ไลฟ์สไตล์
100 year

BNK48 โชว์คอนเสิร์ตใหญ่ "เฌอปราง" คว้า Senbatsu

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.พ. 2562 07:01 น.
SHARE

เต็มอิ่มสุดอลังการ 2 งานใหญ่ BNK48 ร่วมตะลุยกาแล็กซีใน Space Mission Concert พร้อมลุ้นตำแหน่ง Senbatsu ต่อใน 6th Single Senbatsu General Election ครั้งแรกของ 50 ไอดอลสาวกับโชว์ครั้งสำคัญ และงานเลือกตั้งสุดยิ่งใหญ่ที่แฟนคลับนับหมื่นแห่มาร่วมให้กำลังใจ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี มาในธีมกาแล็กซีแสนสวยงาม Space Mission Concert เริ่มจากซิงเกิลใหม่ล่าสุด BNK Festival, วันแรก (Shonichi), ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ (Oo-goeDiamond), อยากจะได้พบเธอ (Aitakatta) ต่อด้วยเพลงช้าๆอย่างคิดถึง... (MataAnatanoKotowoKangaeteta), 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ (365nichino Kamihikouki), ถึงแม้จะมีน้ำตา (Temodemono Namida) และพลิ้ว (Skirt, Hirari) ที่แบมบู-จณิสตา ตันศิริ ต้องขึ้นเวทีแทน เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ ที่ป่วย

ข่าวแนะนำ

ต่อด้วยเพลงคำสัญญาแห่งคริสต์มาสอีฟ (Anatato ChristmasEve) และยังมีเพลงจากเธียเตอร์อย่างเพลงเพื่อนคนพิเศษ (Classmate) และเพลงที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นฮอลล์อย่างเพลง จูบ...ไม่ได้นะ (Kiss wa Dame yo) ความทรงจำและคำอำลา (Sakura no Hanabiratachi) ปิดท้ายด้วยเพลง RIVER, หมื่นเส้นทาง (Yume e no Route), ฤดูใหม่ (Tsugi no Season) และเธอคือ...เมโลดี้ (Kimiwa Melody)

และเซอร์ไพรส์ใหญ่ก็ทำให้ นิกี้-วรินทร์รัตน์ น้องเล็กแห่ง BNK48 รุ่นที่ 2 น้ำตาแตก เค้กก้อนโตโผล่มาเซอร์ไพรส์ ก่อนที่จะมาร่วมลุ้นตำแหน่ง Senbutsu คามิ 7 หรือ เทพเจ้าทั้ง 7 รวมทั้ง เซ็นเตอร์ในการประกาศผลการโหวต BNK48 6th Single Senbatsu General Election ซึ่ง เฌอปราง อารีย์กุล เป็นผู้ที่คว้าตำแหน่งเซ็นเตอร์ของ 6th Single Senbatsu General Election ไปด้วยคะแนนโหวตสูงสุดถึง 84,195 โหวต ตำแหน่งเทพเจ้าทั้ง 7 ได้แก่ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, มิวสิค-แพรวา, โมบายล์-พิมรภัส, เจน-กุลจิราณัฐ, อร-พัศชนันท์ และเนย-กานต์ธีรา

โดย เฌอปราง เผยทั้งน้ำตาว่า “ไม่คิดว่าตนเองจะได้ขึ้นมาสูงขนาดนี้ หลังจากนี้เฌออยากพยายามให้มากที่สุดและพิสูจน์ตัวเองขึ้นมาเรื่อยๆ และพยายามให้เต็มที่กับสิ่งที่แฟนๆมอบให้พวกเรา”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

BNK48เฌอปราง BNK48ตำแหน่ง Senbutsuคอนเสิร์ต BNK48คอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:00 น.