ข่าว
100 year

"เกรท" ป๊ะ "เก้า" ยุ่งเหยิง ชวนฮา "เขาวานให้หนูเป็นสายลับ"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์17 พ.ย. 2562 07:01 น.
SHARE

กำลังกวาดเสียงฮาชวนติดตามลุ้นไปกับละครโรแมนติกคอมเมดี้ “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ละคร ดังมารีเมกให้ทันสมัย คว้าพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” รับบท ดนุรุจ รองผู้กำกับฯ หนุ่มรูปหล่อมีเสน่ห์ฉลาดคล้ายจะเจ้าชู้

ประกบคู่ ครั้งแรกกับสาวสวยพราวเสน่ห์ “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” รับบท ส้วม หญิงสาวหน้าตาดีมีจุดเด่นอยู่สองข้อคือ หนึ่งเป็นคนเห็นผีเลยได้มาร่วมงานเป็นสายลับ และสอง ขี้อิจฉาเป็นที่สุด ผลงานผู้จัดฝีมือดี จ๋า-ยศสินี ณ นคร และ เปิ้ล-ณัฐบูร ไตรณัฐี แห่งบริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด มี เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ ขึ้นแท่นผู้กำกับ พร้อมด้วยนักแสดงฝีมือดี หยาด หยาดทิพย์, พาย รินรดา, ปาริธ ทิมทอง, อ้วน รังสิต, มิ้น ณัฐวรา, อู๋ ธนากร, ชาย ชาตโยดม ฯลฯ

เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่ชื่อ ส้วม สาวน้อย หน้าตาดีชื่อแปลกที่อาศัยอยู่ในย่านชุมชนแออัดและได้จับพลัดจับผลูไปเป็นสายลับจำเป็นให้กับ ทวนเทพ นายตำรวจยศใหญ่ปลอมตัวมา หนำซ้ำเธอยังต้องไปพัวพันจนถึงขั้นต้องแต่งงานกับรองผู้กำกับฯคนใหม่ ดนุรุจ ที่มาพร้อมคำครหาว่าใช้เส้นสาย ซึ่งภารกิจลับที่มาพร้อมกับความรักเริ่มขึ้นและต้องจบภายในเวลา 3 เดือน ทั้งๆที่ความรู้สึกดีๆก็เริ่มก่อตัวท่ามกลางเรื่องราววุ่นวายยุ่งเหยิงและความรักที่มีก็อยากเปิดเผยแต่เพราะความลับที่มีทำให้ต้องปกปิด ความวุ่นวายในชีวิตของ ส้วม จะเป็นเช่นไร เมื่อสายลับเกิดมีความรักขึ้นมามันจะยุ่งวุ่นวายแค่ไหน และ ส้วม กับ ดนุรุจ จะลงเอยกันอย่างไร สามารถติดตามได้ในละคร “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3HD.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกรท วรินทรเก้า สุภัสสราเขาวานให้หนูเป็นสายลับนิยายช่อง 3ละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้