โดม น้ำตาไหล เมทัล ตอบตกลงแต่งงาน ลั่นเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ทำให้อยากมีครอบครัว

ข่าว

  โดม น้ำตาไหล เมทัล ตอบตกลงแต่งงาน ลั่นเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ทำให้อยากมีครอบครัว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ต.ค. 2561 07:30 น.

  บินไปทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันถึงประเทศนิวซีแลนด์จนเป็นเรื่องฮือฮา ล่าสุดพระเอกดัง โดม–ปกรณ์ ลัม ควงแฟนสาว เมทัล สุขขาว มางาน “Dome Pakorn Lam Live session Fan meet ครั้งที่ 1” ที่ร้านสนุกนึก เลียบทางด่วนรามอินทรา

  ถามถึงเรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน? โดมกล่าวว่า “ก็ตั้งใจพกแหวนไปจากเมืองไทย ต้องพกไว้กับตัวกลัวหายก็กลัว คอยจับอยู่ตลอด ทริปนี้เกิดจากเพื่อนเมทัล 2 คน ชวนเขาไปเที่ยวควีนส์ทาวน์พอดี ซึ่งบังเอิญเป็นเมืองที่ผมเคยไปเที่ยวมาเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว คิดว่าเมืองนี้สวยมาก ถ้าจะขอผู้หญิงแต่งงานต้องขอตรงนี้ที่มีเรือข้ามไป โอบด้วยภูเขาน้ำแข็ง ก็คิดเล่นๆ แต่ไม่ได้มีภาพว่าจะเป็นเค้าคนนี้ พอทุกอย่างชัดเจนขึ้น เราก็รักผู้หญิงคนนี้อยากอยู่กับเค้า ก็เริ่มเตรียมแผน ขอบคุณเพื่อนๆเค้าที่ช่วยกัน”

  โมเมนต์ตอนที่คุกเข่าขอแต่งงานเป็นยังไงบ้าง? โดม “ผมดูลุกลี้ลุกลนมาก ไม่เป็นตัวของตัวเองเลย เราตั้งใจมาก อยากให้เค้าประทับใจ”

  วินาทีนั้นเมทัลรู้สึกยังไงบ้าง? เมทัล เผย “หนูไม่คิดว่าเค้าจะขอทริปนี้ แล้วทุกวันที่อยู่ที่โน่นเจอกัน เค้าก็ดูงานยุ่ง เราคิดว่าอาจจะเป็นช่วงปลายปี พอเค้าขอก็เลยดูเอ๋อๆ ตอนพี่โดมคุกเข่าถามว่าแต่งมั้ย หนูยังถามเลยว่าจริงรึเปล่า (ยิ้ม) นึกว่าเค้าพูดเล่น” โดม “ผมวางแผนลึกไปกว่านั้น คือวางธีมแต่งตัวกันในแต่ละวัน จะได้แต่งเหมือนกัน พอวันที่เราจะเดินทางผมบอกเค้าว่าอย่าใส่สีทึบๆ ใส่สีขาวลงเรือน่ารักกว่า เพื่อนเค้าก็รับมุกเต็มที่บอกว่ามีขนมิ้งค์ เดี๋ยวเอาไปให้คลุมเพราะอากาศหนาว ผมฮาตรงที่คุกเข่าลงไปแล้ว น้องถามว่าจริงรึเปล่าเนี่ย (หัวเราะ) พอเค้าบอกว่าแต่งผมกลับเป็นฝ่ายร้องไห้เอง เราก็ตื้นตัน ผมรักเค้าแล้วก็รู้ว่าเค้ารักผม ตอนที่คบกันแรกๆ ไม่คิดว่าจะแต่งงาน แต่เค้าทำให้เราอยากจะหยุด อยากมีครอบครัว”

  6 ปีที่คบกันมาจนมีวันนี้เป็นยังไงบ้าง? โดม กล่าว “เค้าเหมือนน้ำเย็น ทำให้เราสบายใจ ผู้ชายอย่างผมอาจจะไม่ได้ต้องการอะไรมากกว่าคนที่เข้าใจเราและน่ารัก เค้ามีความน่ารัก ไม่น่าเบื่อ เป็นเด็กซน ตลก คอยเอนเตอร์เทน ทำให้เราคลายเครียด” เมทัลพูดมั่ง “ส่วนหนูก็เป็นคนไม่ได้มองอนาคต เพราะเราเป็นเด็กห้าวๆ เรื่องความรักก็ไม่ได้วาดฝันว่าต้องสวยงาม โรแมนติก จนเวลา 5 ปีที่คบกัน ผ่านไปเร็วมาก ไม่มีการทะเลาะหรือเครียดเลยเพราะหนูไม่ชอบการทะเลาะ ชอบใช้เหตุผลมากกว่า เจอเค้าแล้วไม่เหนื่อย เป็นความรักที่เกื้อกูลกัน ก็เลยโอเคค่ะ”

  สำหรับฤกษ์แต่งงาน? โดม “น่าจะปลายปีหน้า อันดับแรกเราอยากดูฤกษ์ให้ดีๆ รวมถึงเรื่องสถานที่ด้วย แล้วเราอยู่ในวงการ คุณพ่อเมทัลก็อยู่ในวงการ เมทัลก็ชอบศิลปะ เราอยากทำอะไรที่ไม่เหมือนคนอื่นด้วยอาจจะเป็นรูปแบบที่สนุกสนาน คงหนีไม่พ้นเรื่องเพลง อาจจะเป็นแบบมิวสิคัล”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โดม ปกรณ์ ลัมเมทัล สุขขาวโดม เมทัลโดม ขอแต่งงานโดม เมทัล แต่งงานดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 06:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์