ข่าว
100 year

ซุบซิบกับหมวยแซบ : ชมพู่-อารยา ลุคไหน น็อต-วิศรุต ก็หลง

หมวยแซบ11 ธ.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

การท่องเที่ยวสำหรับหลายๆคนเปรียบเป็น “เพาเวอร์แบงก์” แบตเตอรี่สำหรับชีวิต หญิง–รฐา โพธิ์งาม ก็เช่นกัน ไปเที่ยวสหรัฐอเมริกา ลงภาพให้แฟนคลับกดไลค์กันรัวๆ แต่ดันเจอบุคคลมาต่อว่า ว่ารูปที่ลงไปไม่สวย โพสต์เป็นร้อยๆตอนตี 2-3 น่ารำคาญ แถมปิดท้ายสุดแรงว่า รู้ว่ามีเงินแต่ต้องมีสมองด้วย?! หญิง–รฐา ตอบกลับอย่างชิล “สวดมนต์นอนนะคะ ไม่ชอบก็ไม่ต้องดูมั้ยอ่า”--เจ็บ เจอ จุก เจ๊ากันเนอะ.

เกาะติดข่าวในรอบวัน ทันทุกกระแสข่าวและประเด็นร้อนรอบวันทันทุกเหตุการณ์ และไม่พลาดข่าวใหญ่ ช่อง 8 เปิดรายการใหม่ “เกาะติดข่าว” เสาร์-อาทิตย์ ได้ ลูกเกด–ร่มเกล้า อมาตยกุล ผู้ประกาศข่าวสาวเมอร์เมด มานั่งแท่นรายงานข่าวกันให้ชม ช่วงวันหยุด ตั้งแต่เวลา 23.40 น. ทางช่อง 8.

กลายเป็นนักแสดงหนุ่มหัวใจสีเขียว น้ำ–รพีภัทร ขอชวนพ่อค้าแม่ค้ารวมถึงผู้คนที่มาจับจ่ายใช้สอยให้นำขยะมาแยก เพื่อแลกสุขรับของที่ระลึกจากธนาคารไทยเครดิตฯ ซึ่งจะไปมอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนที่ชนะเรียงความในหัวข้อ ตลาดชุมชนสีเขียวที่ฉัน “รักษ์” ในวันที่ 13 ธ.ค. เวลา 17.00 น. ณ ตลาดบางปลา จ.สมุทรปราการ.

แปลกตา - บ.เอ็ม บี เค จำกัด โดย สมพล ตรีภพนารถ จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสปลาตะเพียนสาน ภายใต้คอนเซปต์ “คริสต์มาส ไทม์ คริสต์มาส ไทย” มี ธัญลักษณ์ อังศรวณีย์ และ เก่ง เดอะวอยซ์ ร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ที่เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ วันก่อน.

ศิลปิน ว่าน–ธนกฤต, ซานิ AF และศิลปินไอดอลชาวเหนือ วง SY51 จะยกความมันส์ ความสนุกสนานไปหาพี่น้องชาวเชียงใหม่ ในงาน “THAI–DENMARK MILKSIC FESTIVAL” (ไทย-เดนมาร์ค มิลค์สิค เฟสติวัล 2019) วันอาทิตย์ ที่ 15 ธ.ค. ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น ที่ลานเนินนุ่ม ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ชมฟรี.

“PATTAYA COUNTDOWN 2020” แถลงข่าวโดย สนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา นวมินทร์ ประสพเนตร พบกับศิลปิน พีธ–พีระ, วงอินสติงต์ (Instinct), วงสวีตมัลเล็ต (Sweet Mullet) และโชว์จากศิลปิน MONO MUSIC ในวันพฤหัสบดีที่ 12 ธ.ค. เวลา 10.30 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย.

เป็นอีกหนึ่งสีสันในงานมหกรรมยานยนต์ Motor Expo 2019 สำหรับ “รถฮอตวีล (Hot Wheels)” จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 สาวกแฟนพันธุ์แท้ได้พบกันเซเลบนักออกแบบระดับโลก “ลิม ชีอิม” ที่บินตรงมาจากประเทศมาเลเซีย มี ภคิน นันทจิวากรชัย นักแสดงและนักแข่งรุ่นจิ๋ว มาร่วมชมรถฮอตวีล ที่อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพคเมืองทองธานี.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ไปต่อ...ค้า แม่ชม! ชมพู่–อารยา ไอดอลผู้นำเทรนด์ใหม่ แฟชั่นเมกอัปลุคปากเจ่อ จือๆตุ่ยๆ ลงภาพไป ขนาดคุณสามี น็อต–วิศรุต ยังอดใจไม่ไหวต้องเข้ามาคอมเมนต์ชมภรรยาคนสวยด้วยว่า “แคทธรีโอนา กรรณิการ์ หวัง? หรือเจ๊น้ำครับเนี่ย?” แปลง่ายๆ ลุคไหนน็อตก็หลง!!

"หมวยแซบ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชมพู่ อารยาน็อต วิศรุตปากเจ่อเจ๊น้ำแคทธรีโอนา กรรณิการ์ หวังซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้