ไลฟ์สไตล์
100 year

เจนี่ เซย์เยส! มิกกี้ คุกเข่าขอแต่ง เพื่อนดาราแห่อวยพรข้ามทวีป

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ก.ค. 2561 07:45 น.
SHARE

ผิดซะที่ไหน?! ในที่สุดงานพรีเวดดิ้งก็มา และตามด้วยช็อตเด็ด “คุกเข่าขอแต่งงาน” มีตากล้องเก็บภาพตอนหนุ่มหล่อ มิกกี้–นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร คุกเข่าสวมแหวนที่นิ้วนางของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ทุกโมเมนต์ ณ ชายหาดมาลิบู เมืองตากอากาศสุดคูลที่อยู่ห่างไปทางเหนือของลอสแอนเจลิส รัฐแคลฟอร์เนีย และทันทีที่นาทีสำคัญเสร็จสิ้น ภาพถ่ายก็ถูกโพสต์ลง IG ของ เจนี่ และ มิกกี้ ประกาศให้คนอีกซีกโลกได้รู้ โดย เจนี่ ลงแคปชันว่า I said “YES” to the love of my life และอีกโพสต์ที่เป็นวิดีโอก็ได้ลงแคปชันว่า Thank you for all the warm wishes... ขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรนะคะ ขณะที่ด้าน มิกกี้ ก็ลงภาพเดียวกันพร้อมข้อความว่า I found the love of my life so I put a ring on her (รูปแหวน-รูปหัวใจ) @janienineeleven

แต่งงานกับ มิกกี้ นะครับ
แต่งงานกับ มิกกี้ นะครับ

ข่าวแนะนำ

อย่าได้คิดเชียวว่าเรื่องนี้เป็นการเซอร์ไพรส์! ไม่ใช่แน่นอน เพราะเหตุการณ์นี้มีการวางแพลนไว้ดิบดี อย่างที่บอกว่ามีตากล้องพร้อมเก็บภาพ อีกทั้งยังเลือกไทม์มิ่งเป็นเวลาแดดร่มลมตกตอนเย็นของที่นั่น ซึ่งเป็นเวลาเช้าของเมืองไทยพอดิบพอดี เมื่อตื่นมาพบข่าวดีจาก IG เหล่าเพื่อนซี้แก๊งนางฟ้าอาทิ นานา ไรบีนา, เจนสุดา, พอลล่า เทเลอร์, วุ้นเส้น-วิริฒิพา รวมทั้งเพื่อนๆที่เคยร่วมงานกันอย่าง หญิง-รฐา, จุ๋ย-วรัทยา, กอล์ฟ-เบญจพล, ป้อง-ณวัฒน์ ฯลฯ ต่างก็พากันทยอยอวยพรใน IG แท็กไปถึง เจนี่ กันทั่วหน้า...

คู่รักเฮลตี้
คู่รักเฮลตี้

ทั้งนี้ข่าววิวาห์รอบสองของสาว เจนี่ หลุดออกมาตั้งแต่เมื่อต้นเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมาแล้ว โดยมีข่าวลือว่า เจนี่ ได้ตระเวนไปตามโรงแรมดังเพื่อหาสถานที่จัดงาน โดยมีฤกษ์แต่งงานวันที่ 18 ต.ค.ที่จะถึงนี้ จากนั้นก็จะบินไปจัดปาร์ตี้ฉลองกันแบบยันสว่างที่เกาะสมุยในวันที่ 20 ต.ค. เมื่อมีภาพคุกเข่าขอแต่งงานออกมาแบบนี้ จึงเหมือนเป็นการคอนเฟิร์มข่าวดีดังกล่าวอีกครั้ง.

“น้องต่อ”ตากล้องส่วนตัว
“น้องต่อ”ตากล้องส่วนตัว
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรเจนี่ มิกกี้เจนี่ แต่งงานรอบสองเจนี่ แต่งงานดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 00:02 น.