"เปาวลี" โชว์เสน่ห์ปลายจวักมัดใจ "เอิร์ธ" สามีการันตีรสมือ "เมียจ๋า" ผ่านฉลุย!!

ข่าว

  "เปาวลี" โชว์เสน่ห์ปลายจวักมัดใจ "เอิร์ธ" สามีการันตีรสมือ "เมียจ๋า" ผ่านฉลุย!!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ม.ค. 2563 07:45 น.

  (ภาพ)ตำหอยแครงแซ่บๆ

  ต้องเรียกว่าเป็น “คู่รักข้าวใหม่ปลามัน” เพราะเพิ่งแต่งงานกันไม่นาน สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว เปาวลี พรพิมล กับ หนุ่มเอิร์ธ-กานต์ กิจเจริญ ทั้งคู่ต่างมีความชอบเหมือนๆกันนั่นคือ เป็นพวก “สายกิน” ตัวยง ไม่ใช่แค่ตระเวนกินของดี ยังถนัดเข้าครัวปรุงอาหารกินเอง ล่าสุดลงทุนเปิดร้านอาหารหลานกลมกิ๊ก” ถนนสุคนธสวัสดิ์ เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ เจ้าของร้านยังฝากบอก ช่วงปีใหม่ร้านมีโปรโมชันแจกถุงผ้าลดโลกร้อนลายเก๋ๆ และไหนๆก็แต่งงานมี “คุณสา” งานนี้ “บันเทิงไทยรัฐ” อยากเห็น เมียจ๋า อย่างสาว เปาวลี สำแดงเดชเข้าครัวโชว์เสน่ห์ปลายจวักมัดใจซ้ามีซะหน่อย!!

  เสิร์ฟเมนูยั่วๆ
  เสิร์ฟเมนูยั่วๆ
  ถุงผ้าลดโลกร้อนจ้ะ
  ถุงผ้าลดโลกร้อนจ้ะ
  วางไมค์จับตะหลิวแป๊บ!!
  วางไมค์จับตะหลิวแป๊บ!!
  ‘เอิร์ธ’ ให้กำลังใจไม่ห่าง
  ‘เอิร์ธ’ ให้กำลังใจไม่ห่าง

  สาวเปาก็ไม่ขัดแถมไปฝึกซ้อมกันล่วงหน้า โดยเลือกเมนู “ปลาหมึกผัดผงกะหรี่” ทาง เอิร์ธ ช่วยเตรียมส่วนผสมและเครื่องปรุง เปา ลงมือปรุงตามสูตรของร้านเป๊ะๆแป๊บเดียว กลิ่นหอมฉุยชวนน้ำลายสอ เอิร์ธ ชิมฝีมือเมียจ๋าถึงขั้นยกแม่โป้งชม “ใช้ได้ๆ” ต่อด้วยเมนู ตำหอยแครง นำหอยแครงลวก พร้อมใส่เครื่องยำ ตามด้วยน้ำปลาร้ารสแซ่บของ ไมค์ ภิรมย์พร ศิลปินรุ่นพี่ มาชูรสส่งกลิ่นหอมยั่วๆ จน เปา อดใจไม่ได้ หยิบช้อนตักอาหารเข้าปากทันที เสร็จสรรพออกจากครัวนั่งโต๊ะ เปาวลี เปิดใจว่า

  ว้าว...ว หน้าดีสุดๆๆ
  ว้าว...ว หน้าดีสุดๆๆ
  ชิมฝีมือ “เมีย” หน่อยจ้า
  ชิมฝีมือ “เมีย” หน่อยจ้า
  อร๊าย...ยผลัดกันป้อน
  อร๊าย...ยผลัดกันป้อน

  “เมนูที่ทำวันนี้เป็นเมนูที่ชอบทาน มันนัวๆดี ปกติไม่ชอบทานผงกะหรี่แต่พอได้ทานสูตรที่ร้านมันลงตัวกำลังดี ส่วนตำหอยแครงเป็นเมนูใหม่ในร้านจริงๆ เป็นคนชอบทำอาหารแต่ถนัดเป็นอาหารไทยบ้านๆพวกแกงป่า แกงกบ ผัดเผ็ดหมูป่ามากกว่า คือคู่เราเป็นสายกินทั้งคู่ ความรักเริ่มมาจากการกิน (หัวเราะ)” เอิร์ธ เสริม “ตอนที่จีบกันแรกๆ ผมก็ทำอาหารให้เค้ากิน เมนูวันนั้นข้าวไข่เจียวสูตรของคุณย่าครับ เรื่องทำอาหารของเปาวันนี้ผมว่าเค้าสอบผ่านครับ จริงๆเค้าเป็นคนทำอาหารเป็นอยู่แล้ว พวกแกงป่า เค้าทำรสชาติดีนะครับ ”...แหม่ๆ เรียกว่าเมียจ๋าทำอะไรก็อร่อยไปหมดว่างั้นเหอะ!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เปาวลี พรพิมลเอิร์ธ กานต์ร้านอาหารหลานกลมกิ๊กทำอาหารโปรโมชันถุงผ้าดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 13:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์