คอนเสิร์ตใหญ่ POTATO สุดเท่! ดับเบิลความมันส์จัด 2 รอบแขกไม่ซ้ำ

ข่าว

  คอนเสิร์ตใหญ่ POTATO สุดเท่! ดับเบิลความมันส์จัด 2 รอบแขกไม่ซ้ำ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  30 ก.ค. 2562 06:45 น.

  ห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่มา 4 ปี แต่ปลายปีนี้ค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) เตรียมดับเบิลความมันส์ให้แฟนคลับวง POTATO (โปเตโต้) กับ “Chang Music Connection presents POTATO Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง” คอนเสิร์ตใหญ่ 2 รอบการแสดง เสาร์ 30 พ.ย. และอาทิตย์ 1 ธ.ค.นี้ ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี ทั้งโปรดักชัน และแขกรับเชิญที่เชิญมา 2 วันไม่ซ้ำกัน

  ปั๊บ เล่าว่า...“คอนเสิร์ตครั้งนี้ชื่อ POTATO Magic Hours Concert#มันคือเรื่องจริง ในแต่ละวันจะมีช่วงเวลาพิเศษครับ อาจจะไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยแต่ว่าเกิดขึ้นแน่นอน เราจินตนาการว่าช่วงเวลานั้นคงจะเป็นช่วงเวลาที่สวยงามถ้าพวกเราโปเตโต้และทุกๆคนมาช่วยกันสร้างความทรงจำที่ดีด้วยกัน เราได้เข้าไปดูสถานที่มาแล้ว รู้สึกว่าอิมแพคใหญ่มากและก็ตื่นเต้นมากด้วยครับ สิ่งที่คิดตอนนี้คือจะทำยังไงให้ทุกคนรู้สึกถึงสิ่งที่เราตั้งใจนำเสนอให้มากที่สุด แต่ต้องสุดที่สุดเท่าที่เราเคยทำมา ทุกคนต้องมีความสุขในวันนั้น นี่เป็นครั้งแรกที่โปเตโต้เล่นคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง 2 รอบ และเป็นครั้งแรกที่จะได้รวมเพื่อนๆมาเยอะที่สุด ซึ่งทั้ง 2 รอบแขกรับเชิญจะไม่เหมือนกัน แขกทุกคนมีความเกี่ยวข้องกับวงโปเตโต้ครับ จะเป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดที่โปเตโต้เคยจัดมาในทุกมิติ แสง เสียง การจัดการต่างๆครับ งานนี้ได้รับเกียรติ จาก พี่กบ บิ๊กแอส มาเป็นโชว์ไดเรกเตอร์ให้ด้วย คือตอนนี้ว่างตรงกันเมื่อไหร่ก็นัดประชุมกันทันทีออกไอเดียกันสนุกมาก มาเป็นกำลังใจให้กัน นะครับ เปิดขายบัตรวันแรก วันอาทิตย์ที่ 4 ส.ค.นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป และที่พิเศษสุดในวันนั้นเราจะมีงานแถลงข่าวที่ลานเอเทรียม 1 สยามเซ็นเตอร์ เวลา 13.00 น. ใครสะดวกสามารถไปซื้อบัตรที่หน้างานแถลง ข่าวได้นะครับ จะได้มาเจอกันมาถ่ายรูปมาจับมือกับพวกเราด้วย แล้วเจอกันครับ”

  ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/genierecords 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  POTATOโปเตโต้Chang Music Connection presents POTATO Magic Hours Concertคอนเสิร์ตPOTATO Magic Hours Concertปั๊บ โปเตโต้จีนี่ เรคคอร์ดสนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 19:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์