ไลฟ์สไตล์
100 year

เจมส์ เป็นพ่อลูกอ่อนแล้ว แต้ว ชวนลุ้นจบ ‘เกมเสน่หา’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ส.ค. 2561 06:45 น.
SHARE

เดินทางมาถึง 2 ตอนสุดท้ายแล้วสำหรับละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น “เกมเสน่หา” ของผู้จัด ดา-หทัยรัตน์ กำกับการแสดงโดย ชุดาภา จันทเขตต์ ซึ่งมีพระนาง เจมส์-จิรายุ และ แต้ว-ณฐพร ที่แสดงกันได้อย่างน่ารักน่าหยิก ทำให้คนดูฟินจิ้นกันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งในตอนอวสานนี่ยิ่งพีกสุดๆ เกมรักของทั้งสองคนจะลงเอย อย่างไร? ไม่ขอสปอยเฉลยให้รู้ก่อน เดี๋ยวหมดสนุก รอไปลุ้นพร้อมกันดีกว่า แต่ว่าเราไปฟังพระนางคู่นี้เขาเปิดอกเปิดใจกัน

ข่าวแนะนำ

เริ่มที่ เจมส์จิ “ต้องยอมรับว่าละครเรื่องเกมเสน่หาผลตอบรับดีจริงๆครับ ผมรู้สึกว่าได้รับคำชมเยอะมากยิ่งฉากดราม่ากับแต้วในสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่เค้าบอกว่าไม่อยากได้ลูกแล้ว ผมงี้น้ำตาไหลพราก เจอแฟนๆก็บอกว่าร้องไห้ตามเลยครับ ซึ่งสองตอนสุดท้ายผมบอกได้เลยว่ามีทุกรสเลยครับ ทั้งซึ้ง ทั้งหวาน แง่งอนกันไปมา เป็นพ่อลูกอ่อนเลี้ยงลูกด้วย ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยที่เล่นบทแบบนี้ อุ้มลูก กล่อมลูก รู้สึกดีเลยครับ อยากให้ติดตามชมตอนอวสานสองตอนนี้พลาดไม่ได้เลยครับ”

ด้านสาวแต้วบอกว่า “อยากให้ไปลุ้นดูว่า เกมเสน่หาของเราจะพลิก ไปอย่างไรบ้าง ใครจะแพ้ ใครจะชนะ ใครจะต้องเสียน้ำตา น่าดูมากค่ะ ไปช่วยกันลุ้น ช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้กับเราสองคนด้วย เหมือน-ชนกที่เอาแต่ทิฐิไม่ยอมเปิดใจประชดประชัน สุดท้ายจะเป็นอย่างไร ส่วนพระเอกเค้าน้อยใจงอนเราแล้วจะเป็นอย่างไร อยากให้ติดตามชมกันค่ะ”

...ห้ามพลาดสองตอนสุดท้ายในวันจันทร์-อังคารนี้ ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง “เกมเสน่หา” ทั้งหมดได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกมเสน่หาเจมส์ จิรายุแต้ว ณฐพรนิยายละครช่อง 3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:11 น.