่ต้องระมัดระวังจะเป็นเรื่องของการขัดแย้ง อย่างเช่นนักแสดงที่เป็นหุ้นส่วนกัน เคยทำงานร่วมกันอาจจะมีความขัดแย้งกัน มีปัญหาเรื่องความไม่เข้าใจกัน ผลประโยชน์เป็นสิ่งที่ต้องระวัง” อุบัติเหตุเกี่ยวกับวงการบันเทิง “จากไพ่ อุบัติเหตุไม่เด่นชัด จะน้อยกว่าเรื่องของการเจ็บป่วย เรื่องสุขภาพร่างกาย หมายความว่าจะมีเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บ ป่วยเข้า รพ. มีการผ่าตัด บางคนถ่ายงานอยู่ ถ่ายละครอยู่มีการน็อกกลางกอง ส่วนใหญ่เรื่องอุบัติเหตุไม่เยอะ จะเป็นเรื่องสุขภาพที่อาจจะเกิดจากการพักผ่อนน้อยหรือโรคที่ปุ๊บปั๊บเป็น แล้วเรื้อรังต้องรักษาตัวยาวนานเกิดขึ้น จะต้องระมัดระวัง”

  ปีนี้ศิลปิน-ดาราจะมีเกณฑ์เสียชีวิตเกิดขึ้นมากน้อยแค่ไหน “จากไพ่ไม่เห็นขนาดนั้น แต่มีเจ็บหนัก ถ้าจะมีสูญเสียมักจะเป็นตามวาระ สูงวัย คนที่ป่วยยาวนานมีปัญหาสุขภาพอาจจะล้มหายตายจากกันไปได้” คนบันเทิงจะต้องระวังอะไรเป็นพิเศษ “ได้ไพ่ราชินีดาบ คือบางครั้งเป็นเรื่องของคำพูด คนเรายิ่งสูงยิ่งหนาวเป็นธรรมดา เป็นเรื่องของคำพูด มีเหวี่ยง มีวีน เป็นเรื่องของอารมณ์จะต้องระมัดระวังกันมากขึ้น มักจะมีเรื่องการพลั้งเผลอพูดในสิ่งที่ไม่สมควรแล้วกลับกลายเป็นปัญหา ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ เรื่องคำพูด โดยเฉพาะสื่อในโซเชียลต่างๆ” กรณีถูกแฉ คลิปหลุด ข่าวฉาว “เชอรี่ว่าไม่ถึงขนาดนั้นแต่มันเป็นเรื่องของความลับ กอสซิปแล้วเป็นจริง เช่นคนนี้คบกันอยู่นะ กอสซิปนั่นสิ ปฏิเสธไม่ใช่ๆ แต่มันใช่ หรือคนนี้ๆมีแววรักร้าว ไม่ใช่ๆ แต่สุดท้ายจริง มันจะเป็นลักษณะกอสซิปที่มาตามกระแสข่าวลือ ข่าวตามโซเชียล แล้วเป็นจริง ส่วนละครก็จะเป็นแนวความรัก แนวความสุข แนวสนุกสนาน จะได้รับความนิยม ถ้าเป็นเรื่องรายการจะเป็นแนวบันเทิง รายการที่โชว์ความสามารถนักร้อง ศิลปินก็โดดเด่น”

  นอกจากภาพรวมของ “วงการบันเทิง” แล้ว หมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์ ยังขอเปิดไพ่ทำนายทายทักดวงคู่รักคนดัง โดยเริ่มจากคู่รักรีเทิร์น อย่าง ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับ ไฮโซพก ประธานวงศ์ ดวงจะเป็นยังไง หมอเชอร์เผยว่า

  “ผู้ชายคนนี้เอาชนะใจอั้มได้ หมายถึงว่าคุณพกน่าจะมีอะไรหลายๆอย่างแตกต่างจากคนอื่นที่ทำให้คุณอั้มยอม หรือปรับตัว แต่ระหว่างเรื่องความสัมพันธ์ของเค้าอาจจะไม่ได้ราบรื่นทุกอย่างเพราะมันจะมีเป็นช่วงๆ เป็นระลอกๆ อาจจะมีความไม่เข้าใจกันบ้าง มีปัญหากันบ้าง ปรับความเข้าใจวนกันไปวนกันมา เชอรี่ไม่ฟันธงถึงขนาดว่าตกล่องปล่องชิ้นแต่แค่รู้สึกว่ากับคนนี้ คุณอั้มมีความพิเศษ คุณพกเอาชนะใจคุณอั้มได้ในระดับนึง แต่มันจะมีปัญหาเรื่องของอารมณ์หรือความไม่เข้าใจกันต้องปรับกันพอสมควร ถามว่าสองคนมีความแตกต่างเรื่องของอารมณ์ นิสัยใจคอ เชอรี่ว่าสองคนนี้มีความแตกต่างกันเยอะมาก เพราะฉะนั้นระหว่างทางอาจจะไม่ราบรื่น”

