ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟินเต็มกับ LOVEiS HOMECOMING CONCERT

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ม.ค. 2563 06:30 น.
SHARE

สนุกสุดประทับใจสุดๆ สำหรับคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก๋า บนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกันของค่ายเพลง LOVEiS ENTERTAINMENT ที่มีชื่อว่า LOVEiS HOMECOMING CONCERT โดยมี แสตมป์-อภิวัชร์, ตู่-ภพธร, ลิปตา มาเรียกน้ำย่อยของสาวๆให้มาละลายต่อมฟิน และได้มาสวมบทหมอเป้งในเพลงรักติดไซเรนกันด้วย

ข่าวแนะนำ

ต่อด้วย แว่นใหญ่ และโมนิค ที่ขนเพลงดังมาร้องให้ฟังและได้ร้องตาม รวมไปถึงช็อตเด็ดที่เพลงบอกตัวเอง ที่ได้ พี่โอ๋-ธีร์ ไชยเดช มาเล่นกีตาร์ให้ฟังในแบบฉบับตนเองอีกเวอร์ชัน ทำเอาคนดูซาบซึ้ง ต่อด้วยเพลงฮิตที่สุดของ ป๊อด-ธนชัย เพลงบุษบาและตาสว่าง ที่ได้ แสตมป์-อภิวัชร์, คิว ฟลัวร์ และ โอ แว่นใหญ่ มาร่วมร้อง ซึ่งในตอนนั้น 4 หนุ่มทำเอาบนเวทีเดือดสุดๆไปเลย แถมโอ แว่นใหญ่ ยังแต่งกายคล้าย ป๊อด-ธนชัย เกือบจะแยกกันไม่ออกเลย เซอร์ไพรส์ยังไม่หมดแค่นี้ ยังมี โป้ โยคีเพลย์บอย, กัน นภัทร, ไทรอัมพ์ คิงดอม, B5 และ น้อยพรู ต่อด้วยวง MEAN โดยมีซีนซึ้งอลังการ หนุ่มพัด มือกีตาร์ เดินไปขอมุก แฟนสาว แต่งงาน

จากนั้นก็ต่อด้วยเพลงสนุกๆจากค่ายแร็ปเปอร์อย่าง PROM+ นำทีมด้วย อุ๋ย บุนดาเบลส์ และลูกทีม ที่มี ทศกัณฐ์ นายนะ นินิว และ ไข่มุก มาแร็ปกันอย่างสนุกสนาน ทำเอาแฟนเพลงลุกขึ้นแดนซ์ชนิดนั่งไม่ติดเก้าอี้ ปิดท้ายด้วยเพลงมันคงเป็นความรัก ที่ศิลปินทุกคนมาร่วมร้องส่งความรักและความสุขให้กับผู้ชมก่อนกลับบ้านฝันดีในค่ำคืนนั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รวมศิลปินLOVEiS ENTERTAINMENTแสตมป์ อภิวัชร์ตู่ ภพธรลิปตาคอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:29 น.