"ยีน" แพ้ใจหนุ่มนักธุรกิจสิงคโปร์ตื๊อหนัก ขยันเซอร์ไพรส์ เข้าทางแม่ เอาหัวใจไปเลย

ข่าว

"ยีน" แพ้ใจหนุ่มนักธุรกิจสิงคโปร์ตื๊อหนัก ขยันเซอร์ไพรส์ เข้าทางแม่ เอาหัวใจไปเลย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ย. 2562 08:30 น.

บันทึก

ช่วงนี้ดวงขึ้นสุดๆ จะว่าไปตั้งแต่ ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา นางเอกจากละคร “มณีนาคา” ทางช่อง 8 ได้ไปรำถวายหลวงปู่พญาศรีสุทโธนาคราช มีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับตัวเธอทั้งเรื่องงานและหัวใจ

จากที่คิดปิดตายความรักมาถึง 2 ปี สาวยีน แพ้ใจให้หนุ่มหล่อนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ ถึงขนาดเปิดตัวภาพคู่ดินเนอร์หรู ถามยีนเธอว่า “ละครมณีนาคากระแสดีมาก ประทับใจ เนื่องจากทุกคนทำงานหนัก เป็นละครเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ความเชื่อ ขอบคุณแฟนๆทุกคนด้วยค่ะ ก็ต้องยอมรับว่าหลังจากที่ได้ไปรำถวาย ตอนไปรำก็ไม่ได้หวังผลอะไร ในฐานะเด็กนาฏศิลป์เราเป็นเด็กมีครู แต่ก็มีเหตุการณ์เกิดขึ้นไม่นึกว่าจะเกิดขึ้นกับเรา จากนั้นไม่แน่ใจว่ามันดีขึ้นจากหลังรำถวายหรืออย่างไร รู้สึกว่าชีวิตดีขึ้น มีงานเข้ามาเยอะ แล้วตัวเองก็รู้สึกแฮปปี้กับชีวิต”

บินไปสิงคโปร์บ่อยๆ ไปทำอะไร? “ตอนแรกก็ไปเที่ยว แล้วก็ได้เจอเพื่อนที่นู่น มีคนมาชวนทำธุรกิจ ตอนนี้ก็มีเอาพริก แบรนด์ชื่อมัมชิลลี่ ร้านในไทยที่ตึกใบหยก ไปเปิดตลาดได้รับการตอบรับดี ล่าสุดก็เอาคอลลาเจนไป ตอนนี้ก็เลยคุยธุรกิจนี้กันต่อเลย เริ่มขยายแบรนด์ของยีนไปที่นู่น ทำมาปีกว่าแล้ว ตอนแรกที่ไปทำธุรกิจที่สิงคโปร์ ที่บอกว่ามีทั้งตัวจริงตัวปลอม คือมีคนเข้ามาอยากมาจีบๆมากกว่าไม่ได้จะมาทำธุรกิจด้วยจริงๆ มาแนะนำให้ทำนู่นทำนี่มั้ย ขี้คุยโม้ หาเรื่องคุยกับเรา เราก็เลยมองว่าเค้าเป็นตัวปลอม ไม่สนใจ”

ตอนนี้เจอตัวจริงแล้วที่เพิ่งเปิดตัวขึ้นไอจี? หัวเราะเขินๆ “เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลาเหมือนกัน แรกๆก็ดีไปหมด แต่เรามองเค้าคือดี ขยันทำงาน เป็นนักธุรกิจ”

เจอกันได้อย่างไร? “เค้ามาทักเราผ่านออนไลน์ ประมาณ 6 เดือนที่แล้ว ตอนนั้นเค้าก็สนใจเรา แต่เราไม่สนใจเค้า เราก็มีคุยๆ กับคนอื่นอยู่บ้าง แต่ยังไม่ใช่แฟนนะ แค่คุยๆกัน เราโฟกัสทีละคนไม่ชอบคบซ้อน แต่ช่วงนั้นเราไม่ได้ระบุสถานะ พอดีเราต้องไปคุยงานที่สิงคโปร์บ่อยๆ จนกระทั่งพอมาเค้าเข้าคุยเรื่องธุรกิจ ทำให้เคมีเราค่อนข้างตรงกันเลย คุยกันมาเรื่อยๆ”

มีทะเลาะกันมั้ย? “ปกติไม่ชอบทะเลาะกับใคร แต่ทะเลาะกับตาคนนี้แหละค่อนข้างบ่อย เราก็เอ๊ะยังไง เค้าโตกว่า 7 ปี เป็นคนรักครอบครัว ชอบเค้าตรงนี้ เค้ายังอยู่กับครอบครัว เค้าก็ให้เกียรติเรามาก พาไปเจอกับครอบครัวเค้า”

ข่าวว่าค่อนข้างสวีต? “เซอร์ไพรส์เก่ง ให้ดอกไม้ เค้าชอบทำเซอร์ไพรส์ รู้ว่าเราชอบทำอะไรไม่ทำอะไร มีบินมาเซอร์ไพรส์ที่เมืองไทยด้วย เค้าขอมาเจอกับคุณแม่ให้ช่วยล็อกวันให้หน่อย อยากเจอที่บ้านเจอคุณแม่ ตอนนี้คบกันจริงๆ ได้ 2-3 เดือน ยังไม่รู้เรื่องอนาคต แต่วันนี้ก็ถือว่าลงตัวที่คนนี้”

กลัวเรื่องความห่างไกลมั้ย? “ก็ไม่นะ เค้าบินมาหา เราก็บินไปหา สิงคโปร์ไม่ได้ไกลมาก ตอนนี้เค้าก็อยากมาทำธุรกิจที่เมืองไทยด้วย กำลังมองหาซื้อโรงแรมที่ในกรุงเทพฯ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ
04:30

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 21:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์