"จันจิ" ไม่พร้อมลงรูปคู่ "โอ้" ขออยู่ในเซฟโซน ข่าวดราม่าส่งผลดีทำให้คนรู้จักเยอะขึ้น

ข่าว

"จันจิ" ไม่พร้อมลงรูปคู่ "โอ้" ขออยู่ในเซฟโซน ข่าวดราม่าส่งผลดีทำให้คนรู้จักเยอะขึ้น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ธ.ค. 2562 07:01 น.

บันทึกปิดจ๊อบข่าวเม้าท์ดราม่าแฟนซุปตาร์มีกิ๊ก สาว “จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” เลยโล่งใจเพราะ มดดำ-คชาภา พิธีกรคนเล่าเรื่องก็มาขอโทษแล้ว ความสัมพันธ์กับหนุ่มฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ก็แฮปปี้ จากอุปสรรคทำให้รู้จักกันมากขึ้น จันจิ เผยใจในงานเปิดตัวแฟชั่นโชว์ “PHYA x Silhouette I Empower Myself” ที่ Hotel Indigo ถึงเรื่อง มดดำ-คชาภา ขอโทษในรายการ?

“เหมือนพี่เค้าอยากจะขอโทษเราจริงๆพอดีหนูได้ไปออกรายการ แล้วพี่เค้าก็ขอโทษเราในห้องแต่งหน้าเลย ก็รู้สึกเกรงใจมากกว่าเพราะเค้าเป็นผู้ใหญ่กว่า ก็รู้สึกว่าโอเค สบายใจขึ้น กลัวเค้ารู้สึกไม่ดีกับเราด้วย ถึงเค้าจะเป็นต้นเรื่อง แต่จันจิเข้าใจว่าเป็นงานของเค้า เค้ารับสารมา แล้วอาจจะเข้าใจว่าเป็นเรื่องจริง ก็เลยพูดไปในรายการ” หลังได้มีการขอโทษฟีดแบ็กในโซเชียลเป็นยังไงบ้าง? “ทุกคนก็ยังเห็นว่าพี่มดดำน่ารัก แล้วหลังจากที่พี่โอ้ออกมาให้สัมภาษณ์ ก็จบ เหมือนทุกอย่างซัตดาวน์ไปเลยทันที กลายเป็นว่ามีคนมาให้กำลังใจเรามากขึ้น อาจจะเป็นเรื่องดีในเรื่องร้าย ก็ยังมีอะไรดีๆเกิดขึ้น ทำให้คนรู้จักเรามากขึ้นในทางที่ดี ขอบคุณเรื่องร้ายๆที่ทำให้ทุกอย่าง กลายเป็นดี”

งานก็เยอะขึ้นด้วยมั้ย? “เอาจริงๆงานจันจิมีเรื่อยๆ อยู่แล้วแต่ก็ทำให้คนได้เห็นงานเรามากขึ้น” ล่าสุดในโซเชียลมีภาพคู่เรา? “อันนั้นเป็นภาพที่แฟนคลับพี่โอ้มาขอถ่ายรูปจริงๆแต่มีคนไปครอปรูปแฟนคลับออก เหลือแค่เราสองคน วันนั้นพี่เค้าจัดงานรถเอาไปประกวดและชนะ งานจบเราต้องทยอยเอารถออก ช่วงนั้นเหมือนแฟนคลับพี่โอ้เอาสุนัขมา เราชอบก็ไปเล่นและขอถ่ายรูป ก็ขอบคุณคนที่ตัดภาพให้ ถือว่าเป็นภาพคู่ให้ดู แต่โดยส่วนตัวเราไม่ลงค่ะ” ทำไมถึงยังไม่ยอมลงรูปคู่? “เรารู้สึกว่าไม่จำเป็น เพราะบางทีมีคนลงแล้วคนเข้าไปด่าก็มีหรือคนชมก็มี คือมีหลายฟีดแบ็ก เค้าก็เซฟตัวเองดีกว่า ทำไมเราต้องโดนด่าล่ะ (หัวเราะ)”

แสดงว่าแฟนคลับโอ้ยังมีที่ต่อต้านเราอยู่? “จริงๆไม่ใช่แฟนคลับพี่โอ้ เพราะแฟนคลับพี่โอ้ เราเจอกันหลายงานน่ารักทุกคนเลย มานั่งคุยเล่นให้กำลังใจกัน นอกนั้นจันจิว่าอาจจะเป็นแฟนคลับที่ไม่เคยเจอเรา อาจจะมีปฏิกิริยาเพราะชอบพี่โอเดี่ยวๆ พอเห็นเราก็หวงเป็นเรื่องปกติ ก็เลยต้องเซฟตัวเอง” สร้างความอึดอัดให้เรามั้ย? “ไม่นะ ภาพที่ถ่ายด้วยกันก็มี เพียงแต่ว่าเราไม่ลง นั่งดูแต่งรูป แล้วก็นั่งดูของเรา (ยิ้ม) จริงๆมีรูปตลกเยอะแต่ไม่ให้ดูหรอก (หัวเราะ)” ล่าสุดเห็นเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของโอ้? “จันจิก็มีเมนต์บ้าง เค้าก็แล้วแต่อารมณ์ เป็นคนไม่ได้ซีเรียสเรื่องโซเชียลก็เป็นธรรมชาติของเขา ส่วนที่หนูเข้าไปคอมเมนต์ เหมือนเค้าเป็นคนที่ชอบใช้แคปชันแบบที่คนไม่ค่อยเข้าใจ เราก็ไปแซวมากกว่า จันจิจะคอมเมนต์แบบฮาๆ”

ที่ไม่ลงรูปคู่เพราะอยากเก็บไว้? “ไม่ได้เก็บไว้ ถ่ายแค่โมเมนต์ ถ่ายรูปเก็บไว้ดูเองบ้าง” งานคู่จะมีให้เห็นมั้ย? “อย่าเลย หนูกลัว หนูไม่กล้าไปออกงานกับพี่โอ้ หนูกลัวที่จะยืนกับพี่เค้า พออยู่กันเองจะเป็นอีกแบบ พอไปออกงานเขาก็จะเป็นอีกร่างนึง ก็ไม่เอาดีกว่า (ยิ้ม)”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"โน้ต วิเศษ" ทำเซอร์ไพรส์ขอ "แพทริเซีย กู๊ด" แต่งงาน l ข่าวใส่ไข่
1:02:42

"โน้ต วิเศษ" ทำเซอร์ไพรส์ขอ "แพทริเซีย กู๊ด" แต่งงาน l ข่าวใส่ไข่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 13:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์