ข่าว
100 year

“ริต้า” ทิ้งทุ่งลาเวนเดอร์ สวมบทร้ายสุดแซ่บปะทะ “จุ๋ย”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์11 ก.ย. 2562 07:30 น.
SHARE

เปิดฉากมาก็จอเดือดพล่านเลยทีเดียวสำหรับ “เพลิงรัก เพลิงแค้น” ละครเรื่องใหม่ทางช่อง 3 ของค่ายบรอดคาซท์ฯ ซึ่งเรื่องนี้จะได้เห็น ศรีริต้า เจนเซ่น ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน นางฉีกลุคมาดเจ้าหญิงมาเป็นนางร้ายสายวีน

วันนี้ฉากที่จะพาไปดูเป็นการประชันกับนางเอกสายสตรองอย่าง จุ๋ย-วรัทยา คู่แค้นกันในเรื่อง โดยเป็นตอนที่ อันธิกา (ริต้า) มาเดินแฟชั่นโชว์ให้แบรนด์เสื้อผ้าของครอบครัวตัวเอง แต่พอรู้ความจริงว่าชุดที่เธอใส่นั้นออกแบบโดย อุรวี (จุ๋ย) พี่สาวต่างแม่ของตัวเองเท่านั้นแหละ อันธิกา ปรี๊ดอาละวาดแหลก คว้ากรรไกรมาตัดเสื้อผ้าทำลายข้าวของ อุรวี เข้ามาดึงสติด้วยการตบหน้า อันธิกา ไป 1 ฉาด แต่ อันธิกา ก็ตบสวนกลับทันที ทีนี้ก็ซัดกันนัว!

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

แม้จะเป็นการพลิกบทร้ายครั้งแรก แต่ ริต้า กลับดูมีความกระตือรือร้น ถึงกับออกปากเลย “บทแบบนี้ริต้ารอมานานเป็น 10 ปีเลยนะ อยากทำลายข้าวของ อยากตบ อยากตี อยากกรี๊ดกับเขาบ้าง” อีกทั้งฉากนี้มีความสำคัญที่จะเปิดตัวให้เห็นความร้ายกาจของตัวละครนี้ ริต้า จึงดูตั้งใจมาก ช่วงซ้อมก็มีการร่วมครีเอตไอเดียร่วมกับ ผกก. ใหม่–ภวัต และก็ จุ๋ย มีการแต่งนั่นเติมนี่ทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน

พอเริ่มถ่าย ริต้า เข้ามาด้านหลังเวทีก็อาละวาดเลย ถอดชุดที่ตัวเองใส่โดยสวมเพียง เสื้อเกาะอกและกางเกงขาสั้นที่เป็นชุดชั้นในเท่านั้น คิดไม่ถึงว่า ริต้า จะกล้าขนาดนี้ สปิริตแรงจริงๆ นั่นยังไม่เท่ากับอาการปรี๊ดแตกแบบสติหลุด คว้ากรรไกรมาตัดๆๆแทงๆๆใส่ชุดที่ขาดวิ่น ยังไม่พอยังกรีดร้องอาละวาดขว้างปาข้าวของกระจัดกระจาย

ถึงคิว จุ๋ย เข้ามาเงื้อมือตบ ริต้า เพื่อเรียกสติ แต่ ริต้า ก็ตบสวนเต็มแรงก่อนที่ทั้งคู่จะพุ่งเข้าจิกผมอีกฝ่าย ดึงทึ้งกัน จุ๋ย เสียท่าถูก ริต้า จิกหัวกดบนโต๊ะ ถึงตรงนี้ ผกก.สั่งคัตแล้วเดินมาบอกว่าไม่อยากให้ดูเหมือนการตบตีแบบผู้หญิงทั่วไป แต่อยากให้เหมือน ผู้ชายตีกันมากกว่า จุ๋ย เลยออกไอเดีย งั้นกระโดดถีบขาคู่เลยมั้ย? เหมือนพูดเล่น แต่ ผกก.กลับซื้อแฮะ เอาเลย เราก็เลยจะได้เห็น จุ๋ย เป็น จีจ้า จากซีนนี้นี่เอง!...แค่เริ่มต้นก็มันส์ขนาดนี้แล้วห้ามพลาดชมคืนวันพฤหัสบดีนี้ ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพลิงรักเพลิงแค้นจุ๋ย วรัทยาศรีริต้า เจนเซ่นบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่นใหม่ ภวัตช่อง 3นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้