ไลฟ์สไตล์
100 year

“หวิว-ณัฐพนธ์” หวนร้องเพลง ประกอบซีรีส์ “วัลลัภ มหาราชรักสุดแผ่นดิน”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ก.พ. 2562 06:45 น.
SHARE

ลงจอกันไปแล้วสำหรับซีรีส์ “วัลลัภ มหาราชรักสุดแผ่นดิน” ช่อง 8 ที่มีพระเอกนำอย่าง “อาชิส ชาร์มา” กลับมาทวงบัลลังก์กับแฟนคลับ ทั้งนี้เพลงประกอบซีรีส์ “ให้รักเป็นคำตอบ” ที่ได้ปล่อยมาให้ฟังกันทาง Joox ของ หวิว-ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท ก็ดังไม่แพ้กัน ติดหูต้องฟังแล้วฟังอีก หวิว เผยว่า...

“ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อให้มาร้องเพลงนี้ก็ตกใจ และก็ดีใจที่ได้กลับมาร้องเพลงประกอบซีรีส์อินเดียอีกครั้ง หลังจากที่เคยร้องเพลงให้กับซีรีส์ “แผนรักลวงใจ” ทางช่อง 8 มาก่อนแล้ว พอตกลงก็ได้เข้ามานั่งคุยกับทางฝ่ายเพลงว่าจะทำออกมาเป็นแนวไหนดี เพราะอารมณ์เพลงก็ค่อนข้างสนุก แต่แฝงไปด้วยความโรแมนติก และก็ต้องมีความน่าตื่นเต้น ความชิงชังของตัวละคร ความสนุกของเนื้อเรื่องที่เข้มข้นเข้าไปอีก ตามตัวละครของพระเอกที่เป็นผู้ชายที่แสนอบอุ่น นักรัก และเป็นนักปราชญ์ และนางเอกที่แสนจะเข้มแข็ง ห้าวหาญ มีความเป็นผู้นำ ทะนงตัวเหมือนพญาหงส์ เลยต้องคุยกับพี่ๆ ทีมงานกันพักใหญ่เลยครับกว่าทุกอย่างจะลงเอย และที่สำคัญต้องขอบพระคุณเฮียฮ้อที่ให้โอกาสผมกลับมาร้องเพลง “ให้รักเป็นคำตอบ”

ข่าวแนะนำ

ผมรู้สึกเป็นเกียรติจริงๆซีรีส์เรื่องนี้ครองเรตติ้งสูงสุดของอินเดียตอนที่ออกอากาศ และได้รางวัลมามากมาย การันตีคุณภาพได้จริงๆครับ ตอนนี้เพลงนี้จะมีให้ทุกคนได้ฟังทาง Joox ฝากด้วยนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วัลลัภ มหาราชรักสุดแผ่นดินหวิว ณัฐพนธ์ณัฐพนธ์ วงษ์สนิทให้รักเป็นคำตอบเพลงประกอบซีรีส์นักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 07:59 น.