ไลฟ์สไตล์
100 year

"กัน-นภัทร" นำทีมพาแฟนเพลงย้อนวันวานใน "ลูกกรุง In Concert"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ม.ค. 2563 06:15 น.
SHARE

เปิดเวทีโชว์เพลงสุดอมตะให้แฟนเพลงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ได้อิ่มเอมใจ กับ “ลูกกรุง In Concert” คอนเสิร์ตที่รวบรวมบทเพลงลูกกรุงอันสุดแสนไพเราะและมีเสน่ห์ ผ่านเหล่านักร้อง-นักแสดงจากละคร “ลูกกรุง” ที่ขนบทเพลงมาขับร้องให้ได้ฟังกันบนเวทีเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ พระเอกของงาน กัน-นภัทร หยิบเอาบทเพลงสุดคลาสสิกอย่าง “หยาดเพชร” มาขับร้องให้แฟนเพลงได้ฟังกัน

ข่าวแนะนำ

จากนั้นเพื่อนๆนักแสดงจากละครลูกกรุง อาทิ ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ขนมจีน-กุลมาศ, เต้-ธีธัช และ พรีน-รวิสรารัตน์ ที่นำเพลง “รักไม่รู้ดับ” มาร่วมร้องกันได้สุดแสนไพเราะ 2 นักร้องรุ่นใหญ่ ชรัส เฟื่องอารมณ์ และ ชมพู ฟรุตตี้ ที่นำบทเพลง “ทั้งรู้ก็รัก” และเพลง “คนข้างเคียง” มาย้อนวันวานให้แฟนเพลงได้ฟังกัน ช่วงพิเศษกับละครเวที “ลูกกรุง เดอะมิวสิคัล” สาว มารี เบิร์นเนอร์ ขึ้นมาร่วมสร้างสีสันและโชว์ซีนหวานให้แฟนๆได้ยิ้มตามกัน

6 เพชรเม็ดงามจากรายการ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ” อย่าง ภู-ภูริวัจน์, สปาย-ภาสกรณ์, เอ็มม่า-ซาจีร่า, สิงห์-ดนุพงศ์, อาย-กัลยวรรธน์ และ แอ๊ค-โชคชัย ได้ปรากฏตัวบนเวทีพร้อมบทเพลงสุดไพเราะ และขอเซอร์ไพรส์คนดูต่อด้วยการประกบคู่ประชันลูกคอดวลไมค์กับพี่ๆนักแสดง ซีนสุดหวานของ กัน, มารี ที่ควงกันมาโชว์เพลง “เคียงกัน” ช่วยกันทั้งร้องและโชว์ท่อนแร็ป เรียกว่าน่ารักสุดๆไปเลย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกกรุงเพลงลูกกรุงเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์กัน นภัทรละครเวทีลูกกรุง เดอะมิวสิคัลคอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 07:25 น.