ไลฟ์สไตล์
100 year

"นายนะ" ม้ามืด ซัดไรห์ม กระชากแชมป์!!! "Show Me The Money Thailand"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ส.ค. 2561 06:45 น.
SHARE

รายการแร็ปเปอร์เซอร์ไววัล “Show Me The Money Thailand” ได้ปิดฉากลง พร้อมกับเจ้าของแชมป์คนแรกของรายการ “นายนะ” (นายนะ) หรือ “นาย-ปิยะวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์ ลูกทีมของ 3 โปรดิวเซอร์ “Buddha Bless” ที่คว้าเงินรางวัล 1,000,000 บาท พร้อมเป็นคนไทยคนแรกที่จะได้ขึ้นโชว์ บนเวที “Show Me The Money Season 7” ณ ประเทศเกาหลีใต้

ข่าวแนะนำ

โดยในการแข่งขันรอบสุดท้าย นายนะ ต้องขับเคี่ยวซัดไรห์มเพลงเดือดกับ 2 แร็ปเปอร์ “นิลโลหิต” (เกม-นภ หอยสังข์) และ “JIGSAW” (จีน-ชัยกำพล จันทรักษ์) ลูกทีมของ “DOUBLEP” ที่ต่างออกมาโชว์ด้วยไรห์มเพลงแร็ปที่คิดและเขียนออกมาอย่างสร้างสรรค์ตามสไตล์ของตัวเอง

ขอบคุณคลิปจาก Youtube : True4U

โดย “นายนะ” เด็กหนุ่มวิศวกรรมเครื่องกล จากสุราษฎร์ธานี ที่มีความฝันในการเป็นแร็ปเปอร์ตั้งแต่เด็ก แต่ไม่เคยมีใครให้ความสนใจส่งเพลงไปที่ไหนก็ถูกหมางเมิน หรือแม้แต่ประกวดเวทีไหนก็ต้องเป็นผู้พ่ายแพ้ แต่ในวันนี้เขาคือผู้เข้าแข่งขันที่มีสไตล์โดดเด่น พร้อมลูกเล่นการแร็ปที่มีความคมและความกวนเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ก้าวเข้ามาสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายเขาคือ ม้ามืดตัวจริง!!!

นายนะ โชว์บนเวทีได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมยังเรียกน้ำตาให้กับแม่ของตนที่มาเชียร์ในสตูดิโอ เพราะเขาแต่งเพลงนี้ขึ้นมาเพื่อขอโทษแม่ที่อดีตเคยเกเร เมื่อวินาทีสำคัญมาถึง ประกาศแชมป์คนแรก เป็นของ “นายนะ” ด้วยคะแนนจากการโหวตในสตูดิโออย่างท่วมท้น.


อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Show Me The Money Thailandแร็ปเปอร์นายนะปิยะวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์แชมป์ Show Me The Money Thailandนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:28 น.