ข่าว
100 year

คว้ารางวัลหนุ่มฟิตหุ่นเฟิร์ม เชื่อมะ หล่อเท่ "เป้-อารักษ์" ยังโสด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 ต.ค. 2562 07:01 น.
SHAREขึ้นแท่นหนุ่มฮอต หนุ่ม “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” มารับรางวัลในสาขา Male Best Body Positive (ผู้ชายเจ้าของรูปร่างฟิต & เฟิร์ม และทัศนคติเลิศ) ในงาน OK! 14th Anniversary Bold and Beautiful 2019 ครบรอบ 14 ปีของนิตยสาร OK! ที่ รร.แบงค็อก มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 เรื่องงานก็ช่วงนี้ เป้ก็กำลังมีผลงานหลายด้าน ทั้งเพลง และภาพยนตร์ งานแน่นแต่หัวใจกลับว่าง แต่ล่าสุดมีข่าวกับสาว แพรว-เฌอมาวีร์ นักแสดงรุ่นน้อง เลยอัปเดต เป้ ทั้งเรื่องงานและหัวใจ

เริ่มจากงาน “เดือนนี้หนังเข้าครับ 31 ต.ค. เรื่องโจรปล้นโจร เล่นกับน้องคิตตี้-ชิชา เรื่องนี้ก็น่าจะสนุกนะครับ มีหลากหลายสิ่งที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ครับ ความจริงเรื่องนี้ไม่ได้แอ็กชันมากเท่ากับขุนพันธ์ 2 ที่เคยเล่นไป คนอื่นจะแอ็กชันมากกว่าผม สำหรับเรื่องนี้สนุกครับ น่าจะออกมาโอเค เนื้อเรื่องมันซับซ้อนครับ เนื้อเรื่องคือเราเข้าไปปล้นโดยที่ไม่รู้ว่าโจรจริงเค้าปล้นอยู่” ล่าสุดมีข่าวกับสาวอีกแล้ว คือสาวแพรว? “กับน้องแพรวเป็นพี่น้องกันครับ มีข่าวด้วยเหรอครับ ผมไม่รู้เรื่องเลยครับตั้งแต่เล่นละครเลือดตัดเลือดช่อง 7 นานมากแล้วครับ แล้วก็รู้จักกันมาตลอดและไปเล่นเซิร์ฟด้วยกันครับ ไม่มีอะไรในกอไผ่ครับ”

สาวตัวจริงยังไม่มีเหรอ โสดนานไปหรือเปล่า? “ใช่ครับ โสดนานเลยครับ” ไม่มีใครเข้ามาเลยเหรอ? “ไม่มีเลยครับตอนนี้ ไม่ได้มีอะไรแบบนั้นเลยครับ ก็โฟกัสนะครับ แต่ไม่ได้มีอะไรที่มั่นใจจะมาพูดได้ ยังไม่ได้มีอะไรแบบนั้น ก็มีคุยครับ แต่ยังไม่ได้ก้าวข้ามความสัมพันธ์ เป็นแบบเพื่อนๆกันไป ส่วนน้องแพรวก็เป็นแก๊งที่ชอบเล่นกีฬาเซิร์ฟครับ ก็ได้เจอกันบ้างครับ” ตัวจริงก็ยังคุยๆอยู่? “ยังไม่รู้เลยครับ ยังไม่สามารถบอกได้ว่าผมมีแฟนแล้ว” เราอยากมีโมเมนต์อยากมีคนรักมั้ย? “ไม่มีโมเมนต์ ยังไม่แน่ใจที่จะพูดมากกว่าครับ”

อะไรที่ทำให้เรายังไม่แน่ใจ? “ผมชอบตอนบอก คือผมชอบอวดแฟนอยู่แล้วครับ แต่ว่าถ้าผมบอกแล้ววันหนึ่งผมเลิกกัน ผมก็ไม่ชอบตอนเลิกครับ” ชื่อในลิสต์มีกี่ชื่อ? “เดี๋ยวก่อนๆ เข้าใจอะไรผิด ไม่มีครับ ไม่ได้คุยเป็นเบอร์ครับ ถ้าคุยก็คุยคนเดียวครับ” ถามถึงงานเพลง? “ปลายเดือน ต.ค. อัลบั้มใหม่ออกครับ ทำเสร็จตั้งแต่ปีที่แล้วครับ เดี๋ยวมีไปแจมกับคนอื่นบ้างครับ ส่วนอัลบั้มนี้ไม่มีคนอื่นแจม โปรดิวซ์โดยคุณฮิวโก้ มี 6 เพลง ออกมาแล้ว 4 เพลง เพลงล่าสุดชื่อเพลง “ไม่บอก” ผมคิดว่ามันแมสขึ้นนะครับ อยากให้คนได้ฟังเยอะขึ้น ก็ฝากด้วยนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป้ อารักษ์หนุ่มฟิตหุ่นเฟิร์มอารักษ์ อมรศุภศิริโสดแพรว เฌอมาวีร์หนุ่มฮอตดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้