ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม้-มิ้นต์ ชวนเรียกเสียงฮา "หน่วยลับสลับเลิฟ" ครบทุกอารมณ์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ม.ค. 2562 05:45 น.
SHARE


ส่งความฮาต้อนรับปีใหม่แบบครบทุกอารมณ์ในละคร “หน่วยลับสลับเลิฟ” เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกหนุ่ม “ไม้–วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” รับบทเป็น สารวัตรชนาธิป ที่ต้องปลอมตัวเป็นหลากหลายคาแรกเตอร์เพื่อคอยสืบความลับต่างๆ ประกบนางเอกหน้าหวาน “มิ้นต์–ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่มาเล่นละครตลกเต็มตัวเรื่องแรกของในบท นับดาว ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของเมืองไทย พร้อมการหวนกลับมาอีกครั้งของผู้จัด “พุดเดิ้ล–ปาจรีย์”

ข่าวแนะนำ

เรื่องย่อ...ช้าง หน่วยลับหนุ่มสุดเซอร์ได้รับภารกิจใหม่ให้ปลอมตัวเข้าไปเป็นผู้จัดการดาราเพื่อสืบเรื่องคดีค้ายาเสพติดในวงการบันเทิง พร้อมกับหน่วยลับรุ่นน้องอีกสองคนคือ เอก และ ภีม ลำพังการปลอมตัวเป็นผู้จัดการดาราคงไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าไม่มีโจทย์ว่า ผู้จัดการดาราต้องไม่ใช่ชายแท้ แค่การต้องทำตัวเป็นเกย์ก็ยากแล้วสำหรับชายแท้เกินร้อยแบบ ช้าง แต่ดังนรกชังฤๅสวรรค์แกล้งดาราที่ช้างต้องมาดูแลในฐานะผู้จัดการคือ นับดาว นางเอกสาวสวยที่ไม่ถูกชะตากับเขาตั้งแต่แรกเห็นเพราะเข้าใจว่า ช้าง คือโจรโรคจิต

ก่อนเรื่องจะลุกลามบานปลาย เอก หน่วยลับรุ่นน้องที่ต้องปลอมตัวมาดูแล รุ้งพราว นางเอกสาวอีกคนเลยต้องยืนยันให้ นับดาว เชื่อว่า ช้าง ไม่ใช่โจรโรคจิตโดยการบอกว่า ช้าง กับตนเป็นแฟนกัน พร้อมพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นด้วยการจูบ ช้าง ต้องปวดหัวเพิ่มขึ้นมาอีกเมื่อพบว่า ตัวจริงของดาราสาวแสนสวย รวย ชาติตระกูลดีที่ทุกคนเห็นนั้น แท้จริงคือผู้หญิงที่แสนซกมกและขี้เกียจตัวเป็นขนทำให้ ช้าง ต้องเพิ่มหน้าที่จากผู้จัดการส่วนตัวมาเป็นคนใช้ส่วนตัวอีกแม้ว่าในครั้งแรกที่ นับดาว เจอกับ ช้าง จะเกิดเหตุเข้าใจผิดจนทำให้ ช้าง เลือดตกยางออกแต่หลังจากได้พิสูจน์ ช้าง มาหลายครั้ง นับดาว ก็เริ่มมั่นใจว่า ช้าง เป็นเกย์ร้อยเปอร์เซ็นต์เพียงแต่เป็นเกย์ที่พูดจาขวานผ่าซากและมักขัดใจ นับดาว เสมอจนทำให้เธอหงุดหงิดอยู่บ่อยๆ

ส่วนเอก ที่คอยจับตามอง รุ้งพราว ในฐานะหนึ่งในผู้ต้องสงสัย แต่ความสวยเซ็กซี่ของนางเอกสาวรุ่นพี่ก็ทำให้สายลับหนุ่มจอมเจ้าชู้อย่าง เอก หวั่นไหว เอก จึงทำตัวเป็น แอนนี่ เกย์สาวน้อยผู้น่ารักและพยายามจะเพิ่มความใกล้ชิดเพื่อหลอกแต๊ะอั๋ง รุ้งพราว อยู่เสมอ จน รุ้งพราวนั้นทั้งรักและเอ็นดู แอนนี่ ราวกับเป็นน้องสาวแท้ๆ ในขณะที่ปฏิบัติภารกิจนี้ หน่วยลับหนุ่มอย่าง ช้าง และ เอก ยังต้องปลอมตัวและเจอกับเหตุการณ์ต่างๆอีกมากมาย ติดตามได้ในละครแอ็กชันโรแมนติกคอมเมดี้ผีดราม่าไบโพลาร์... “หน่วยลับสลับเลิฟ” ร่วมด้วย หยาดทิพย์ ราชปาล, ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์, อรเณศ ดีคาบาเลส, มิเชล เบอร์แมน, ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์, จิตรภาณุ กลมแก้ว, เตชินท์ ปิ่นราตรี ฯลฯ ติดตามละคร “หน่วยลับสลับเลิฟ” ทุกคืนวันศุกร์–อาทิตย์ ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไม้ วฤษฎิ์มิ้นต์ ชาลิดาหน่วยลับสลับเลิฟเรื่องย่อนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:27 น.