  ส่วนดวงของคู่รัก แมท-ภีรนีย์ คงไทย กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ “เค้าผ่านอะไรกันมาเยอะมาก (ลากเสียง) มีความกดดันหลายๆอย่าง ก็ยังไม่ใช่ช่วงที่ขยับอะไรมากนัก คือความสัมพันธ์ของเค้าสองคนไปด้วยกันได้ เค้าสองคนไปได้แต่การที่ทำให้คนยอมรับมองว่าค่อนข้างยาก เหมือนเค้าต้องใช้เวลามากๆ เค้าอาจจะเริ่มต้นไม่ถูกใจคน กระแสลบมากกว่าก็เลยกลายเป็นปัญหาและคนไม่ให้โอกาสสักเท่าไหร่ ไม่ค่อยสนับสนุนความสัมพันธ์ของเค้า แต่ถ้าเค้าสองคนไปด้วยกันได้ แต่มันก็มีปัญหาเรื่องของรอบข้างทำให้เค้าไม่ได้เปิดตัวกันชัดเจนมากนัก”

  คู่รัก NY ญาญ่า อุรัสยา-ณเดชน์ คูกิมิยะ ปีนี้จะได้แต่งงานกันมั้ย “ยังค่ะ ยังไม่เด่นชัดแต่ถามว่าเป็นคู่กันมั้ย เค้าเป็นคู่กันนะ คือเค้าได้ไพ่ปืนกับลูกปืน ซึ่งเป็นของที่คู่กันอยู่แล้ว แล้วมีเรื่องของผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง การสนับสนุน การส่งเสริม แต่ ณ ตอนนี้ยังไม่ชัดเจน โอเค เปิดตัวมากขึ้น ถึงขั้นลงหลักปักฐาน มีข่าวดีเลยนั้น ยังไม่ถึงขนาดนั้น” อีกนานมั้ยกว่าจะแต่ง “เค้าจะอยู่กันไปแบบนี้ก่อนนะ เค้ามีโอกาสเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันหรือคบหากันไปอย่างยาวนาน คงต้องใช้เวลาสักพักใหญ่ๆ เพราะอายุเค้าก็ยังไม่เยอะ”

  คู่หวาน หมาก ปริญ-คิม คิมเบอร์ลี่ ล่ะ ปีนี้จะได้แต่งงานกันมั้ย “ถ้าเค้าพร้อมก็มีโอกาสจะเป็นไปได้ อยู่ที่ตัวเค้าว่าติดอะไรมั้ย เรื่องงานเรื่องอะไรหลายๆ อย่าง ถ้าเค้าล็อกแล้วคลิกแล้ว น่าจะบริหารจัดการได้ คงตัดเค้กได้แล้ว น่าจะเป็นช่วงเวลาลงตัวแล้ว เพียงแต่อยู่ที่เค้ามีความพร้อมหรือติดปัญหาอะไรกันมากน้อยแค่ไหน” คู่นี้แต่งแล้วดวงส่งเสริมการงานกันขนาดไหน “ดวงเค้าส่งเสริมกันค่ะ”

  คู่รักข้ามช่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์-เบลล่า ราณี “เค้าก็เป็นคู่ที่เกื้อหนุนกัน แต่ต้องบอกก่อนว่าอาจจะมีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาอีก ที่เป็นข่าว ที่เป็นปัญหาที่ทำให้เกิดความไม่สบายใจ มีโอกาสจะมีเรื่องดราม่าเข้ามา อาจจะมีเรื่อง ข่าวทำให้เกิดความไม่เข้าใจกันหรือคนรู้สึกไม่สบายใจ ถึงบุคคลอื่นๆที่เข้ามาวนเวียนในความสัมพันธ์ของคนสองคนแต่เค้าก็เป็นคู่กัน” เวียร์จะเป็นประเภทหวงความโสดด้วยมั้ย “เค้าคงไม่หวงความโสดนะ ถ้าถึงเวลา ที่เค้าพร้อมที่จะมีครอบครัว มีลูก ก็พร้อมเลยนะแค่ว่ายังรอเวลาที่เหมาะสม”

  คู่ มาริโอ้ เมาเร่อ กับ จันจิ จันจิรา “คนนี้ถ้าแต่งคือแต่งงาน ถ้าใช่คือใช่ แต่งไปเลย คือดูเหมือนไม่ออกสื่อ ไม่ชัดเจน เค้าจะเปิดต่อเมื่อโอเคแล้ว แน่นอนแล้ว ชัวร์แล้ว” ก่อนหน้านี้มีข่าวลือฝ่ายหญิงคบนายแบบพม่าคนก็เลยกลัวๆจะเลิกกันหรือเปล่า “อาจจะมีปัญหากันอยู่เพราะได้ไพ่ป่วย เป็นลักษณะการซ่อมแซม การรักษา”

  ปิดท้ายหนุ่มโสด บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พระเอกหนุ่มขวัญใจคนบันเทิงที่แฟนๆล่ะลุ้นเมื่อไหร่จะมีแฟน หมอเชอร์ ช่วยสแกนก่อนเผยว่า “ตามดวงบอยเค้ามีนะแต่อาจจะเป็นแนวไม่ชัดเจน เค้ายังไม่ชัดเจน จริงๆเค้ามีคนที่คุยแต่ยังไม่ชัดเจนเค้าก็เลยยังไม่เปิดเผยมากกว่า” เนื้อคู่จะประมาณคนไหน หรือนอกวงการ “น่าจะเป็นคนนอกวงการที่เหมือนคนในวงการ อาจจะเป็นไฮโซ เป็นเซเลบ หรือเป็นนักธุรกิจ จะแนวนั้น”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คนดังนั่งคุยเช็กดวงวงการบันเทิงคู่รักดาราหมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์กฤชวรรณ เจริญรักษ์ไพ่ยิปซีดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 13:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์