"หลุยส์เอส" จัดทริปสวีตเคาต์ดาวน์ไต้หวัน แจงเหตุไม่โพสต์รูปคู่ "แฟน" เพราะไม่ถนัดโชว์หวาน

ข่าว

  "หลุยส์เอส" จัดทริปสวีตเคาต์ดาวน์ไต้หวัน แจงเหตุไม่โพสต์รูปคู่ "แฟน" เพราะไม่ถนัดโชว์หวาน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ม.ค. 2563 07:30 น.  ปกติเป็นสาย “บ้างาน บ้าพลัง” พอถึงช่วงสิ้นปีหยุดยาวทั้งทีพักกองละคร “ทะเลเดือด” ทางช่อง 7HD พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง หลุยส์ เฮสดาร์ซัน ถือโอกาสจัดทริปเที่ยวเมืองนอกกับก๊วนแก๊งเพื่อน พร้อมหน้าแฟนสาวนอกวงการ เจอหน้าเลยต้องอัปเดตทริปสวีตซะหน่อย หลุยส์ เผยว่า

  “ช่วงสิ้นปี ผมไปเคาต์ดาวน์ที่ไต้หวัน ไปกับเพื่อนๆ และแฟนผมก็ไปด้วยเพราะเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ไปกันหลายคนอยู่และไปเจอเพื่อนที่โน่นด้วย” ช่วงเวลาสวีตๆกันล่ะยังไง “ไม่สวีตครับ เป็นช่วงเวลาไปสนุกกับเพื่อนๆมากกว่า” แฟนเราเค้าอาจจะต้องการเวลาส่วนตัวบ้างล่ะ “ทริปนี้ไปแป๊บเดียวแต่ละวันวางทริปกันหมดแล้วเราจะไปไหนกัน ไปพิพิธภัณฑ์ ไปตลาดเก่า ไปออกกำลังกายด้วย” มีโอกาสจะเปิดตัวแฟนออกสื่อบ้างมั้ย “อ่อ ไม่ล่ะครับ (หัวเราะ) ศึกษาดูใจกันไปก่อน” เท่าที่คุยกันเค้าใจเย็นกว่าเราเยอะมั้ย “เค้าเป็นคนใจเย็น และเป็นคนใจกว้างด้วยครับ ผมว่าตรงนี้เป็นสิ่งที่ดี ยิ่งมาเจอคนทำงานในวงการบันเทิง อย่างแรกต้องใจกว้าง ก็ดีครับ คุยกันเข้าใจ รู้เรื่องดี รู้เรื่องทุกอย่าง”

  คบกันคุยกันเรื่องง้องแง้งๆ ตามประสานิสัยผู้หญิง “ไม่มีเลยครับ ตรงนี้ผมก็เซอร์ไพรส์มากเหมือนกัน ถ้าเป็นอย่างนี้ตลอดไปก็ดีครับ บางคนก็บอกว่า อ่อ! เป็นช่วงเวลาโปรโมชันหรือเปล่า? ก็ไม่แน่ใจแต่ต้องศึกษาดูใจกันต่อไป เค้าเป็นคนดีมากคนนึง เค้าเป็นคนใจกว้าง ใจบุญ” เป็นผู้หญิงนิสัยผู้ชายแมนๆล่ะสิ “มีความแมนด้วยครับ เค้าชอบในกีฬาเอกซ์ตรีมในระดับนึง ออกกำลังกายฮาร์ดคอร์หน่อย” เรื่องออกกำลังกายจะว่าไปเราบ้าพลังแล้ว แต่แฟนเราบ้าพลังยิ่งกว่ารึเปล่า “จะเรียกอย่างนั้นก็ได้นะครับ บ้าพลังพอๆกันครับ จะมีบางมุมซอฟต์ๆ สลับกันไปคือ เป็นคนดีคนนึง เหมือนเป็นของขวัญปีใหม่ปีที่แล้ว”

  เวลาอยู่กันสองคนจริงๆหวานกันระดับไหน “ไม่ได้หวานอะไรมาก ความจริงเวลาเจอกันน้อย ด้วยความที่ผมถ่ายละคร 2 เรื่อง และตอนนี้เค้าเรียนอยู่ด้วย เรียนปริญญาโทก็เลยมีเวลาเจอกันน้อยมาก อายุก็รุ่นๆเดียวกัน จะคุยไลน์ คุยโทรศัพท์ จะเรียกว่าคุยกันทุกวันก็ได้” พอคุยคนนี้สบายใจ ทำงานก็เต็มที่ไม่ต้องกังวล มันดีกว่าที่เราคิดเอาไว้มั้ย บางคนกังวลแฟนจะขี้หึงขี้ระแวง “ดีกว่าที่คิดมั้ย? เราเซอร์ไพรส์ความใจเย็นของเค้า ความใจกว้าง ความเข้าใจหลายๆอย่าง ตรงนี้เราเซอร์ไพรส์มากๆ เราก็ไม่ได้คิดคนคนนึงจะสามารถเป็นอย่างนี้ได้ ปล่อยวางได้ง่ายมาก ง่ายกว่าตัวผมซะอีก เป็นคนอารมณ์ดี ใจเย็น ชอบตรงนี้ เค้าอารมณ์เย็นมากและเข้าใจเรื่องงานของเรา”

  ในไอจีไม่ค่อยโพสต์รูปคู่ ไม่ค่อยเปิดตัวกลัวเรตติ้งตกรึเปล่า “ความจริงมีโพสต์รูปคู่ในไอจีสตอรีบ้างแต่ที่ไม่ค่อยโพสต์น่าจะเขินมากกว่า ความจริงเรายังอยู่ในช่วงศึกษากันอยู่ เพิ่งคบกันไม่นาน ไม่น่าใช่ปัญหาตรงนั้น อายุเยอะกันเรื่อยๆ จะเข้าเลข 3 และเป็นเรื่องธรรมชาติที่มากับอายุ เรื่องการเจอคนที่ใช่หรือเจอคนที่เราชอบ ไม่เคยมีความคิดที่จะเปิดตัวหรือไม่เปิด ไม่เคยคิดจุดนั้น หมายถึงเปิดตัวจริงจัง คบกันก็ไม่ได้ปิดแต่ไม่ได้โชว์หวาน ไม่ใช่สไตล์ผม แต่ไม่ได้มีอะไรปิดบังนะครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หลุยส์ เฮสดาร์ซันเที่ยวเมืองนอกแฟนสาวเคาต์ดาวน์ไต้หวันรูปคู่ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 09:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์