“กิ๊ฟ” โฮไม่อาย ฝังใจเคยจมน้ำเกือบตาย

ข่าว

  “กิ๊ฟ” โฮไม่อาย ฝังใจเคยจมน้ำเกือบตาย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 พ.ย. 2562 07:15 น.

  ทุ่มเทเต็มร้อยสำหรับบท “มะปราง” สาวสุดแซ่บในละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 แต่ในวันพฤหัสบดีนี้ นางเอกน้องใหม่ กิ๊ฟ–สิรินาถ สุคันธรัต เจอบทโหดถูก นก–อุษณีย์ ผลักตกน้ำ เจ้าตัวกลัวจนถึงขั้นร้องไห้โฮออกมาอย่างไม่อายทีเดียว

  ซึ่งสาว กิ๊ฟ เปิดใจว่า “ในละครรับบทเป็น “มะปราง” เด็กวัยรุ่นสมัยใหม่ แถมแต่งตัวโป๊ ทำตัวเปรี้ยว แสบซ่า ไม่แคร์โลก เป็นคนไม่คิดอะไรมาก ทำตามใจตัวเองไม่สนคนอื่น สำหรับฉากตกน้ำยอมรับว่ากลัวมากค่ะ ก่อนจะตกน้ำร้องไห้เลย เพราะกลัวมากจริงๆ อุตส่าห์ทำใจมาก่อนก็ยังกลัวอยู่ดีค่ะ เพราะตอนสมัยประถมกิ๊ฟเคยจมที่แม่น้ำโขงมาก่อน เลยฝังใจมาตลอด เวลาต้องทำงานอะไรที่มีน้ำมาเกี่ยวข้องจะแอบกลัวตลอด อีกทั้งกิ๊ฟก็ว่ายน้ำไม่เป็นด้วย สำหรับฉากนี้ที่กิ๊ฟถูกพี่นกผลักตกน้ำ กว่าจะถ่ายทำได้ภาพที่ถูกใจผู้กำกับฯ ก็ถ่ายกันหลายเทกมากๆ มีทั้งเห็นเก็บภาพใต้น้ำ ถือว่าเป็นฉากที่ยากฉากหนึ่งของกิ๊ฟเลยค่ะ โชคดีที่ได้พี่ป๊อก-ปิยธิดา คอยให้คำแนะนำซึ่งช่วยได้มากเลยค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กลับไปสู่วันฝันกิ๊ฟ สิรินาถนก อุษณีย์ป๊อก ปิยธิดาว่ายน้ำไม่เป็นพีพีทีวีนิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์