ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตระเวนขอลูกไว้หลายที่ เมืองไทยหก ต่างประเทศสอง งานนี้หนุ่มฟลุ๊คเตรียมเคลียร์คิวแก้บนยาว

  แม่ลูกจันทร์3 เม.ย. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

  “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

  เป็นสาวพลังเยอะ จันจิ จันจิรา ระหว่างรอเข้าฉาก “บุษบาเปื้อนฝุ่น” ช่อง 8 ไม่ปล่อยให้เสียเวลาเปล่า กระโดดโลดเต้น ออกสเต็ปแดนซ์ทั้งวัน จนคนในกองแทบจะคัฟเวอร์ท่าเต้นตามได้แล้ว ฟิตเจงๆ.

  ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับ OISHI Gold Presents PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 6, 7 และ 8 เม.ย. ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน มีโอกาสแอบไปส่องบรรยากาศในห้องซ้อมเต้นของหนุ่มฮอต “เป๊กผลิตโชค” โอ้ว...ลีลาการแดนซ์โชว์สเต็ปในห้องซ้อมยังสนุกขนาดนี้ ในคอนเสิร์ต “เป๊ก” ทุ่มเต็มที่ทั้งร้อง เต้น แถมโชว์พิเศษอีกมากมายที่รับรองแฟนๆไม่ผิดหวังแน่นอน.

  GRAND OPENING ACAI STORY X PIERRE MUMU ร้านขนมรับประทานแล้วสดชื่น รสชาติอร่อย วัตถุดิบพรีเมียมคัดสรรจากทั่วโลก เปิดเป็นสาขาที่ 5 ณ Central World ชั้น 7 เมย์ พิชญ์นาฏ, ลีเดีย ศรัณย์รัชต์-น้องดีแลน, พลอย เฌอมาลย์, เป้ย ปานวาด, หนิง ปณิตา-น้องณิลิน, กระแต ศุภักษร-น้องเจ้าขา, แอริน ยุกตะทัต, ดา เอ็นโดรฟิน, ฝน นลินทิพย์, กีต้าร์ ศิริพิชญ์ ร่วมงาน บ่าย 3 วันพุธที่ 3 เม.ย.นี้.

  องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) ชวนแฟนคลับสายเกาหลีบินตรงไปดูคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกันถึงถิ่นโอปป้า ในคอนเสิร์ต SBS ‘Inkigayo Super Concert’ 2019 in Gwangju ที่รวบรวมศิลปินสุดฮอตของเกาหลี อาทิ BTS, MOMOLAND, N.FLYING, IZ*ONE, NATURE และวงอื่นๆอีกมากมายไว้บนเวทีเดียวกัน ที่นี่ที่เดียว! ในวันที่ 28 เม.ย.นี้ ณ เมืองกวางจู สอบถามรายละเอียดที่ Happy Korea by KTCC 0-2539-5770 หรือ 08-9305-1469.

  พรีเซนเตอร์ใหม่ จีรพันธ์ อัศวะธนกุล บ.ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ อาเล็ก-ธีรเดช พร้อมเปิดตัวซีรีส์ภาพยนตร์โฆษณา ภายใต้แนวคิด Control Your Life อิสระการใช้ชีวิตที่เลือกได้ เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่มีใจเป็นคนรุ่นใหม่ ที่สยามสแควร์วัน.

  ครบรอบ 5 ปีทั้งทีของ S2O Songkran Music Festival ที่ปีนี้พร้อมนอกจากจะอัดแน่นไปกับไฮไลต์เด็ดๆตลอด 3 วันให้ได้คลายร้อน รับความชุ่มฉ่ำ พร้อมจัดเต็มกับบรรดาที่สุดของดีเจระดับโลก ที่ไลน์อัพอิมพอร์ตเรียงหน้ากันมาเตรียมสร้างความสนุกกันแบบ Non-stop นำทีมโดย 3 ดีเจตัวพ่อชื่อดังระดับโลก เริ่มต้นความสนุกวันแรก 13 เม.ย. พบกับ FAT BOY SLIM, 14 เม.ย. TIESTO ดีเจชาวดัตช์, 15 เม.ย. STEVE AOKI ที่ LIVE Park ถนนพระราม 9 ซื้อบัตรและดูรายละเอียดที่ www.s2ofestival.com ผู้มีสิทธิ์ซื้อบัตรต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป.

  ผ่าง...ผ่าง...ง...ง นอกจากน้ำยาและฝีมือแล้ว หลังจาก “ภรรยาท้อง” ฟลุ๊ค จิระ พระเอกละคร “มณีนาคา” ช่อง 8 ก็ต้องมานั่งคิด หาคิวแก้บน เพราะตระเวนบนขอลูกไว้หลายที่ เมืองไทยปาไปหกที่ ต่างประเทศอีกสองที่ งานนี้เตรียมขอคิวละครเพื่อแก้บน รอแค่อายุครรภ์ แอปเปิ้ล ครบ 5 เดือนถึงจะเดินทางได้ปลอดภัย จะลูกหญิง หรือลูกชาย ฟลุ๊ค ได้หมด ใครๆก็รู้เรื่องตามใจ “ภรรยา” สามีแสนดีคนนี้ทำให้เสมอ.

  หมวยแซบ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟลุ๊ค จิระแอปเปิ้ล สีสะเหงียนแอปเปิ้ล สีสะเหงียน ท้องฟลุ๊ค แอปเปิ้ลหมวยแซบซุบซิบกับหมวยแซบกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้