"ยุ้ย" ยอมตายไม่ขายบริการ โปรยเสน่ห์ใส่ "เอก" ถูกใจยกเป็นเมีย

ข่าว

"ยุ้ย" ยอมตายไม่ขายบริการ โปรยเสน่ห์ใส่ "เอก" ถูกใจยกเป็นเมีย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ม.ค. 2563 06:45 น.เข้มข้นตั้งแต่ออกสตาร์ต สำหรับละครพีเรียดดราม่า-สยองขวัญ “วิมานมนตรา” ทางช่อง 7 ผลิตโดยบริษัท ดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น จำกัด เปิดฉากกันด้วย เดือนดารา (ยุ้ย-จีรนันท์) ถูกป้าหลอกไปขายตัวให้กับเถ้าแก่เต็งแห่งสำนักโคมเขียว แต่เถ้าแก่เต็ง คิดจะเคลมเธอเสียก่อน เดือนดารา ไม่ยอมสู้ยิบตาจนเถ้าแก่เต็งต้องล่าถอยไป ในความโชคร้ายยังมีโชคดี วันที่ เดือนดารา จะถูกขายให้กับ คุณแสง (เอก-รังสิโรจน์) ขุนนางร่ำรวยชาติตระกูลดี เดือนดารา แสร้งผูกคอตายในจังหวะที่ คุณแสง เปิดประตูเข้ามาในห้องเพื่อเรียกคะแนนสงสาร คุณแสง จึงช่วย เธอไว้ทัน และ หลงรักเธอทันที ถึงขั้นยอมซื้อตัวไปตบแต่งเป็นภรรยา

ซึ่งฉากนี้ บทหนักที่ต้องโชว์ฝีมือการแสดงตกอยู่ที่ ยุ้ย แต่ด้วยฝีมือขั้นเทพทำให้ถ่ายทำไปได้ผ่านฉลุย แต่ที่หนักของจริงเห็นจะเป็น เอก เพราะต้องอุ้มสาว ยุ้ย ลงมาจากผ้าที่แขวนคอ ทางด้านเถ้าแก่เต็งและทีมแมงดาลูกน้องที่ต้องโดนแรงเหวี่ยงสู้ยิบตาของ ยุ้ย ก็บอกได้คำเดียวว่า จุก! ติดตามลุ้นกับฉากสุดระทึกตอนแรก ในละคร “วิมานมนตรา” วันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2563 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD หรือชม Live ผ่าน Fanpage : Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ครอบครัวตาย่าแบ้ม” ชะตากรรมของปู่ย่าวัย 70 ปี ที่หาเลี้ยงเด็กเล็กทั้ง 7 ชีวิต | เกมต่อชีวิต
  43:23

  “ครอบครัวตาย่าแบ้ม” ชะตากรรมของปู่ย่าวัย 70 ปี ที่หาเลี้ยงเด็กเล็กทั้ง 7 ชีวิต | เกมต่อชีวิต

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์