ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เอ" ส่ง "GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย" รายการใหม่จากฝรั่งเศสมาให้ทายอายุ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ต.ค. 2562 06:01 น.
  SHARE  เดินหน้าต่อไม่มีหยุดสร้างสรรค์ บอส หนุ่ม เอ—วราวุธ เจนธนากุล แห่งเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เสิร์ฟรายการใหม่อิมพอร์ตจากประเทศฝรั่งเศส รายการ “GUESS MY AGE (เกสท์ มาย เอจ) รู้หน้า ไม่รู้วัย” โดยไทยผลิตเป็นประเทศที่ 14 ของโลก ผลิตเป็นประเทศแรกของเอเชีย! กับเกมโชว์ ที่เล่นง่ายที่สุด แค่เห็นหน้าแล้วทายว่าอายุเท่าไร มีแจ็กพอตมูลค่า 300,000 บาท เป็นรางวัลให้กับผู้ที่เข้ามาแข่งขันทายอายุในรายการ

  เอ—วราวุธ เป็นพิธีกรรายการเองด้วย เผยว่า “รายการ GUESS MY AGE เรียกว่าเป็นเกมโชว์แรกของไทยเลยครับ ที่มีรูปแบบการเล่นเกมง่ายมาก เพียงแค่ทายอายุของปรัศนีให้ถูกต้อง กติกามีแค่นี้เลยครับ แต่ว่าจะเดากันถูกมั้ย นี่คือความสนุกครับ ซึ่งรายการ ออริจินัลเวอร์ชัน สร้าง เรตติ้งให้กับประเทศฝรั่งเศสไว้สูงมากครับ แม้แต่ หลุยส์ ซัวเรซ นักฟุตบอลระดับโลก ทีมชาติอุรุกวัย ยังชื่นชอบ จนถึงขั้นนำไปผลิตและรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ ให้กับรายการ GUESS MY AGE เวอร์ชันประเทศอุรุกวัย ผมเลยขอจัดเวอร์ชันไทย เสิร์ฟเพื่อท่านผู้ชมได้ดูถึงที่เลย

  กติกาจะมีปรัศนีให้ทายอายุ 7 ข้อ แล้วมาตัดสินที่ข้อสุดท้าย ข้อ End game หากยังเดาอายุกันไม่ถูกทางรายการเรามีตัวช่วยให้ใช้ตัวช่วยแล้วยังเดาอายุไม่ใกล้เคียงอีก ยังมีข้อมูลจากสายสืบส่องหน้า ทั้ง 3 ท่าน จะเข้ามาช่วยผู้เข้าแข่งขันวิเคราะห์อายุจากหน้าตารูปร่างของปรัศนี อย่างเอกกี้—เอกชัย, ฮารุ—สุประกอบ, หมอริท—เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ได้คู่รัก “กรีน—อัษฎาพร—ธันวา สุริยจักร” มาเปิดเกมการแข่งขัน” ติดตามรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธ—วันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35 เริ่มพุธที่ 2 ต.ค.นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอ วราวุธGUESS MY AGEรู้หน้า ไม่รู้วัยรายการใหม่ทายอายุเกมโชว์ช่อง 7ละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 03:55 น.