ไลฟ์สไตล์
100 year

"ใหม่ สุคนธวา" พร้อมเปิดอู่ปั๊มลูก ลั่นจริงจังถึงขั้นนับวันไข่ตก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ม.ค. 2563 07:01 น.
SHAREแต่งงานกันมาพักใหญ่ แต่ยังไม่มีข่าวดีสักที สำหรับคู่รักหวานอย่าง ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร กับ ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร แต่ทั้งคู่ก็ไม่ลดละความพยายาม ประกาศเสียงดังฟังชัดพร้อมเปิดอู่อย่างจริงจังเพื่อให้มีทันใช้ในปีนี้แว่วๆมาว่าถึงขั้นต้องนับวันตกไข่กันเลยทีเดียว สาว ใหม่ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

ข่าวแนะนำ

“เอาจริงๆ ชีวิตหลังแต่งงานก็มีเรื่องราวหลากหลายเรื่อง อย่างรถก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทดสอบ ว่า เค้าจะอยู่กับเรามั้ย แล้วเราจะอยู่กับเค้ามั้ย (หัวเราะ) ก็พยายามคิดในแง่ขำๆ แต่สุดท้ายมันเป็นเรื่องของความบังเอิญมากกว่าที่มันมาในช่วงนี้พอดี ใหม่คิดว่า ดีล่ะ มาประดังในช่วงก่อนสิ้นปีเลย ปีนี้ก็ขอให้ไม่มีอะไรเลย แค่นี้จบ ถามว่ามีการไปเช็กดวงมั้ย เช็กนะ ใหม่เป็นคนเชื่อเรื่องนี้พอสมควร”

แล้วเรื่องลูกล่ะยังไง “ส่วนเรื่องลูกถามว่าตอนนี้เริ่มวางแผนหรือยัง เริ่มแล้ว ใหม่โหลดแอปมาเลย แอปตกไข่ ไข่ตก ต้องแบบว่านิดนึง ใหม่ว่าแอปก็สามารถช่วยเราได้อะไรอย่างงี้ เราก็รู้สึกว่ามันมาถึงจุดนี้แล้วเหรอ คิดว่าปีนี้ยังไงก็ต้องมา กะตั้งชื่อให้เค้าว่าน้องเหนือ น้องดอย หรือไม่ก็น้องเต่า เพราะตอนไปเชียงใหม่ก็ไปตระเวนขอลูกกัน เรื่องเพศได้หมด ไม่จำเป็นต้องหญิง ไม่จำเป็นต้องชาย พูดแบบเปิดเผยเลยนะเราวางแผนตั้งแต่ก่อนแต่งสักเดือนนึงอยู่แล้ว เราคิดว่าเราอยากมีเลย เป็นเรื่องปกติ ซึ่งวัยจะ 38 ก็น่าจะพูดได้อย่างไม่น่าเกลียด อย่างตอนนี้ก็เริ่มทานฮอร์โมนบำรุง มันคือการบำรุงเลือดให้มันสมบูรณ์มาก แล้วก็มีไปชนท้องพี่ชมพู่ คือเราสนิทกันอยู่แล้ว เราก็คิดไปอีกว่าถ้าลูกออกมาความสวยของพี่ชมพู่ด้วยและได้อารมณ์ดี ความเฮงที่งานเยอะจะมาถึงเราและลูกด้วย รีบชนเลย แต่ไม่รู้ว่าเค้าจะมาเมื่อไหร่ค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใหม่ สุคนธวาดีเจต้น สรพงษ์วันตกไข่ปั๊มลูกนับวันตกไข่ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 15:23 น.