ไลฟ์สไตล์
100 year

'ฮาน่า' เฟ้นหาความชิลให้ชีวิต เดินสายชิมเมนูโปรด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 พ.ค. 2561 07:45 น.
SHARE

ปกติต้องช่วยดูแลธุรกิจสัมปทานรังนกกับพี่ชาย นาบุญ อยู่ที่เกาะถ้ำ ในละคร สัมปทานหัวใจ ทางช่อง 7 พอมีเวลาว่างทั้งที ฮาน่า ลีวิส หรือ บุญจิรา น้องสาวคนสวยของ นายหัวนาบุญ (เวียร์ ศุกลวัฒน์) ขอเข้าเมืองมาหาของอร่อยๆ ชิก ชิลแบบสบายๆกันซะหน่อย

เลือกไม่ถูกจริงจริ๊ง.
เลือกไม่ถูกจริงจริ๊ง.

ข่าวแนะนำ

เห็นสวยใสหุ่นดีแบบนี้บอกเลยว่า กิจกรรมโปรดยามว่างของสาว ฮาน่า คือ การหาร้านอาหารเก๋ๆแสนอร่อยทานเป็นประจำ วันนี้สาวฮาน่าเลยขอมาลองเที่ยวที่ A-ONE ARI (เอ วัน อารีย์) อารีย์ซอย 1 มาที่เดียวมีครบทั้งอาหารคาว-หวาน ถูกใจสาวฮาน่ามาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารหนักแบบเม็กซิกัน อาหารคลีนสูตรพิเศษ เน้นสดสะอาดรสชาติถูกปาก และแฮมเบอร์เกอร์เจ้าดัง รสชาติเด็ดแต่ราคาสบายกระเป๋า ฮาน่าก็เหมาลองชิมเกือบหมดทุกร้าน

เท่านั้นไม่พอยังตบท้ายด้วยขนมวาฟเฟิลไต้หวันสูตรโฮมมี่ และขนมเค้กพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆที่รสชาติหวานละมุน เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายก่อนเดินทางกลับ วันว่างของฮาน่าทั้งที ขอแค่มีร้านชิกๆ แสนเก๋ มีมุมเซลฟี่ให้ถ่ายรูป ก็ทำให้วันว่างของฮาน่าสมบูรณ์และแฮปปี้สุดๆ

กินแค่นี้ไม่อ้วนค่าาาา.
กินแค่นี้ไม่อ้วนค่าาาา.

โดยสาว ฮาน่า เผยว่า “ช่วงนี้ฮาน่าถ่ายละครเกือบทุกวัน พอมีเวลาว่างก็ขอมาตระเวนหาร้านอาหารอร่อยๆทาน สานฝันความชื่นชอบสักนิด ยิ่งถ้าได้มากับเพื่อนก็ยิ่งจะสนุกมาก ที่ชื่นชอบตะลุยหาร้านอาหารอร่อยทาน เพราะรู้สึกเหมือนว่าการที่เราได้ทานของอร่อยๆ เหมือนเป็นการให้รางวัลกับชีวิต แต่หลังจากที่กินแล้วฮาน่าก็ไม่ลืมที่จะออกกำลังกายควบคู่กันไป เพื่อรูปร่างที่ดีของเราด้วย เมื่อชีวิตแฮปปี้เราก็จะมีพลังในการทำงานต่อไป ก็ฝากแฟนๆติดตามชมผลงานของฮาน่าด้วยนะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฮาน่า ลีวิสสัมปทานหัวใจฟรีสไตล์A-ONE ARIร้านอาหารดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 14:07 น.