ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ฮาน่า' เฟ้นหาความชิลให้ชีวิต เดินสายชิมเมนูโปรด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 พ.ค. 2561 07:45 น.
  SHARE

  ปกติต้องช่วยดูแลธุรกิจสัมปทานรังนกกับพี่ชาย นาบุญ อยู่ที่เกาะถ้ำ ในละคร “สัมปทานหัวใจ” ทางช่อง 7 พอมีเวลาว่างทั้งที ฮาน่า ลีวิส หรือ บุญจิรา น้องสาวคนสวยของ นายหัวนาบุญ (เวียร์ ศุกลวัฒน์) ขอเข้าเมืองมาหาของอร่อยๆ ชิก ชิลแบบสบายๆกันซะหน่อย

  เลือกไม่ถูกจริงจริ๊ง.

  เห็นสวยใสหุ่นดีแบบนี้บอกเลยว่า กิจกรรมโปรดยามว่างของสาว ฮาน่า คือ การหาร้านอาหารเก๋ๆแสนอร่อยทานเป็นประจำ วันนี้สาวฮาน่าเลยขอมาลองเที่ยวที่ A-ONE ARI (เอ วัน อารีย์) อารีย์ซอย 1 มาที่เดียวมีครบทั้งอาหารคาว-หวาน ถูกใจสาวฮาน่ามาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารหนักแบบเม็กซิกัน อาหารคลีนสูตรพิเศษ เน้นสดสะอาดรสชาติถูกปาก และแฮมเบอร์เกอร์เจ้าดัง รสชาติเด็ดแต่ราคาสบายกระเป๋า ฮาน่าก็เหมาลองชิมเกือบหมดทุกร้าน

  เท่านั้นไม่พอยังตบท้ายด้วยขนมวาฟเฟิลไต้หวันสูตรโฮมมี่ และขนมเค้กพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆที่รสชาติหวานละมุน เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายก่อนเดินทางกลับ วันว่างของฮาน่าทั้งที ขอแค่มีร้านชิกๆ แสนเก๋ มีมุมเซลฟี่ให้ถ่ายรูป ก็ทำให้วันว่างของฮาน่าสมบูรณ์และแฮปปี้สุดๆ

  กินแค่นี้ไม่อ้วนค่าาาา.

  โดยสาว ฮาน่า เผยว่า “ช่วงนี้ฮาน่าถ่ายละครเกือบทุกวัน พอมีเวลาว่างก็ขอมาตระเวนหาร้านอาหารอร่อยๆทาน สานฝันความชื่นชอบสักนิด ยิ่งถ้าได้มากับเพื่อนก็ยิ่งจะสนุกมาก ที่ชื่นชอบตะลุยหาร้านอาหารอร่อยทาน เพราะรู้สึกเหมือนว่าการที่เราได้ทานของอร่อยๆ เหมือนเป็นการให้รางวัลกับชีวิต แต่หลังจากที่กินแล้วฮาน่าก็ไม่ลืมที่จะออกกำลังกายควบคู่กันไป เพื่อรูปร่างที่ดีของเราด้วย เมื่อชีวิตแฮปปี้เราก็จะมีพลังในการทำงานต่อไป ก็ฝากแฟนๆติดตามชมผลงานของฮาน่าด้วยนะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฮาน่า ลีวิสสัมปทานหัวใจฟรีสไตล์A-ONE ARIร้านอาหารดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้