ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เจนี่" เตรียมพร้อมรับทายาท "ธัญญ่า" ไม่ ซีฯ ถ้า "พี่เป๊ก" เจ้าชู้

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 มิ.ย. 2562 07:30 น.
  SHARE

  เป็นประเด็นเด็ดเผ็ชเว่อร์!! บนโลกโซเชียล สำหรับละครภาคต่อกระแสแรงอย่าง “แรงเงา 2” งานนี้ “3 แซบ” เลยต้องคว้าตัว 3 สาวเผ็ชแซ่บอย่าง มุนินทร์-เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, นพนภา-ธัญญ่า ธัญญาเรศ และรัชนก-จอย ชลธิชา มาพูดคุยถึงความยากความท้าทายของละครเรื่องนี้ ตลอดจนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ

  งานนี้ มุนินทร์ ฝากบอกว่าอย่าเพิ่งตัดสินละครเพียงตอน 2 ตอนแรก เพราะยังมีเรื่องที่คุณผู้ชมคาดไม่ถึง ขนาดนักแสดงยังต้องลุ้นบทกันแบบวันต่อวัน เพราะผู้กำกับฯ ไม่อยากให้บทหลุดรอดออกไปข้างนอก ส่วนในชีวิตจริงแต่ละสาวก็แซ่บใช่ย่อย อย่าง สาวเจนี่ ตั้งแต่แต่งงานสามีเด็ก มิกกี้ ชีวิตดี๊ดี พูดเลอ!!! นอกจากจะดูแลส่งข้าวส่งน้ำถึงกอง ทำเอา น้องนก เอ้ย!!! สาวจอย-ชลธิชา ถึงกับตาร้อนเบาๆ แล้ว ยังคำนวณแคลอรีและจัดตารางออกกำลังกายให้เสร็จสรรพ เป็นการเตรียมพร้อมรับทายาทเต็มที่

  ด้านอดีต เมียหลวงลวงสังหาร บอกตอนนี้ใจดีแล้วจ้า!!! ปล่อยวางเรื่องสามี พี่เป๊ก-สัณชัย มากขึ้น ถ้าอยากเจ้าชู้ เชิญ!!! ถือว่ามีคนช่วยดูแล ชีวิตก็จะแฮปปี้ติดตามเรื่องราวแซ่บๆทั้งนอกจอในจอของ 3 สาวได้ในรายการ “3 แซบ” วันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2562 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 3 และ 33 HD และสามารถติดตาม ชมรายการย้อนหลัง ได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  3 แซบเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณธัญญ่า ธัญญาเรศจอย ชลธิชาช่อง 3ดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้